Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Thuận

Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Thuận

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của công ty Mai Linh là đơn vị hoạt động dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là các dịch vụ điều tra, cung cấp của dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của Công Ty Mai Linh.

1. Giới thiệu dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của Mai Linh

Công ty thám tử Mai Linh được thành lập và hoạt động công khai dưới sự quản lý của các cơ quan ban ngành của nhà nước, tuân thủ theo luật pháp và các hành lang pháp lý của pháp luật Việt Nam.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Thuận

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử, sẵn sàng hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc điều tra. Đồng thời đưa ra các tư vấn và giải pháp để khắc phục vấn đề mà bạn đang vướng mắc một cách đồng thuận, hợp lý.

Hãy liên lạc với thám tử Mai Linh để được trải nghiệm dịch vụ thám tử tại Bình Thuận uy tín, bảo mật hàng đầu Việt Nam.

2. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của Mai Linh

Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Thuận

– Là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm nhất tại Bình Thuận.

– Mạng lưới hoạt động rộng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận của khách hàng. Bao gồm thành phố Bình Thận và các vùng lân cận khác.

– Đội ngũ nhân viên thám tử của Mai Linh đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, tư duy sắc bén, nhanh nhạy. Giúp đem lại kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến, hỗ trợ quá trình điều tra theo dõi thông tin diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác và bảo mật cao.

– Chi phí thuê thám tử minh bạch, hợp lý, cam kết không có chi phí phát sinh. Thực hiện báo giá công khai cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

– Tư vấn miễn phí dịch vụ thám tử Bình Thận, cam kết bảo mật thông tin kể cả khi sau khi tư vấn khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Thông tin cung cấp tới khách hàng cam kết chính xác 100% và bảo mật tuyệt đối, nói KHÔNG với tình trạng thám tử 2 mang.

3. Một số dịch vụ có tại dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Dịch Vụ Thám Tử Tại Bình Thuận

+ Điều tra theo dõi ngoại tình.

+ Lấy lịch sử cuộc gọi, định vị số điện thoại,định vị GPS xe máy. Thám tử Mai Linh định vị được vị trí các nhà mạng đang ở đâu Viettel, mobifone, vinaphone.

+ Giám sát con cái, học sinh, sinh viên, hoặc bất kỳ đối tượng nào mà khách hàng yêu cầu .

+ Dịch vụ điều tra huyết thống gia đình: Xét nghiệm ADN.

+ Điều tra mối quan hệ trước và sau hôn nhân của người bạn sắp cưới

+ Điều tra hảng giả, xuất xứ của sản phẩm, Điều tra doanh nghiệp.

+ Truy tìm người mất tích, con nợ bỏ trốn, người lừa đảo.

4. Phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Đến với dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của công ty thám tử Mai Linh mỗi khách hàng với một nhu cầu khác nhau, mỗi người muốn thuê mỗi loại dịch vụ. Có người thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Điều tra các mối quan hệ của vợ/chồng sắp cưới.

Có khách hàng thì đến thuê sử dụng dịch vụ giám sát con cái, điều ra huyết thống gia đình, xác nhận nhân thân họ hàng. Điều tra nguồn gốc nguồn hàng, xuất sử sản phẩm đó từ đâu mà ra. Xác minh, tìm hiểu chủ nhân số điện thoại …

Vì thế, mỗi mức giá dịch vụ sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng. Vì vậy, quý khách muốn thuê dịch vụ thám tử tại Bình Thuận thì liên hệ hotline: 0938.666.007 để được tư vấn rõ hơn về mức chi phí cố định nhé

Dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của công ty Mai Linh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, nhì hiện nay tại Bình Thuận. Đảm bảo sau khi hoàn thành xong việc mới nhận tiền. Trước khi tiến hành, bên phía khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên, nhất là về nhiệm vụ của thám tử làm gì có đúng như bên phía khách hàng yêu cầu hay không.

Nếu cảm thấy không đủ yêu cầu đề ra, công việc không chi tiết, không chặt chẽ phải phản hồi với chuyên viên ngay. Đặc biệt, anh chị cần đọc kỹ phương pháp làm việc là chọn gói trọn gói hay thuê theo giờ, theo ngày. Chi phí cho mỗi gói có thỏa đáng, chính xác với những gì đã trao đổi trực tiếp trước đó hay không. Hợp đồng thuê thám tử tư Bình Thuận chỉ có hiệu lực khi có chữ ký 2 bên.

5. Cách thuê dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư tại Bình Thuận để điều tra các vấn đề phát sinh trong cuộc sống của bạn, hoặc cần điều tra xác minh bất kỳ một vấn đề khúc mắc nào trong cuộc sống, xã hội…

Quý khách hãy liên hệ với văn phòng dịch vụ thám tử Mai Linh qua đường dây nóng 0938.666.007 để nhận hỗ trợ tư vấn các vấn đề cơ bản bước ban đầu.

Văn phòng Dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của Mai Linh Việt có đội ngũ thám tử tư ở Bình Thuận trực và sẵn sàng tư vấn quý khách vào bất kỳ thời gian nào. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể cho nhu cầu thực tế của qúy khách.

Hoặc quý khách bấm vào link fanpage facebook của Mai Linh tại đây: https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Bước 2: Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Bình Thuận

Trước khi tiến hành công việc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin thì quý khách sẽ thực hiện ký kết với chúng tôi một hợp đồng dịch vụ thám tử tại Bình Thuận.

Khi ký hợp đồng, quý khách cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản bước ban đầu liên quan đến sự việc để chúng tôi điều tra. Nếu quý khách cần thuê thám tử tư để điều tra ngoại tình, giám sát học sinh, sinh viên, giám sát nhân viên công ty, theo dõi người yêu trước hôn nhân…

Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi ình ảnh, địa chỉ, phương tiện di chuyển ( nhãn hiệu xe, biển số xe ) của đối tượng cần điều tra theo dõi.

Trong trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng thì chúng tôi vẫn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng như những gì đã thỏa thuận ban đầu.

Khi ký hợp đồng, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng. Đối với những trường hợp định vị số điện thoại thì chúng tôi thu trước 100% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành điều tra, theo dõi thu thập thông tin.

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện công việc vô cùng quan trọng, đó là khảo sát địa bàn/khu vực.

Trước tiên, các thám tử tư tại Bình Thuận của văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Thuận sẽ khảo sát địa bàn cơ bản bước ban đầu nhằm lên kế hoạch điều tra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Sau khi khảo sát địa bàn chúng tôi sẽ ngay lập tức lên kế hoạch điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho quý khách những thông tin mà chúng tôi đã điều tra được một cách đầy đủ, chi tiết và rõ nét nhất.

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Thuận của Mai Linh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sất và thu thập thông tin có uy tín lâu năm, chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ rất đa dạng.

Đáp ứng được tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của cá nhân và doanh nghiệp. Mọi nhu cầu thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dịch vụ thám tử Mai Linh qua đường dây nóng 0938.666.007 để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách có thể bấm vào khung gọi ngay để được tư vấn nhé.

goi-ngay-mai-linh.gif

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *