Dịch Vụ Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

Dịch Vụ Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

Công ty thám tử Mai Linh nhận dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, điều tra chi tiết các list cuộc gọi đi, gọi đến, các tin nhắn của các nhà mạng lớn hiện nay như Mobifone, Viettel, Vinaphone, giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết giải quyết nhu cầu công việc của mình.

1/ Dịch vụ lấy sanh sách cuộc gọi đến và đi của các nhà mạng

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi sẽ rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Đó là khi bạn cần điều tra lịch sử giao dịch bằng cuộc gọi của một người nào đó. Có thể là điều tra những dấu hiệu của chồng/ vợ ngoại tình, điều tra công tác làm ăn, hay điều tra những phi vụ kinh tế hoặc những vấn đề của người thân trong gia đình.

Dịch Vụ Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

Điện thoại và phương tiện liên lạc rất phổ biến hiện nay. Sử dụng điện thoại để liên lạc gần như là cách liên lạc chủ đạo trong nhiều mối quan hệ, hợp tác, làm ăn hay giao dịch. Vì vậy khi cần điều tra vấn đề gì, thì danh sách cuộc gọi và tin nhắn luôn là vấn đề cần được quan tâm đầu tiên.

2/ Trích xuất cuộc gọi cung cấp những thông tin gì?

Khi cần kiểm tra sanh sách cuộc gọi của người khác, bạn có thể liên hệ ngay đến dịch vụ thám tử Mai Linh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được danh sách cuộc gọi của bất kỳ đối tượng nào.

Dịch Vụ Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi những nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel và được triển khai trên toàn quốc:

 • Điều tra và đưa kết quả sao kê danh sách tất cả những cuộc gọi đến theo khung thời gian khách hàng yêu cầu. Thông tin gồm: số điện thoại gọi đến, thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí nhận cuộc gọi.
 • Điều tra và đưa kết quả sao kê danh sách tất cả những cuộc gọi đi. Những thông tin như gọi đến số điện thoại nào, thời gian gọi, thời lượng gọi bao nhiêu… đều được thống kê chi tiết.
 • Lấy danh sách tất cả những tin nhắn đến và đi. Các thông tin như: số điện thoại nhắn tin, nội dung tin nhắn, thời gian nhắn tin… đều được liệt kê rõ ràng cho khách hàng tiện theo dõi.

3/ Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi uy tín, chất lượng, giá rẻ từ Mai Linh

Tùy vào thời gian khách hàng yêu cầu, dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi sẽ được thực hiện với thời gian trả kết quả và chi phí cụ thể.

Nếu nhanh, chỉ cần 1 ngày là tất cả các thông tin bạn cần đã được đáp ứng. Với những yêu cầu cao hơn, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi được chúng tôi triển khai trên toàn quốc. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến chúng tôi và đặt yêu cầu dịch vụ. Chỉ cần cung cấp số điện thoại cần tra cứu thông tin để chúng tôi tiến hành công việc.

Dịch vụ lấy danh sách cuộc của viettel, vinaphone, mobifone uy tín, tận tình. Đặc biệt cam kết vấn đề bảo mật tối đa thông tin khách hàng.

Các từ khoá có liên quan tới dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi từ thám tử mai linh trên google như

 • Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi.
 • Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa.
 • Xem lịch sử cuộc gọi điện thoại bạn.
 • Tra cứu số điện thoại gọi đến.
 • Trích xuất cuộc gọi.
 • Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác.
 • Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel.
 • Phần mềm theo dõi lịch sử cuộc gọi.
 • Lấy lại danh sách cuộc gọi trên iphone.

Bạn đang có nhu cầu điều tra list cuộc gọi của ai đó để phục vụ cho các công việc của mình? Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến thám tử Mai Linh để được tư vấn chi tiết:

 

goi-ngay-mai-linh.gif

Tư vấn dịch vụ lấy list cuộc gọi

Để được nhanh chóng sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tìm nhật ký, tin nhắn, gọi đến đi, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua công ty thám tử mai linh của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

One thought on “Dịch Vụ Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

 1. Pingback: 1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ số điện thoại di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *