Cách Tán Gái Đã Có Người Yêu

cách tán gái đã có người yêu

Nàng đã có người thương nhưng bạn vẫn thích thì phải làm thế nào? Gợi ý cho bạn cách tán gái đã có người yêu cực kỳ hay ho. Đảm bảo chưa đầy một tháng là khiến nàng mềm lòng.

Cách tán gái đã có người yêu

Chuyện “đập chậu cướp hoa” có vẻ không đúng? Nhưng, làm sao khống chế được con tim khi đã trót dành tình cảm cho nàng. Bạn muốn theo đuổi thì cần tham khảo bài viết dưới đây. Văn phòng thám tử sẽ Tiết lộ cách tán gái đã có người yêu đảm bảo thành công.

Cách tán gái đã có người yêu

Có bị từ chối cũng không bỏ cuộc

Cách tán gái đã có người yêu

Bạn nghe qua câu “đẹp trai không bằng chai mặt” chưa? Nó cực kỳ thích hợp trong tình huống này. Nếu bạn nghe cô ấy nói đã có người trong lòng mà bỏ cuộc có nghĩa chưa làm mà đã nghĩ đến thất bại.
Bạn hãy quên đi những lời cô ấy nói.

Dù nàng nói mấy lời khó nghe thì cũng phải mặt dày theo đuổi. Thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nhưng nếu yêu nàng thật lòng thì bạn sẽ không để tâm những lời nói như vậy đúng không???

Chờ thời cơ đập chậu và cướp lấy hoa

Cách tán gái đã có người yêu

Cách tán gái đã có người yêu không khó nhưng bạn cần vượt qua thử thách cực lớn. Bạn phải chờ đợi thời cơ thích hợp để tiếp cận và gây ấn tượng cực tốt nàng.

Trước hết bạn cần phải nắm được các thông tin cơ bản của nàng ấy chẳng hạn như: Tính cách, sở thích, thói quen sinh hoạt….

Chắc chắn, câu nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” sẽ có tác dụng. Bạn chẳng biết gì về họ thì làm sao có chuyện để nói? Mọi hành động không hợp ý nàng cũng sẽ gây bất lợi, khiến nàng ghét bỏ bạn.

Trong mắt nàng chỉ có mỗi người yêu hiện tại nên bạn hãy cạnh tranh công bằng với người kia của nàng nhé! Ban đầu, bạn hãy giữ khoảng cách vừa đủ để nàng thấy bạn tôn trọng cả nàng và người yêu nàng. Hãy làm bạn với nàng và khiến nàng tin trước.

Sau đó, chờ thời cơ tốt, bạn có thể rủ nàng đi cafe nói chuyện, những lúc nàng và người yêu cãi vả, nhũng lúc cô ấy xa người yêu. Đây chính là thời điểm để bạn “xuất chiêu” và dễ khiến nàng xiêu lòng, lời khuyên cho bạn là tiếp cận thật khôn khéo. Cô ấy sẽ thấy bạn lịch sự và tôn trọng nàng.

Chờ lúc cả 2 xích mích nên vào gây ấn tượng với cô ấy.

Trong tình yêu khó tránh khỏi những lúc giận hờn chắc chắn, những lúc đó cô ấy buồn và muốn có một người bên cạnh để lắng nghe, an ủi. Bạn hãy ở bên để chia sẻ với cô ấy.
Dù không cần nói gì mà chỉ cần im lặng nghe cô ấy trút hết nỗi lòng. Hoặc có thể chọc cười cô ấy để tạm quên những chuyện buồn…

Con gái rất dễ siêu lòng vào những thời điểm này, bạn yêu nàng, thường nàng thì trước hết hãy hiểu nỗi lòng của nàng. Biết đâu, nàng sẽ thấy những điểm tốt ở bạn mà người yêu của nàng không có. Từ đó tăng thêm thiện cảm và cảm mến bạn lúc nào chẳng hay.

Tạo lòng tin với cô ấy

Cách tán gái đã có người yêu

Lòng tin là thứ vũ khí cực kỳ quan trọng. Đối với con gái, họ thường dè chừng trước một người con trai, muốn phá bỏ được rào cản này, bạn cần xây dựng lòng tin với nàng, đó có thể là tìm cách trở thành người bạn thân thiết của nàng hoặc một người anh trai luôn chiều chuộng cô em gái….

Khi cô ấy tìm được người đồng cảm và có nhiều điểm chung trong cuộc sống là bạn đã thành công phân nửa rồi. Khi cô ấy tin tưởng bạn thì có chuyện gì cô ấy cũng tâm sự với bạn, kể cả chuyện người yêu của nàng. Ban đầu nàng sẽ tâm sự về công việc, học tập, bạn bè, đến gia đình, cuộc sống, đến lúc tin tưởng lắm mới tâm sự về chuyện tình cảm.

Chấp nhận lép vế trước người yêu hiện tại của cô ấy

Kiềm chế bản thân và chấp nhận lép vế mới là cách tán gái đã có người yêu hay nhất. Vốn dĩ, nàng đã có người yêu và bạn đang là người thứ ba mong có cơ hội để lật ngược tình thế.

Vì vậy, bạn chịu nhường một chút vì đại cuộc cũng không sao.

Có lúc, nhiều cô gái sẵn sàng mắng bạn như tát nước vào mặt, đối xử tệ bạc, hắt hủi hay ngó lơ bạn. Nhưng không sao, bạn chờ đến lúc có cơ hội để phục thù.

Bản chất con gái luôn khát khao được yêu thương, nâng niu, trân trọng và chăm sóc. Nhưng khi trái tim nàng chỉ hướng về phía người yêu thì bạn sẽ chấp nhận tổn thương và lui về phía sau dõi theo và tìm cách chinh phục nàng.

Cho cô ấy những thứ mà người yêu cô ấy không có.

Những thứ bạn có mà người yêu cô ấy không có sẽ khiến cô ấy tò mò về bạn nhiều hơn. Bạn là chàng trai lãng mạn nhưng người yêu cô ấy lại khá vô tâm.

Bạn vui vẻ nhưng người yêu cô ấy lạnh lùng. Bạn chăm sóc cô ấy từ những điều nhỏ nhặt trong khi người yêu cô ấy lại dửng dưng, hãy cho những thứ mà cô ấy muốn ngay lúc này.

Bạn nên cư xử với nàng vừa như một người bạn, vừa như một người tình. Nhưng định cuối cùng vẫn thuộc về nàng. Nếu những hành động và sự khác biệt khiến nàng đổ gục thì quả là tín hiệu đáng mừng.

Kết Luận

Ở trên là 1 số bí kíp, cách tán gái đã có người yêu. Gian nan nhưng không có gì là không thể. Chỉ cần bạn kiên trì, không bỏ cuộc thì có ngày nàng sẽ hiểu được tấm lòng của bạn. Dù nàng quyết định thế nào thì bạn vẫn sẽ mỉm cười và chúc phúc cho cô ấy. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc điều gì xin liên hệ chuyên gia tâm lý dịch vụ thám tử Mai Linh. Hotline: 0938.666.007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *