Dịch Vụ Thám Tử Bình Chánh

Dịch vụ thám tử Quận Bình Chánh: Không hoàn thành đền tiền

Dịch vụ thám tử Quận Bình Chánh giá thuê rẻ, bao kết quả ở công ty thám tử nào độ tin cậy nhất? chi phí thuê thám tử tại quận Bình Chánh là bao nhiêu tiền? giám sát theo dõi ngoại tình tại quận Bình Chánh ra sao? đó là 3 trong những nhiều thắc mắc khách hàng đưa ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Bình Chánh ở TP.HCM.

1/ Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Quận Bình Chánh  TP.HCM.

Là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Một trong số những trường hợp ma khách hàng thường cần tới thuê dịch vụ thám tử quận Bình Chánh là:

  • Nghi ngờ tình nhân hay vợchồng xuất hiện quan hệ ngoại tình.
  • Người nợ quỵt tiền, không chịu trả, lẫn trốn.
  • Con cái xuất hiện các mối liên hệ bất thường.
  • Chủdoanh nghiệp lớn làm ăn bất chính, gian lận
  • Tìm người thân bị thất lạc.
  • Mất sdt liên lạc với người thân, đối tác doanh nghiệp.

Từ những trường hợp bên trên mà nhà dịch vụ thám tử Mai Linh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý hàng trăm ngàn vụ giám sát theo dõi mỗi năm; nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu các thiệt hại xấu về tài chính  đời sống, lòng tin do những tệ nạn nêu trên gây ra đối với mỗi ngườitừng mái ấm gia đìnhmỗi công ty doanh nghiệp tại Quận Bình Chánh.

Địa chỉ văn phòng huyện Bình Chánh : F1/18T2 Ấp 6C, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

2/ Vì sao khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ thám tử quận Bình Chánh ở Mai Linh

Chi phí rẻ:

Phù hợp với kinh tế của khách hàng giao động từ 600.000 – 900.000/ ngày ở khu vực Bình Chánh.

Đội ngũ thám tử:

Nhân viên thám tử Mai Linh thông thuộc đường phố ở các phường, xã và được cung cấp đầu mối thông tin từ các mối quan hệ trong giới.

Dịch vụ tư vấn:

Chúng tôi tư vấn cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ tết qua số điện thoại 0938.666.007 bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề cũng có thể phục vụ quý khách hàng.

Thiết bị thám tử:

Công nghệ thám tử được trang bị camera thu nhỏ, máy nghe lén, định vị điện thoại, camera giấu kín, thiết bị định vị xe, ô tô… hiện đại.

Bảo mật thông tin cho khách hàng:

 Mọi thông tin khách hàng, thông tin nhiệm vụ điều tra, thông tin đối tượng bị điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật trong suốt quá trình điều tra không để bên thứ 3 biết

Báo cáo công việc nhanh, chính xác:

Thông tin kết quả được cập nhật liên tục , gửi cuối cùng là 100% chính xác, giải quyết triệt để các vấn đề vướng mắt ở khách hàng.

Đánh giá hiệu quả:

Phần đông khách hàng của công ty Mai Linh được các khách hàng cũ đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hoàn tiền nếu chậm trễ tiến độ

Thám tử làm việc theo đúng tiến độ được giao, không kéo dài thời gian, không thu đòi thêm tiền.

Dịch vụ thám tử đa dạng:

Công ty thám tử Mai Linh cung cấp với hơn 15 loại dịch vụ thám tử đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ trong ra ngoài nước.​

Ở gần khu vực Bình Chánh, công ty chúng tôi còn có chi nhánh ở Tân Phú, nếu có nhu cầu thuê thám tử ở Tân Phú để tiện việc đi lại thì quý khách bấm vào đây: Dịch vụ thám tử Quận Tân Phú để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, thanks.

3/ Các dịch vụ thám tử quận Bình Chánh cung cấp cho khách khàng

Các dịch vụ thám tử Bình Chánh

Theo thống kê thì có đến gần 90% khách hàng tìm tới dịch vụ thám tử bình chánh của công ty Mai Linh là để điều tra về các mối quan hệ trong hôn nhân và gia đình. Một số khác là điều tra doanh nghiệp và theo dõi tư thiết bị.

Cụ thể bao gồm 4 mục sau đây:

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân và gia đình:

Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình.

Xác minh các mối quan hệ mập mờ từ người yêu

Giám sát theo dõi cuộc sống con cái

Xác minh huyết thống trong gia đình

2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp:

Điều tra thông tin đối thủ

Truy tìm nguồn hàng từ đâu ra

Bí mật điều tra nội bộ trong công ty

Lật tẩy hàng giả hàng nhái trong thị trường

3. Dịch vụ thám tử công nghệ cao:

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Xác định vị trí của đối tượng cần theo dõi

Nghe lén đối tượng từ xa

Lấy nội dung tin nhắn theo số thuê bao

4. Một số dịch vụ thám tử khác

Truy tìm vị trí con nợ.

Thu hồi nợ khó đòi

Bảo vệ nhân thân 24/24

Rip nick Facebook người khác.

Điều tra số tài khoản

Truy tìm chứng cứ giúp luật sư

Điều tra hoạt động lừa đảo

Xem thêm một số dịch vụ thám tử khác với dịch vụ tham tử bình chánh tại đây: https://thamtumailinh.com/dich-vu-tham-tu/ nhé.

2/ Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận Bình Chánh tại công ty Mai Linh bao gồm:

Địa chỉ thuê thám tử Bình Chánh ở đâu

1: Tư vấn quý khách qua điện thoại

Văn phòng chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ và hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng hiểu và biết cần phải làm gìkhông nên làm những gì vào tình trạng vấn đề hiện tại của khách hàng.

2: Nhận thông báo từ khách hàng

Bạn để ýnhững thông tin này rất quan trọng vì chúng xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ điều tra của các thám tử tư. Vì vậythông báo càng chi tiết thì càng mang lại nhiều lợi ích nhiều cho những thám tử tư công ty chúng tôi.

3: Gặp gỡ bàn thảo thông tin trực tiếp

Thời hạnvị trí gặp thống nhất đôi bên có thể quyết định được vấn đề này. Hẹn giờ hành chính hay ngoài giờ đều được, miễn sao tạo được sự thuận tiện cho khách hàng nhất.

4: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Khi hai bên đã đến thống nhất, bước tiếp sẽ cam kết ký hợp đồng dịch vụ thám tử nhằm mục đích đảm bảo an toàn quyền lợi cho cả khách hàng và công ty chúng tôi.

5: Nhận báo cáo từ các thám tử

Trong khi thực hiện việc khảo sátbạn sẽ thường xuyên nhận được các thông báo cập nhật tiên độ mới nhất về dịch vụ từ thám tử khảo sát gửi qua email, Smartphone, tin nhắn…

6: Xong công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi mọi việc xong xuôi, chúng tôi sẽ giao lại cho khách hàng toàn bộ giấy tờ, hồ sơ vụ việc liên quan đến công việc như thỏa thuận ban đầu, nhằm đảm bảo an toàn bảo mật nhất. Sau đó, khách hàng thanh lý hợp đồng cho phía công ty và xin hẹn gặp lại khách hàng ở một lần thỏa thuận công việc khác.

4/ Chi phí thuê dịch vụ thám tử quận Bình Chánh TPHCM ở Mai Linh là bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê thám tử Bình Chánh

Vì thám tử  ngành tính chất quan trong, trải qua nhiều khâu như hợp đồng, nhân sự, thời gian làm việc … nên chi phí thuê dịch vụ thám tử quận Bình Chánh ở công ty Mai Linh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố  nhu cầu của doanh nghiệp và người dùng ra sao. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu cần báo giá xin liên hệ trước cho phía công ty, sẽ tính theo từng khâu giai đoạn công việc mà báo giá chính xác cho khách hàng.

Phương pháp thanh toán: khách hàng vui lòng đặt trước 1/2 chi phí dịch vụquý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đi theo tài khoản ngân hàng cho chúng tôi cung ứng phía bên dưới website.

5/ Các điểm hoạt động của dịch vụ thám tử quận Bình Chánh

Bạn có thể tìm dịch vụ thám tử bình chánh có thể đến văn phòng công ty thám tử Mai Linh tại số 160 Nguyễn Cửu Đàm, Quận Tân Phú, TP.HCM qua số hotline 0938.666.007. Sẽ có đội ngủ nhân viên sẽ tìm tới đúng chỗ của khách hàng để bàn công việc

Dịch vụ thám tử quận Bình Chánh, các thám tử ở Mai Linh hoạt động ở toàn khu vực cụ thể như: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Hưng Hòa, Bình Lợi, Bình Trị Đông, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Tạo, Tân Túc, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

goi-ngay-mai-linh.gif

Tư vấn báo giá dịch vụ thám tử Bình Chánh

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin cho quý khách hàng về dịch vụ thám tử Bình Chánh giá thuê rẻ, bao có kết quả nhanh chóng để bạn có thể kham khảo trước khi quyết định lựa chọn thuê thám tử công ty Mai Linh. Khi có nhu cầu hãy nhấp vào khung tư vấn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Địa chỉ: F1/18T2 Ấp 6C, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

2 thoughts on “Dịch Vụ Thám Tử Bình Chánh

  1. Pingback: Dịch vụ thuê thám tử quận 2: Bao kết quả, chi phí thấp

  2. Pingback: Dịch vụ thám tử Quận 1: Giá thuê rẻ, bao kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *