Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone
Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Mai Linh sẽ giúp bạn xác định được và lấy vị trí sim số điện thoại cụ thể của một người mà bạn cần biết.

Dịch vụ định vị số điện thoại mà Mai Linh đang cung cấp

Hiện tại công ty thám tử Mai Linh cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone với 2 loại hình thức sau đây:

Dịch vụ định vị số điện thoại lệch trong bán kính 100m

Sau khi định vị với loại hình dịch vụ này, công ty thám tử Mai Linh sẽ xác định và cung cấp cho các bạn vị trí của một thuê bao di động cụ thể, và vị trí mà công ty thám tử Mai Linh cung cấp sẽ có độ lệch trong bán kính 100m. Trường hợp sử dụng dịch vụ này phù hợp cho các mục đích như: Tìm con cái bỏ nhà đi, tìm vợ, chồng bỏ nhà đi, tìm học sinh, sinh viên bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc trong thời gian ngắn…

– Thời gian định vị vị trí: khoảng 1 tiếng đồng hồ

– Chi phí dịch vụ: 6.500.000 VNĐ / 1 lần định vị

– Hình thức thanh toán: Thu trước 100% số tiền

– Hợp đồng dịch vụ: Có hợp đồng dịch vụ cụ thể

– Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật tuyệt đối

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Trên toàn quốc

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ định vị số điện thoại chính xác 100%

Đây là loại hình định vị và xác định vị trí thực của một số điện thoại cụ thể có độ chính xác tuyệt đối 100%. Sau khi định vị các bạn sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của thuê bao đó một cách dễ dàng.

Dịch vụ này phù hợp trong những trường hợp như truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn, nghi ngờ trẻ em bị bắt cóc…

– Thời gian định vị: khoảng 2 tiếng đồng hồ

– Chi phí dịch vụ: 30.000.000 VNĐ / lần định vị

– Hình thức thanh toán: Thu trước 50% giá trị hợp đồng

– Hỗ trợ nhân viên nghiệp vụ đi chung để xác định vị trí hiện tại của thuê bao

– Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật tuyệt đối.

– Hợp đồng dịch vụ: Có hợp đồng dịch vụ cụ thể

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Phục vụ trên toàn quốc

+ Trong trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone chính xác tuyệt đối 100% này, nếu quý khách ở TPHCM, hoặc ở những tỉnh thành lân cận gần Thành Phố Hồ Chí Minh, thì công ty thám tử Mai Linh sẽ hỗ trợ nhân viên nghiệp vụ đi chung để xác định vị trí của thuê bao này.

+ Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác cách xa Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có trách nhiệm định vị và cung cấp vị trí chính xác cho các bạn, các bạn sẽ là người trực tiếp đi tìm người qua vị trí. ( Không hỗ trợ nhân viên nghiệp vụ đi cùng )

+ Trường hợp các bạn cần nhân viên nghiệp vụ của văn phòng thám tử Mai Linh đi chung để xác định vị trí ở những khu vực tỉnh thành cách xa Thành Phố Hồ Chí Minh, mọi khoản chi phí di chuyển, chi phí phụ thu sẽ được tính thêm vào hợp đồng.

Nếu các bạn đã biết đối tượng sử dụng thuê bao di động đó, Mai Linh thiết nghĩ với vị trí mà văn phòng thám tử Mai Linh cung cấp chính xác 100% này, các bạn sẽ tự mình đi tìm và xác định được vị trí của thuê bao di động đó một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm chi phí nhân viên nghiệp vụ đi cùng.

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi đến và đí

Đây là dịch vụ điều tra liên quan đến danh sách lịch sử các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của một thuê bao di động cụ thể, các thông tin liên quan đến danh sách bao gồm:

– Tất cả số điện thoại đã gọi đi ( Kèm vị trí khi thực hiện cuộc gọi )

– Tất cả số điện thoại gọi đến ( Kèm vị trí khi nghe điện thoại )

– Thời gian khi nghe hoặc gọi điện thoại ( Tính theo giờ Việt Nam )

– Thời lượng của cuộc gọi đến, và cuộc gọi đi ( Tính bằng giây )

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi: 6.000.000 VNĐ / 1 thuê bao

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin tin: Khoảng 1 – 2 ngày làm việc

– Hợp đồng dịch vụ: Có hợp đồng dịch vụ cụ thể

– Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

goi-ngay-mai-linh.gif

Bấm gọi ngay để được báo giá dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Với những trường hợp muốn tìm người thân bỏ nhà đi, chúng ta có thể sử dụng loại hình dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi này đẻ xác định vị trí mà đối tượng đã từng đi qua, từ những vị trí này chúng ta sẽ nhanh chóng xác định được lịch trình di chuyển của đối tượng một cách dễ dàng.

Để hiểu rõ hơn về cách tìm người bỏ nhà đi qua hình thức sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Mai Linh qua điện thoại để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ được công ty thám tử Mai Linh hỗ trợ cho 3 nhà mạng đó là Viettel, Mobifone, và Vinaphone. Các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Mai Linh số chứng minh nhân dân của người cần lấy số điện thoại, các bạn muốn lấy số điện thoại của nhà mạng nào thì chúng tôi sẽ điều tra và lấy số điện thoại của nhà mạng đó.

– Lấy số điện thoại nhà mạng Viettel: 1.500.000 VNĐ

– Lấy số điện thoại nhà mạng Mobifone: 1.500.000 VNĐ

– Lấy số điện thoại nhà mạng Vinaphone: 1.500.000 VNĐ

– Thời gian điều tra và lấy số: Khoảng 1 tiếng đồng hồ

– Hợp đồng dịch vụ: Có hợp đồng dịch vụ cụ thể

– Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân của người này, mà chỉ có số điện thoại của 1 trong ba nhà mạng trên, các bạn muốn lấy thêm số điện thoại của các nhà mạng còn lại mà người này đang đứng tên sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trên đây là 4 dịch vụ điều tra chủ đạo liên quan đến số điện thoại cụ thể, nếu các bạn còn một yêu cầu nào khác để điều tra về một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Mai Linh qua điện thoại hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Thám tử Mai Linh là một trong những công ty thám tử tư chuyên điều tra, theo dõi, giám sát thu thập chứng cứ, xác minh thông tin chuyên nghiệp, uy tín và thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Các bạn nếu cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone, hoặc điều tra thông tin thuê bao di động, các bạn hãy gọi cho Mai Linh để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *