Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

Hiện nay, ngành dịch vụ thám tử Bạc Liêu còn khá mới mẻ, vậy làm sao để lựa chọn được một công ty cho thuê thám tử tại Bạc Liêu uy tín? Chi phí giá thuê thám tử tư có đắt không?. Bao gồm những dịch vụ nào? Khi muốn thuê thám tử ở Bạc Liêu theo ngày thì liên hệ bằng cách nào?,… Tất cả câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu văn phòng dịch vụ thám tử Bạc Liêu

Ở Bạc Liêu hiện nay có không ít các văn phòng, công ty thám tử tuy nhiên, dịch vụ thám tử Bạc Liêu trực thuộc công ty thám tử Mai Linh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và có chất lượng tốt, nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

Thành lập từ năm 2012, đến nay chúng tôi có đội ngũ hơn 200 thám tử tư chuyên nghiệp, là những chuyên gia phá án hàng đầu, đã tốt nghiệp các trường học viện an ninh, học viện cảnh sát, hơn 100+ những trinh thám, bộ đội về hưu giàu kinh nghiệm và thuần thục các kỹ năng chuyên môn, đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê thám tử ở bạc liêu của khách hàng trong nhiều năm qua.

Với phương châm “Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Nhanh Chóng” văn phòng dịch vụ thám tử Bạc Liêu Mai Linh luôn đề cao chữ TÂM và chữ TÍN, đặt tính bảo mật và hiệu quả lên trên, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ chu đáo tất cả mọi nhu cầu của người dân. Tại Mai Linh, chúng tôi không phân biệt đối xử với khách hàng, cho dù bạn là ai, làm nghề gì, có địa vị nào trong xã hội đều không quan trọng, chỉ cần bạn gặp khó khăn cần được tháo gỡ thì chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình.

II. Lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử của Mai Linh ở Bạc Liêu

Văn phòng thám tử Bạc Liêu có giấy phép hoạt động

Công ty thám tử ở Bạc Liêu hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép và quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng. Mọi hoạt động của công ty chúng tôi đều tuân thủ theo pháp luật, đem lại lợi ích cho xã hội chứ không phải hoạt động theo kiểu “xã hội đen”.

Công ty thám tử Mai Linh có lịch sử hoạt động lâu dài

Với sự cống hiến hết mình, sau gần 10 năm hoạt động văn phòng thám tử Bạc Liêu Mai Linh đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, “tiếng lành đồn xa” mặc dù không quảng bá rầm rộ nhưng đến nay chúng tôi luôn có lượng khách hàng ổn định, 100% khách hàng đến với Mai Linh đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ thám tử Bạc Liêu phục vụ rộng rãi tại các địa bàn như: TP. Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, các huyện như Phước Long, Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Vĩnh Lợi.

Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

Đội ngũ thám tử tư Bạc Liêu có năng lực giỏi, nhiệt huyết

Năng lực của thám tử là điều cốt lõi để duy trì và đem lại hiệu quả công việc cao. Tại Mai Linh đội ngũ thám tử tư đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, ý chí thép và tư duy sắc bén. Các trinh thám của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, làm việc với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao.

Đi đầu trong việc sắm sửa trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Bên cạnh về yếu tố nhân lực, trang thiết bị như máy ảnh, máy ghi âm, thiết bị định vị, phương tiện đi lại,… cũng là yếu tố quan trọng, giúp các thám tử Bạc Liêu có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng.

Từ đó có thể cung cấp thông tin chính xác nhất, những chứng cứ bằng hình ảnh, video, ghi âm,… chất lượng nhất cho khách hàng. Văn phòng chúng tôi luôn ưu tiên đầu tư các thiết bị mới, có nhiều tính năng hiện đại để phục vụ cho quá trình điều tra, theo dõi.

Chi phí thuê thám tử hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân

Giá thuê thám tử của văn phòng thám tử Bạc Liêu được khách hàng đánh giá là “mềm” hơn một số đơn vị khác. Có nhiều khách hàng khi hỏi, nhận báo giá xong đã đi so sánh với các văn phòng khác, tuy nhiên cuối cùng cũng quay lại với chúng tôi bởi giá thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất khu vực.

Nguyên tắc làm việc rõ ràng

Bảo mật là nguyên tắc sống còn của công ty thám tử, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ bảo mật là vấn đề cần thiết và quan trọng, liên quan đến sự an toàn của khách hàng cũng như các trinh thám. Do vậy tại văn phòng Mai Linh sẽ không có chuyện lộ thông tin dù là những thông tin nhỏ nhất. Bên cạnh đó nói KHÔNG với thám tử hai mang, lừa đảo, lợi dụng khách hàng để bán thông tin.

III. Các dịch vụ thám tử ở Bạc Liêu mà Mai Linh đang cung cấp

Hiện nay, dịch vụ thám tử Bạc Liêu của Mai Linh cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 1. Dịch vụ thám tử tư Bạc Liêu theo dõi ngoại tình
 2. Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại, khôi phục dữ liệu điện thoại
 3. Dịch vụ thám tử điều tra chủ xe qua biển số
 4. Dịch vụ thám tử xác minh danh tính, nhân thân
 5. Dịch vụ tìm người thất lạc, bỏ trốn.

Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

 1. Dịch vụ giám sát con cái
 2. Dịch vụ vệ sĩ mật
 3. Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ
 4. Dịch vụ thám tử Bạc Liêu điều tra nguồn hàng
 5. Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
 6. Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại, ô tô, xe máy

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử Bạc Liêu

Giá thuê dịch vụ thám tử bạc liêu phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn, tùy theo mức độ nguy hiểm, độ khó, địa bàn hoạt động mà giá thành của mỗi dịch vụ là khác nhau. Tại Mai Linh chúng tôi luôn tính toán và đưa ra những phương án tối ưu, rút ngắn thời gian và quy trình làm việc giảm giá thành thấp nhất có thể cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

Báo giá dịch vụ thuê thám tử tư tại Bạc Liêu mới nhất

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình: từ 1.500.000 – 2.000.000đ/ngày.

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin cá nhân (số điện thoại, quê quán, nghề nghiệp, các mối quan hệ): từ 4.000.000 – 5.000đ/vụ việc.

– Chi phí thuê thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại, tài khoản ngân hàng: từ 4.000.000 – 5.000đ/vụ việc.

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử Bạc Liêu giám sát học sinh, sinh viên: từ 1.000.000 – 1.500.000đ/ngày.

– Giá thuê thám tử điều tra chủ nhân biển số xe ô tô hoặc xe máy: từ 1.000.000 – 1.500.000đ/vụ việc.

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty: 2.000.000/ngày.

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu định vị số điện thoại, xe máy, ô tô: 5.000.000 – 6.000.000đ/ vụ việc.

Lưu ý: Giá thuê dịch vụ thám tử Bạc Liêu có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá dịch vụ thám tử mà bạn đang có nhu cầu sử dụng thì hãy gọi ngay đến số 0938666007 để được báo giá chi tiết.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn dịch vụ thám tử Bạc Liêu

Để được tư vấn, đăng ký dịch vụ thám tử Bạc Liêu nhanh chóng, bí mật quý khách hàng có thể liên hệ theo các hình thức dưới đây:

 • Cách 1: Gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến số điện thoại 0938666007
 • Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng công ty.
 • Cách 3: Gửi email về hộp thư thamtumailinh1986@gmail.com
 • Cách 4: – Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Lưu ý: Trường hợp quý khách thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình có thể sử dụng số điện thoại hoặc email khác để liên lạc với chúng tôi để tránh trường hợp bị phát hiện. Nếu dùng số điện thoại hoặc email cá nhân thì nên thay mật khẩu mới, thường xuyên giữ liên lạc để nhận thông tin mới.

Dịch Vụ Thám Tử Bạc Liêu

Khách hàng nói gì về dịch vụ thám tử Bạc Liêu

Chị N. H. H (Bạc Liêu): “Tôi làm nhân viên văn phòng, ngày đi làm 8 tiếng nên không giám sát, quản lý được các hoạt động của chồng. Thời gian gần đây tôi thấy chồng mình có nhiều biểu hiện khác lạ tôi ngấm ngầm theo dõi. Tuy nhiên, chồng tôi đã bị chồng tôi phát hiện, chúng tôi đã có 1 cuộc xung đột to.

Về sau tôi quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử bạc liêu, sau 1 tuần tôi đã có nhiều bằng chứng về hình ảnh, video. Chồng tôi đã nhận lỗi và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với người thứ 3 và không bao giờ phản bội tôi nữa. Rất may tôi kịp thời hành động nếu không thì gia đình đã đổ vỡ”.

Chị N. D (Giá Rai – Bạc Liêu): “Sau khi ra trường và đi làm tôi có quen một người đàn ông, mặc dù đã có gia đình riêng nhưng anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn còn độc thân, anh ấy muốn lấy tôi làm vợ. Tôi không muốn làm “tiểu tam”  phá vỡ gia đình của người khác nên đã thuê dịch vụ thám tử bạc liêu. Không ngờ chỉ sau 16h kể từ khi ký hợp đồng, các thám tử đã cung cấp cho tôi đầy đủ các thông tin về người đàn ông này. Suýt chút nữa thì tôi trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề tạo dựng uy tín và thương hiệu của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để sử dụng dịch vụ thám tử Bạc Liêu, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

➤ Địa chỉ: 47 Trần Hưng Đạo, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu

Xem thêm: thám tử sóc trăng, thám tử cà mau, thám tử hậu giang, thám tử long an, thám tử an giang, thám tử vĩnh long, thám tử đồng tháp, thám tử tiền giang, thám tử bến tre, thám tử cần thơ, thám tử bạc liêu, thám tử kiên giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *