Dịch Vụ Thám Tử Quận 10

Dịch Vụ Thám Tử Quận 10

Dịch Vụ Thám Tử Quận 10 thường xuyên là mảng mà nhiều khách hàng muốn điều tra, theo dõi xác minh thông tin nhiều nhất. Để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng một dịch vụ thám tử tư chất lượng tốt nhất, Mai Linh xin gửi đến quý vị chi tiết giá dịch vụ rẻ, chuyên nghiệp và bảo mật.

I. Giới thiệu dịch vụ thám tử Quận 10.

Dịch vụ thám tử quận 10 được ra đời nhằm hỗ trợ người dân điều tra, xác minh thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Xây dựng Nếp sống văn minh, Gia đình văn hoá, tránh được các tệ nạn xã hội không đáng có.

Gioi-thieu-dich-vu-tham-tu-quan-10

Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tại quận 10 để được hỗ trợ ngay nếu bạn đang rơi vào một trong các hoàn cảnh dưới đây:

 • Nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình.
 • Tìm người thân bị thất lạc, bỏ nhà đi.
 • Tìm hiểu về các mối quan hệ, lịch trình di chuyển của con cái.
 • Tài sản công ty bị mất cắp, nghi ngờ nội bộ công ty có nội gián.
 • Bị con nợ quỵt tiền, chày cối, bỏ trốn.

Dịch vụ thám tử quận 10 cam kết sẽ giúp bạn tìm ra chân tướng sự thật và có những thông tin mà bạn muốn biết trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất, bảo mật nhất.

II. Lý do nên chọn dịch vụ thám tử Quận 10 của Công Ty Mai Linh.

Ly-do-nen-chon-dich-vu-tham-tu-Quan-10

Dịch vụ thám tử quận 10 tại công ty thám tử Mai Linh đã được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn bởi những thế mạnh vượt trội như:

Thiết bị công nghệ cao tối tân.

Để đem lại hiệu quả công việc cao, bên cạnh các yếu tố về con người thì các thiết bị công nghệ phục vụ cho hoạt động thám tử cũng rất quan trọng. Theo đó, Mai Linh luôn chú trọng đầu tư, trang bị các máy móc hiện đại tân tiến nhất, hỗ trợ quá trình thu thập chứng cứ chính xác, hiệu quả. Điển hình là các thiết bị như camera thu nhỏ, thiết bị định vị ô tô/xe máy, máy ghi âm, thiết bị nghe lén, phần mềm theo dõi định vị điện thoại,….

Đội ngũ các thám tử dày dặn kinh nghiệm.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề mà khách hàng đang phải đối mặt. Các thám tử tư luôn vận dụng linh hoạt giữa chuyên môn và các trải nghiệm thực tiễn, để tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Giá thành rõ ràng và rẻ:

– Công ty dịch vụ thám tử quận 10 Mai Linh thực hiện thu phí công khai, rõ ràng. Toàn bộ khoản thu sẽ được thông báo trước cho khách hàng, cam kết không thu phí ngoài hợp đồng, không có phi phí phát sinh.

– Cam kết của công ty thám tử Mai Linh.

– Tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận 2.

– Đưa ra giải pháp phù hợp với mức phí tối ưu nhất.

– Hoàn tiền và đền bù 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, thông tin bị rò rỉ, phát hiện thám tử hoạt động 2 mang.

Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.

Khi khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ thám tử quận 10, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ những thông tin liên quan của khách hàng, tỷ lệ rò rỉ thông tin tại Mai Linh là 0%.

Mai Linh cũng khuyến cáo khách hàng nên tuân thủ các điều sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

 • Không tiết lộ việc mình thuê dịch vụ thám tử quận 10 cho bất kỳ ai.
 • Sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email mới để nhận thông báo của các thám tử. Cần chắc chắn bạn đã đăng xuất email trước khi rời máy tính.
 • Chủ động liên hệ với các thám tử hoặc yêu cầu báo cáo kết quả vào 1 giờ cố định.

III. Các dịch vụ thám tử Quận 10 cung cấp.

Nhóm dịch vụ thám tử dành cho cá nhân Quận 10 Tp.Hcm.

 • – Dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình: Với dịch vụ này bạn sẽ nắm bắt được người thân của bạn đi những đâu, làm những gì, gặp gỡ những ai, kèm theo các tài liệu bằng hình ảnh, video, ghi âm,….
 • – Dịch vụ điều tra lý lịch bạn đời sắp kết hôn: Điều tra đầy đủ các thông tin về quá khứ, điều tra xem người đó đã từng có tiền án tiền sự chưa, công việc, gia thế,….
 • – Dịch vụ theo dõi con cái: Giám sát, theo dõi xem con đi đâu, gặp gỡ những ai, có đi học đầy đủ hay không, chơi với các đối tượng nào,….
 • – Dịch vụ thám tử điều tra huyết thống: Lấy mẫu xét nghiệm, giám định ADN (cha-con; mẹ – con; anh – em)

Nhóm dịch vụ thám tử Quận 10 dành cho doanh nghiệp.

 • – Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Điều tra xác minh nội gián trong công ty, điều tra nhân viên (các mối quan hệ bên ngoài).
 • – Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu: Hỗ trợ thu hồi công nợ từ những đối tượng chây lỳ, bỏ trốn.
 • – Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp: Điều tra về tiềm lực kinh tế tài chính, bộ phận nhân sự, cách thức quản lý, thế mạnh và hạn chế của doanh nghiệp,.…
 • – Dịch vụ thám tử truy tìm nguồn hàng, hàng giả, hàng nhái: Điều tra tận gốc các cơ sở làm giả, làm nhái sản phẩm của công ty bạn, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

Dịch vụ điều tra số điện thoại.

 • – Tìm chủ thuê bao số điện thoại: Cung cấp các thông tin về tên tuổi, địa chỉ, nơi làm việc, hoàn cảnh gia đình của chủ số thuê bao khách hàng yêu cầu.
 • – Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại: Định vị chính xác số điện thoại đó đang ở khu vực nào.
 • – Dịch vụ thám tử khôi phục nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của số thuê bao khách hàng cung cấp.

Các dịch vụ thám tử Quận 10 khác.

– Dịch vụ vệ sĩ mật: Theo dõi, bảo vệ an toàn cho thân chủ trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài.

Thám tử Quận 10 điều tra thông tin về biển số xe: Tên chủ sở hữu, nghề nghiệp, xe đó đã từng gây tai nạn hoặc có phải xe bị mất cắp hay không.

– Dịch vụ thám tử điều tra tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản, hỗ trợ in sao kê tài khoản trong khoảng thời gian gần nhất.

IV. Giá thuê dịch vụ thám tử Quận 10 giá thành ra sao mắc hay rẻ?

Đến với dịch vụ thám tử Quận 10 của công ty thám tử Mai Linh mỗi khách hàng với một nhu cầu khác nhau, mỗi người muốn thuê mỗi loại dịch vụ. Vì thế, mỗi mức giá dịch vụ sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau.

Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng. Vì vậy, quý khách muốn thuê dịch vụ thám tử Quận 10 thì liên hệ hotline: 0938.666.007 để được tư vấn rõ hơn về mức chi phí cố định nhé

Quý khách bấm vào link fanpage facebook của Mai Linh tại đây: https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Dịch vụ thám tử Quận 10 của công ty Mai Linh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, nhì hiện nay tại TPHCM. Đảm bảo sau khi hoàn thành xong việc mới nhận tiền. Trước khi tiến hành, bên phía khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên, nhất là về nhiệm vụ của thám tử làm gì có đúng như bên phía khách hàng yêu cầu hay không.

Nếu cảm thấy không đủ yêu cầu đề ra, công việc không chi tiết, không chặt chẽ phải phản hồi với chuyên viên ngay. Đặc biệt, anh chị cần đọc kỹ phương pháp làm việc là chọn gói trọn gói hay thuê theo giờ, theo ngày. Chi phí cho mỗi gói có thỏa đáng, chính xác với những gì đã trao đổi trực tiếp trước đó hay không. Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Thủ Đức chỉ có hiệu lực khi có chữ ký 2 bên.

Đáp ứng được tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của cá nhân và doanh nghiệp. Mọi nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Quận 10 để thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng dịch vụ thám tử Mai Linh qua đường dây nóng 0938.666.007 để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách có thể bấm vào khung gọi ngay để được tư vấn nhé.

goi-ngay-mai-linh.gif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *