Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Sử dụng dịch vụ thám tử cần thơ từ văn phòng công ty thám tử uy tín là một trong những cách tốt nhất để giúp bạn có được những thông tin chính xác về các vấn đề mà mình đang muốn điều tra với chi phí rẻ bất ngờ. 

I. Giới thiệu về dịch vụ thám tử cần thơ của Mai Linh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cần thơ đang có xu hướng gia tăng, người dân khi có nhu cầu thăm dò, theo dõi những thông tin liên quan đến hôn nhân gia đình, điều tra các vấn đề xảy ra tại doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn xác minh thông tin đó đúng hay sai thì buộc phải sử dụng dịch vụ thám tử tư. Đây cũng là cách bạn đang chăm lo cho công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình của mình.

Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Công ty thám tử Mai Linh cung cấp dịch vụ thám tử tại cần thơ uy tín, chất lượng hàng đầu. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, các thám tử tư của chúng tôi sẽ thực hiện điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc theo yêu cầu, giúp cho bạn có được những thông tin và bằng chứng về vấn đề mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãy gọi trực tiếp đến công ty thám tử Mai Linh để được tư vấn dịch vụ thám tử cần thơ chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật, chất lượng.

II. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của Mai Linh

Thương hiệu: 

Công ty thám tử tại cần thơ Mai Linh được thành lập từ năm 2014, hoạt động công khai dưới sự quản lý của cơ quan chức năng, có giấy phép kinh doanh đầy đủ và được đông đảo người dân trong khu vực và các tỉnh thành biết đến.

Quy mô lớn: 

Mai Linh sở hữu đội ngũ thám tử lớn nhất khu vực, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trên nhiều địa bàn khác nhau. Hiện tại văn phòng thám tử cần thơ của Mai Linh hoạt động tốt trên địa bàn 5 quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt.. và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Trình độ chuyên môn: 

Đội ngũ thám tử tư ở cần thơ của chúng tôi đều là những người được tốt nghiệp từ các trường công an nhân dân, cảnh sát nhân dân. Trong số đó có nhiều người là công an, bộ đội về hưu, có tư duy nhạy bén, lập trường vững vàng, kỹ năng nghiệp vụ giỏi. Do vậy quá trình theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin đạt hiệu quả cao với độ chính xác tuyệt đối.

Thiết bị công nghệ tối tân: 

Nếu như có thám tử giỏi mà thiếu thốn các trang thiết bị, máy móc, công nghệ kỹ thuật,… thì chắc chắn việc tìm kiếm, thu thập thông tin sẽ rất khó khăn, độ chính xác và tin cậy thấp, hơn nữa còn làm cho tiến độ hoàn thành công việc kéo dài hơn. Ý thức được tầm quan trọng này, dịch vụ thám tử cần thơ Mai Linh luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ tối tân nhất. Toàn bộ máy ảnh, máy ghi âm, thiết bị nghe lén, camera,… luôn được cập nhật và thay mới để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Tôn trọng khách hàng:

Sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng khách hàng chính là yếu tố để tạo nên uy tín của dịch vụ thám tử cần thơ. Khi đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được các thông tin chính xác nhanh chóng, bảo mật mà còn được tôn trọng. Chúng tôi không phân biệt đối xử với bất kỳ ai, cho dù bạn là ai, có địa vị gì trong xã hội, giàu hay nghèo đều được chúng tôi tôn trọng và phục vụ như nhau.

Chi phí cạnh tranh:

Chi phí thuê dịch vụ thám tử cần thơ tại Mai Linh luôn được thông báo cụ thể với khách hàng trước khi ký hợp đồng, cam kết không có chi phí phát sinh. Đặc biệt, công ty cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, phát hiện thám tử tư hoạt động 2 mang, thông tin bị rò rỉ,….

III. Các dịch vụ thám tử cần thơ Mai Linh đang cung cấp

Nhóm dịch vụ thám tử dành cho cá nhân tại Ninh Kiều, Cần Thơ

– Dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình: Với dịch vụ này bạn sẽ nắm bắt được người thân của bạn đi những đâu, làm những gì, gặp gỡ những ai, kèm theo các tài liệu bằng hình ảnh, video, ghi âm,….

– Dịch vụ điều tra lý lịch bạn đời sắp kết hôn: Điều tra đầy đủ các thông tin về quá khứ, điều tra xem người đó đã từng có tiền án tiền sự chưa, công việc, gia thế,….

– Dịch vụ theo dõi con cái: Giám sát, theo dõi xem con đi đâu, gặp gỡ những ai, có đi học đầy đủ hay không, chơi với các đối tượng nào,….

– Dịch vụ thám tử điều tra huyết thống: Lấy mẫu xét nghiệm, giám định ADN (cha-con; mẹ – con; anh – em)

Nhóm dịch vụ thám tử Cần Thơ dành cho doanh nghiệp:

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Điều tra xác minh nội gián trong công ty, điều tra nhân viên (các mối quan hệ bên ngoài).

– Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu: Hỗ trợ thu hồi công nợ từ những đối tượng chây lỳ, bỏ trốn.

– Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp: Điều tra về tiềm lực kinh tế tài chính, bộ phận nhân sự, cách thức quản lý, thế mạnh và hạn chế của doanh nghiệp,.…

– Dịch vụ thám tử truy tìm nguồn hàng, hàng giả, hàng nhái: Điều tra tận gốc các cơ sở làm giả, làm nhái sản phẩm của công ty bạn, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Cần thơ điều tra số điện thoại:

– Tìm chủ thuê bao số điện thoại: Cung cấp các thông tin về tên tuổi, địa chỉ, nơi làm việc, hoàn cảnh gia đình của chủ số thuê bao khách hàng yêu cầu.

– Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại: Định vị chính xác số điện thoại đó đang ở khu vực nào.

– Dịch vụ thám tử khôi phục nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của số thuê bao khách hàng cung cấp.

Các dịch vụ thám tử ở Cần Thơ khác:

– Dịch vụ vệ sĩ mật: Theo dõi, bảo vệ an toàn cho thân chủ trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài.

– Thám tử cần thơ điều tra thông tin về biển số xe: Tên chủ sở hữu, nghề nghiệp, xe đó đã từng gây tai nạn hoặc có phải xe bị mất cắp hay không.

– Dịch vụ thám tử điều tra tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản, hỗ trợ in sao kê tài khoản trong khoảng thời gian gần nhất.

IV. Chi phí thuê thám tử tại Cần Thơ bao nhiêu tiền?

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ thường không có mức giá chung, mỗi loại hình dịch vụ đều có một mức giá khác nhau. Hiện nay, công ty thám tử tại cần thơ cung cấp các gói dịch vụ theo dõi theo ngày và trọn gói với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử cần thơ theo ngày: từ 700.000 – 1.500.000đ (tùy theo loại hình dịch vụ, mức độ khó của sự việc). Đối với gói dịch vụ này quý khách nên thuê dài ngày để tiết kiệm chi phí, đồng thời đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Chi phí thuê thám tử cần thơ trọn gói: từ 5.000.000 – 50.000.000đ/ vụ việc.

Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Cam kết của công ty thám tử tư tại cần thơ     

  • Hoàn tiền 100% nếu thông tin cung cấp không chính xác.
  • Cam kết không có chi phí phát sinh.
  • Đền bù 200% nếu thông tin bị rò rỉ hoặc phát hiện thám tử hoạt động 2 mang.

V. Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử tư Cần Thơ ở Mai Linh

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử cần thơ quý khách có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đến trực tiếp văn phòng thám tử tư cần thơ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0938.666.007 hay Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1 để được các chuyên viên thám tử tư vấn về vấn đề mà bạn đang gặp phải.
  • Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin về họ tên, địa chỉ, biển số xe,… của đối tượng mà mình đang muốn điều tra để cung cấp cho công ty thám tử. Điều này sẽ giúp cho quá trình điều tra diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác.
  • Bước 3: Gặp mặt trực tiếp để thống nhất các điều khoản và chi phí. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 4:Thám tử tiến hành điều tra, theo dõi, thu thập thông tin chính xác để báo cáo cho khách hàng.
  • Bước 5: Kết thúc hợp đồng, công ty sẽ cung cấp toàn bộ tài liệu về hình ảnh, video, file ghi âm,… cho khách hàng. File gốc sẽ được chúng tôi tiêu hủy sau 5 ngày kể từ khi kết thúc hợp đồng.

Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin cho quý khách hàng về dịch vụ thám tử Cần Thơ địa chỉ thuê số 1 uy tín để bạn có thể kham khảo trước khi quyết định lựa chọn thuê thám tử công ty Mai Linh. Khi có nhu cầu hãy nhấp vào khung tư vấn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

goi-ngay-mai-linh.gif

Thông tin liên hệ

➤ Địa chỉ: Số 126 ĐƯỜNG 30/4, TRUNG TÂM NINH KIỀU, TP CẦN THƠ

Xem thêm: thám tử sóc trăng, thám tử cà mau, thám tử hậu giang, thám tử long an, thám tử an giang, thám tử vĩnh long, thám tử đồng tháp, thám tử tiền giang, thám tử bến tre, thám tử cần thơ, thám tử bạc liêu, thám tử kiên giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *