Dịch Vụ Thám Tử Bình Dương

Dịch Vụ Thám Tử Bình Dương

Thuê dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín, chất lượng, giá rẻ tại văn phòng công ty thám tử Mai Linh được khách hàng đánh giá là dịch vụ hàng đầu tại khu vực hiện nay.

I. Giới thiệu văn phòng dịch vụ thám tử ở Bình Dương Mai Linh

Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các dịch vụ thám tử Bình Dương cũng như giá thuê thám tử tại bình dương một cách cụ thể và chính xác nhất.

Với mong giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tháo gỡ được những vướng mắc, nghi ngờ, giảm thiệt hại nặng nề về kinh tế, đời sống tinh thần,… văn phòng thám tử Mai Linh nhận tất cả các dịch vụ thám tử như: điều tra thông tin cá nhân, cài phần mềm theo dõi định vị trên điện thoại, điều tra chủ nhân số điện thoại, theo dõi ngoại tình, dàn xếp nợ xấu,…

Dịch Vụ Thám Tử Bình Dương

Bình Dương là vùng kinh tế trọng điểm, các hoạt động du lịch, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và có tốc độ phát triển kinh tế cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển mạnh về kinh tế thì ở Bình Dương cũng còn tồn tại một số vấn nạn như trộm cắp, lừa đảo, ngoại tình,…. Điều này khiến cuộc sống hôn nhân gia đình bị đảo lộn, doanh nghiệp đứng trước nguy cơ bị phá sản, đời sống tinh thần giảm sút,….

Trong bối cảnh như vậy, bạn khó có thể tự mình giải quyết vấn đề? Hãy để dịch vụ thám tử tại Bình Dương của văn phòng thám tử Mai Linh giúp bạn dàn xếp những vấn đề trên một cách nhanh chóng, hiệu quả và gọn gàng.

Dịch vụ thám tử Bình Dương cung cấp cho khách hàng những thông tin mới, rõ ràng, chi tiết với độ chính xác và bảo mật tuyệt đối. Từ đó khách hàng có thể nắm rõ các thông tin về cá nhân, tổ chức doanh nghiệp mà mình muốn tìm hiểu, quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng các thông tin mà công ty thám tử Bình Dương cung cấp để làm bằng chứng minh tố cáo đối thủ cạnh tranh hoặc minh oan, bảo vệ quyền lợi của mình trước các cơ quan chức năng.

II. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử của Mai Linh ở Bình Dương

Khi thuê thám tử Bình Dương quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào công ty thám tử Mai Linh. Bởi chúng tôi có:

 • – Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đầu óc nhanh nhạy, sắc bén, phẩm chất đạo đức tốt.
 • – Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách khi có nhu cầu thuê thám tử tại bình dương.
 • – Các thiết bị phục vụ cho quá trình điều tra, thu thập thông tin hiện đại, đem lại kết quả nhanh chóng, chính xác.
 • – Giá thuê thám tử tại bình dương hợp lý, hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% cho khách hàng, chi phí được thông báo trước nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành ký hợp đồng.
 • – Dịch vụ thám tử tư bình dương phục vụ khách hàng 24/24, bất kể là ngày hay đêm, thời tiết mưa hay nắng chúng tôi đều có tâm thế sẵn sàng.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết:

 • – Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối, nếu bị rò rỉ chỉ 1 thông tin nhỏ chúng tôi hoàn tiền 100% và bồi thường 200% so với chi phí đã ký kết trong hợp đồng.
 • – Cung cấp thông tin chính xác 100%, kèm theo các chứng cứ bằng hình ảnh, video, ghi âm với chất lượng rõ nét và tốt nhất.
 • – Không lấy bất kỳ một đồng nào nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • – Thời gian thực hiện nhanh, tuyệt đối không cố tình kéo dài thời gian để lấy tiền của khách hàng.

III. Các dịch vụ thám tử ở Bình Dương mà Mai Linh đang cung cấp

Hiện nay văn phòng thám tử Bình Dương cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Các dịch vụ thám tử bình dương bao gồm:

Đối với cá nhân:

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình ở Bình Dương: Thực hiện theo dõi lịch trình, thời gian, các hoạt động nghi vấn, các mối quan hệ gặp gỡ của đối tượng nghi vấn. Đồng thời cung cấp các thông tin, hình ảnh có liên quan một cách chính xác.

– Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên: Ngầm theo dõi về lịch trình cá nhân, địa điểm thường đến sau khi tan học, điều tra các mối quan hệ bí ẩn của con. Đồng thời hỗ trợ giám sát, bảo vệ sự an toàn cho con em bạn.

– Dịch vụ thám tử bình dương truy tìm biển số xe: Xác định chủ nhân của xe, tìm lại xe bị mất trong thời gian sớm nhất.

– Dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu cầu: Theo dõi và ghi lại toàn bộ lịch trình, hoạt động và các mối quan hệ của bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào theo yêu cầu.

– Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, thất lạc, bị bắt cóc: Điều tra xác minh nơi ở, thu thập tin tức về những đối tượng đang bỏ trốn hoặc bị thất lạc một cách nhanh chóng, bí mật.

Đối với doanh nghiệp:

– Dịch vụ thám tử tư bình dương thu hồi công nợ: Hỗ trợ dàn xếp các khoản nợ riêng cho cá nhân, tổ chức, đảm bảo công nợ được giải quyết nhanh chóng, tình cảm, gọn gàng.

– Điều tra an ninh nội bộ công ty: Hỗ trợ điều tra tài sản, dữ liệu bị mất cắp, nhân viên thân cận có phải là “gián điệp” hay không. Tất cả sẽ được công ty thám tử tại bình dương làm sáng tỏ.

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái: Nếu bạn nghi ngờ sản phẩm của công ty bị đối tượng xấu làm nhái, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty thì hãy liên hệ ngay với Mai Linh để được giải quyết.

– Dịch vụ tìm nguồn hàng: Công ty thám tử tại bình dương Mai Linh có thể giúp bạn biết được đối thủ của mình nhập hàng ở đâu một cách nhanh chóng, chính xác.

– Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: Các thám tử của Mai Linh sẽ giúp bạn điều tra về tiềm lực tài chính, năng lực cạnh tranh của đối tác hoặc công ty đối thủ.

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Bình Dương

Chi phí thuê thám tử bình dương hiện nay không có mức giá chung, mỗi dịch vụ khách hàng sử dụng sẽ có một mức giá riêng. Tại công ty thám tử bình dương Mai Linh, chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người, bất kể ai cũng có thể sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch Vụ Thám Tử Bình Dương

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử của văn phòng thám tử bình dương, quý khách có thể tham khảo:

 • Giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương theo dõi ngoại tình: từ 1,500.000 – 2.000.000đ/ngày.
 • Giá thuê thám tử điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng: từ 4.000.000 – 5.000đ/tài khoản.
 • Chi phí thuê thám tử điều tra thông tin cá nhân: từ 4.000.000 – 5.000đ/vụ việc.
 • Giá thuê thám tử điều tra biển số xe: 1.000.000 – 1.500.000đ/vụ việc.
 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương giám sát học sinh: 1.000.000 – 1.500.000đ/ngày.
 • Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra, giám sát nhân viên công ty: 2.000.000/ngày.
 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại tại Bình Dương định vị số điện thoại: 5.000.000 – 6.000.000đ/ vụ việc.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác giá dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu sử dụng là bao nhiêu thì có thể liên hệ theo số điện thoại 0938.666.007 để được báo giá chi tiết.

V. Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử Bình Dương

Để liên hệ thuê dịch vụ thám tử bình dương của công ty chúng tôi, quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại 0938666007 hoặc kết bạn zalo, hoặc tìm facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1 để được đội ngũ nhân viên tư vấn các dịch vụ phù hợp, đồng thời báo giá cụ thể.

Nếu không tiện trao đổi bằng hình thức trên bạn cũng có thể gửi thư về địa chỉ email: thamtumailinh1986@gmail.com. Thông tin của quý khách sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

goi-ngay-mai-linh.gif
Bấm gọi ngay để được tư vấn dịch vụ thám tử bình dương

Văn phòng thám tử Bình Dương chúng tôi làm việc trên hợp đồng rõ ràng, trước khi làm việc đều có kế hoạch cụ thể, nhằm đem lại hiệu quả làm việc nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác và giúp quý khách có thể giải tỏa được những góc khuất trong lòng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử Bình Dương của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

➤ Địa chỉ: 30/10 Hoàng Hoa Thám, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *