Dịch vụ thám tử Tân Bình

Dịch vụ thám tử quận Tân Bình

Dịch vụ thám tử quận Tân Bình theo dõi ngoại tình, điều tra vụ án, thu hồi nợ với nhân viên hoạt động 24/7 tất cả các ngày, kết quá nhanh chóng và chính xác.

1/ Chi phí giá thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình ở Mai Linh là bao nhiêu tiền?

Vì thám tử  ngành tính chất quan trong, trải qua nhiều khâu như hợp đồng, nhân sự, thời gian làm việc … nên chi phí thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình ở công ty Mai Linh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố  nhu cầu của doanh nghiệp và người dùng ra sao. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu cần báo giá xin liên hệ trước cho phía công ty, sẽ tính theo từng khâu giai đoạn công việc mà báo giá chính xác cho khách hàng.

Chi phí thuê thám tử quận Tân Bình
Chi phí thuê thám tử quận Tân Bình

Phương pháp thanh toán: Khách hàng vui lòng đặt trước 1/2 chi phí dịch vụquý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đi theo tài khoản ngân hàng cho chúng tôi cung ứng phía bên dưới website.

Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp TẠI ĐÂY

2/ Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử quận Tân Bình ở Mai Linh

Dưới đây là một số tiêu chí mà nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng chọn công ty Mai Linh là nơi thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình chất lượng cũng như độ tin cậy cao 1 trong khu vực.

1: Bảo mật thông tin

Là tiêu chí mà mọi thám tử ở Mai Linh luôn đặt lên hàng đầu, nhằm bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cũng như thông tin của vụ việc ma khách hàng giao, không để bên thứ 3 biết mà không được sự cho phép từ khách hàng.

2: Chi phí phù hợp với chất lượng

Vì chất lượng công việc được đảm bảo cao nhất, nên việc chi phí cũng sẽ ở mức tương xứng. Nhiều công ty nhận mức giá thấp hơn để lôi kéo khách hàng nhưng như thế sẽ không đảm bảo công việc do đó Mai Linh sẽ đưa ra mức giá cố định cho từng dịch vụ, nên phí quý khách thuận tiện cho việc lựa chọn.

3: Nói không với thám tử tư hai mang

Không tống tiền khách hàng, không kéo dài thời gian làm việc, không thu thêm chi phí của khách hàng gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng cũng như là sự tin cậy mà nhiều khách hàng dành cho công ty thám tử Mai Linh trong nhiều năm qua.

Vì sao cần thuê thám tử quận Tân Bình
Vì sao cần thuê thám tử quận Tân Bình

4: Đội ngũ quản lý và nhân viên thám tử nhiều năm kinh nghiệm điều tra

Công tác tuyển chọn và đào tạo thám tử ở Mai Linh rất khắc khe, cho nên công ty thám tử Mai Linh chúng tôi luôn có sự phục vụ của những thám tử rất thành thạo kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ thám tử và chắc chắn sẽ mang đến sự hiệu quả nhất khi làm việc cho quý khách.

5: Trang thiết bị công nghệ thám tử tư hiện đại

Thám tử Mai Linh luôn được trang bị camera thu nhỏ, máy nghe lén, định vị xe máy, oto,.. đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin khó khăn nhất hiện nay.

3. Cách bước thực hiện thuê thám tử quận Tân Bình Mai Linh

Dưới đây là 6 bước mà quy khách có thể liên hệ thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình chúng tôi.

1: Liên hệ với phía công ty

Liên hệ với thám tử Mai Linh qua số hotline, zalo 0938.666.007 hoặc tới tận địa chỉ của công ty chúng tôi ở bên dưới để được tư vấn sơ bộ và báo chi phí. Văn phòng chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ và hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng hiểu và biết cần phải làm gìkhông nên làm những gì vào tình trạng vấn đề hiện tại của khách hàng.

Ở gần khu vực Tân Bình, công ty chúng tôi còn có chi nhánh ở Tân Phú, nếu có nhu cầu thuê thám tử ở Tân Phú để tiện việc đi lại thì quý khách bấm vào đây: Dịch vụ thám tử quận Tân Phú để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, thanks.

2: Nhận thông tin từ khách hàng

Quy khách hàng xin vui lòng chuẩn bị sẵn một số thông tin cần thiết của đối tượng để tiện cho công tác điều tra. Bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, cơ quan làm việc, phương tiện di chuyển… để cung cấp cho các thám tử Mai Linh có thể giúp rút ngắn quá trình điều tra, giảm bớt chi phí cho khách hàng.

3: Gặp gỡ bàn giao

Địa chỉ thuê thám tử ở quận Tân Bình
Địa chỉ thuê thám tử ở quận Tân Bình

 Thông tin trực tiếp

Thời hạnvị trí gặp thống nhất đôi bên có thể quyết định được vấn đề này. Hẹn giờ hành chính hay ngoài giờ đều được, miễn sao tạo được sự thuận tiện cho khách hàng nhất.

4: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử Tân Bình

Khi hai bên đã đến thống nhất, bước tiếp sẽ cam kết ký hợp đồng dịch vụ thám tử nhằm mục đích đảm bảo an toàn quyền lợi cho cả khách hàng và công ty chúng tôi.

5: Nhận báo cáo từ các thám tử

Trong khi thực hiện việc khảo sátbạn sẽ thường xuyên nhận được các thông báo cập nhật tiên độ mới nhất về dịch vụ từ thám tử khảo sát gửi qua email, Smartphone, tin nhắn…

6: Xong công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi mọi việc xong xuôi, chúng tôi sẽ giao lại cho khách hàng toàn bộ giấy tờ, hồ sơ vụ việc liên quan đến công việc như thỏa thuận ban đầu, nhằm đảm bảo an toàn bảo mật nhất. Sau đó, khách hàng thanh lý hợp đồng cho phía công ty và xin hẹn gặp lại khách hàng ở một lần thỏa thuận công việc khác.

4/ Các dịch vụ thám tử quận Tân Bình ở TP.HCM mà thám tử Mai Linh cung cấp

Các dịch vụ thám tử quận Tân Bình
Các dịch vụ thám tử quận Tân Bình

Để có thể thuận tiện cho khách hàng kham khảo về nhiều dịch vụ thám tử quận Tân bình mà phía công ty mai linh đang hoạt động. Chúng tôi sẽ liệt kê một số dịch vụ dưới đây:

 • Theo dõi ngoại tình: Văn phòng dịch vụ thám tử quận Tân Bình Mai Linh chuyên hỗ trợ phục vụ thám tử theo dõi ngoại tình cùng với giá giám sát, theo dõi dịch vụ hợp lý và phải chănglàm việc tận tâm.
 • Điều tra trong nội bộ: Văn phòng dịch vụ thám tử quận Tân Bình Mai Linh chuyên hỗ trợ phục vụ thám tử theo dõi người trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty có hành vi gian lận, trộm cấp bất chính.
 • Đi theo dõi giám sát và đo lường đi theo yêu cầu: Công ty dịch vụ thám tử quận Tân Bình Mai Linh chuyên cung cấp dịch vụ thám tử đo lường và tính toán đi theo dõi đi theo nhu cầu dựa trên thông tin cung cấp của người sử dụng, thám tử chúng tôi thao tác tận tâm  trách nhiệm.
 • Xác định nhân thân: Dịch vụ thám tử xác định nhân thân với sự tìm hiểu thấu đáo, chuyên nghiệp cùng lương tâm trong nghề đem lại cho bạn sự đảm bảo tốt nhất có thể.
 • Khảo sát bằng chứng giúp văn phòng luật sư:  hoạt động khảo sát nhằm đáp ứng cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Đi theo dõi, xác định đến văn phòng luật sư trong khi thu thập chứng cứ. Đây là một loại hình thám tử khảo sát đặt biệt, chỉ dành riêng cho những văn phòng luật sư. các chủ thám tử chỉ được những văn phòng luật sư thuê Một trong những trường hợp quan trọng nhất. các bước cụ thể được thám tử làm chi tiết.
 • Truy tìm tín đồ thất lạc bỏ trốn: Công ty phục vụ Thám Tử Mai Linh chuyên hỗ trợ phục vụ thám tử truy tìm bạn thân thất hạt lạc trong time dài, hoặc bỏ nhà trốn đi,….  hoạt động thu thập tin tức về một tín đồ nhằm mục tiêu đưa ra tín đồ đó hiện giờ đang ở đâu & làm gìcác luận điểm đang được quan tâm nhiều nhất trên xã hội bây giờtín đồ  người kinh doanh các bước của bạn khá bận …
 • Điều tra đối thủ: Nhằm lan rộng ra Thị Phầncác doanh nghiệp lớn cần nghiên cứu những đối thủ cạnh tranh từ nhiều góc độ khác biệt. Thời nay có nhiều chủ mọc lên, hàng hóa dịch vụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranhkhiến ảnh hưởng đến nguồn thuhoạt động buôn bán của khách hànghay có 1 nhà gì đó sản xuất sản phẩm nhái, dòng sản phẩm kém chất lượng tuy nhiên lại dán mác công ty uy tín…
 • Khảo sát an ninh:  hoạt động khảo sát nhằm mục đích phục vụ cho những nhà hoặc những tập đoàn lớn mong muốn cần thiết xây dựng cho chính mình một chính sách an ninh vững chắc. Dịch vụ thám tử Mai Linh điều tra thầm lặng chuyên nghiệp nhất, tự hào khi là quy trình tin cậy xuất hiện mạng lưới mạnh nhất tại nước ta. Khi là công ty đi trước tiên vào ngành nghề phục vụ thám tử tư đặt biệt là dịch vụ thám tử chuyên nghiệp…
 • Thu hồi nợ: Dịch vụ thám tử thu hồi nợ cùng với quy trình nhanh chóngbí mật  tận tụy sẽ giúp quý khách hàng có được thành quả đúng chuẩn, an toàn, chính xác.
 • Điều tra hôn nhân: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty mai linh với 80% người tiêu dùng tìm đến thám tử Mai Linh  nhờ đi theo dõi bà xã ông xã ngoại tình, tìm dẫn chứng ngoại tình của vợ và chồng, những mối quan hệ của người yêu từ trước đến nay Đây là một trong những loại dịch vụ nội bật của công ty chúng tôi được quý khách hàng bình chọn không hề nhỏ.
 • Điều tra xét nghiệm ADN huyết thống: Mai Linh hỗ trợ phục vụ lấy mẫu ADN & xét nghiệm ADN trong thời ngắn khi khách hàng có nhu cầu.
 • Điều tra giám sát con cái: Làm chủ con cái đi đâu, làm cái gi, chơi với những ai, hay qua lại đi chơi chỗ nàocông ty Mai Linh còn hỗ trợ định hướng cho trẻ hạn chế các tệ nạn, địa điểm không nên lui tới, thuyết phục trở về cùng với gia đình.
 • Truy tìm đồ đạc, người thân mất tích: Dịch vụ tìm người thân hay đồ đạc quý giá bị mất tích. Mai Linh chúng tôi hổ trợ và tìm ra người thân đang lạc nơi đâu, trẻ bỏ nhà ra đi, anh em bị mất liên lạc, đồ đạc bị thất lạc, để quên nơi đâu.
 • Tìm thông tin qua số điện thoại: Tìm thông báo người chủ số điện thoại: họ tên, năm sinh, số chứng minh thư, Showroom thường trú. Lấy nội dung cuộc gọi tin nhắn của số Smartphone vào 1 trong khoảng thời gian thấp đặc biệt là 10 ngày, xác định số Smartphone đang khu vực nào tại quận Tân Bình.
 • Cho thuê bảo vệ đi theo: Công ty dịch vụ thám tử quận Tân Bình Mai Linh chuyên cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ, đi theo chủ tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Xem thêm dịch vụ giám sát con cái TẠI ĐÂY

5/ Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình từ đâu?

Quận Tân Bình cũng là một trong những quận có mức đời sống phức tạp, do giáp với gần quận 10 và quận tân phú nên cũng thường xuyên xảy ra những tệ nạn xã hội, những mâu thuẩn trong đời sống, trong công việc, vậy nên mà dịch vụ thám tử quận Tân Bình xuất hiện nhằm giải quyết những vướng mắt đó.

Một trong số những trường hợp mà khách hàng thường cần tới thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình là:

 • Tìm người thân bị thất lạc.
 • Mất sdt liên lạc với người thân, đối tác doanh nghiệp.
 • Người nợ quỵt tiền, không chịu trả, lẫn trốn.
 • Chủdoanh nghiệp lớn làm ăn bất chính, gian lận
 • Nghi ngờ tình nhân hay vợchồng xuất hiện quan hệ ngoại tình.
 • Con cái xuất hiện các mối liên hệ bất thường.

Từ những trường hợp bên trên mà nhà dịch vụ thám tử Mai Linh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý hàng trăm ngàn vụ giám sát theo dõi mỗi năm; nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu các thiệt hại xấu về tài chính  đời sống, lòng tin do những tệ nạn nêu trên gây ra đối với mỗi ngườitừng mái ấm gia đìnhmỗi công ty doanh nghiệp tại quận Tân Bình.

6/ Công ty thuê dịch vụ thám tử quận Tân Bình – Thám tử Mai Linh

Công ty thám tử Mai Linh chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các mảng dịch vụ thám tử quận Tân Bình bao kết quả – chi phí rẻ nhất. Với nhiều năm hoạt động trên địa bàn tại TPHCM, công ty Mai Linh luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng tại đây khi có nhu cầu cần theo dõi, điều tra hay lấy thông tin của một đối tượng nào đó như: người, doanh nghiệp, số điện thoại, lịch di chuyển, mối quan hệ…

7/ Các dịch vụ khác của Công Ty Thám Tử Quận Tân Bình – Công ty thám tử Mai Linh

Ngoài dịch vụ thám tử quận Tân Bình, phía công ty thám tử Mai Linh còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:​

 • Văn phòng thám tử quận 1.
 • Văn phòng dịch vụ thám tử quận 2.
 • Văn phòng công ty thám tử quận 3.
 • Văn phòng thám tử tư quận 4.
 • Văn phòng thuê thám tử quận 5.
 • Văn phòng thuê thám tử quận 6.
 • Văn phòng dịch vụ thám tử quận 7.
 • Văn phòng dịch vụ thám tử tư quận 8.
 • Văn phòng thám tử tư quận 9.
 • Thám Tử Quận 10.
 • Văn Phòng Thám Tử Tư Quận 11.
 • Dịch Vụ thám tử Tử Quận 12.
 • Văn Phòng Thám Tử Quận Tân Bình.
 • Công Ty Thám Tử Quận Tân Bình.
 • Thám Tử Quận Thủ Đức.
 • Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết dịch vụ thám tử quận Tân Bình của công ty thám tử Mai Linh chúng tôi. Khi có nhu cầu hãy nhấp vào khung tư vấn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Zalo: 0938.666.007

– Website: https://thamtumailinh.com

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Địa chỉ: 52 Trương Công Định, F. 14, Quận Tân Bình

One thought on “Dịch vụ thám tử Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *