Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai – Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai - Biên Hòa

Để chọn văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đồng Nai cũng như giá thuê thám tử ở Biên Hòa rẻ nhất hãy chọn cho mình một địa chỉ có uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên ngay với Mai Linh chúng tôi để được báo giá dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về dịch vụ thám tử tại Đồng Nai – Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh điều tra, xác thực thông tin, giúp khách hàng giải quyết được mối nghi ngờ của mình. Do vậy, khi bạn nghi ngờ chồng/vợ mình ngoại tình hoặc có nhu cầu điều tra trộm cắp nội bộ, điều tra bảo hiểm, điều tra số điện thoại, điều tra người có hành vi làm giả, làm nhái thương hiệu doanh nghiệp của mình,… thì hãy cân nhắc và tìm đến văn phòng thám tử tại Đồng Nai

Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai - Biên Hòa
Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai – Biên Hòa

Với vị thế là công ty thám tử Đồng Nai uy tín – chất lượng hàng đầu, Mai Linh luôn chú trọng đầu tư trong việc tuyển chọn nhân viên. Các thám tử tư Đồng Nai đều là những người từng hoạt động trong lĩnh vực công an, trinh thám, bộ đội xuất ngũ,… được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ nên có chuyên môn vững vàng, sắc bén và nhanh nhạy. Đây là điều cốt lõi để tạo nên một công ty thám tử hoạt động trong lĩnh vực theo dõi điều tra, cung cấp thông tin tại Đồng Nai.

Được sự tín nhiệm của người dân, công ty dịch vụ thám tử tại Đồng Nai hỗ trợ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp rộng rãi tại các huyện trên địa bàn tỉnh như: Huyện Định Quán, huyện Vĩnh Cửu, huyện Long Thành, huyện Trảng Bom, huyện Nhơn Trạch, huyện Thống Nhất, thị xã Long Khánh, huyện Tân Phú, huyện Cẩm Mỹ, huyện Xuân Lộc,… giúp người dân có thể dễ dàng tìm kiếm và liên hệ khi có nhu cầu. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức vừa có kết quả điều tra nhanh chóng.

II. Vì sao bạn nên chọn văn phòng công ty dịch vụ thám tử Mai Linh ở Đồng Nai?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều các công ty, văn phòng dịch vụ thám tử tại Đồng Nai được “mọc” lên. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một công ty uy tín. Trên thực tế, có không ít khách hàng đã trở thành nạn nhân của các dịch vụ “thám tử ma”, họ nhận tiền cọc của khách rồi “lặn” mất tăm.

Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai - Biên Hòa
Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai – Biên Hòa

Bên cạnh đó cũng có nhiều thám tử “dởm”, lợi dụng thông tin để tống tiền người bị theo dõi, hoặc thám tử có năng lực kém, làm việc không hiệu quả, cố tình kéo dài thời gian để tăng chi phí.

Để mọi việc được thuận lợi, tránh những điều rủi ro đáng tiếc, khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Đồng Nai bạn có thể đến với văn phòng thám tử Mai Linh để được hỗ trợ. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

– Đội ngũ dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

– Cam kết thu thập thông tin chính xác cùng bằng chứng xác thực bằng hình ảnh, video, ghi âm, văn bản, giấy tờ,….

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

– Tuân thủ và giữ vững đạo đức nghề nghiệp, luôn trung thực, khách quan, tận tình.

– Cam kết bảo mật thông tin, nói KHÔNG với việc cung thấp thông tin với bên thứ 3.

– Thường xuyên cập nhật công nghệ thám tử mới nhất để phục vụ cho quá trình điều tra, điển hình là thiết bị nghe lén, định vị, ghi hình….

– Cam kết hoàn trả chi phí nếu không hoàn thành được nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

III. Các dịch vụ thám tử tại Đồng Nai mà công ty Mai Linh cung cấp

Top 4 các loại dịch vụ thám tử tại đồng nai mà Mai Linh đang cung cấp cho khách hàng cụ thể như sau:

Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình tại đồng nai:

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: bí mật theo dõi lịch trình hàng ngày của bạn đời để thu thập bằng chứng ngoại tình chính xác, bao gồm cung cấp hình ảnh, video, địa điểm thường xuyên đến.

– Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát con cái: thực hiện giám sát lịch trình, đồng thời bảo vệ con yêu của bạn khỏi những cám dỗ từ tệ nạn xã hội.

– Dịch vụ thám tử xét nghiệm huyết thống: lấy mẫu vật và đưa đi xét nghiệm ADN tại trung tâm uy tín để biết được đó có phải con mình hay không.

– Dịch vụ thám tử xác minh gia thế: điều tra, xác minh hoàn cảnh gia đình mà bạn có ý định sắp kết hôn.

– Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích: tìm kiếm người thân bỏ nhà đi, đột nhiên mất tích bằng công nghệ định vị tiên tiến.

Dịch vụ thám tử qua số điện thoại tại đồng nai:

– Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại: cung cấp địa chỉ, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân của người mà bạn muốn điều tra.

– Dịch vụ định vị số điện thoại: xác định chính xác số điện thoại mà bạn đang cần tìm hiểu hiện đang ở vị trí, khu vực nào.

– Dịch vụ thám tử lấy nhật ký cuộc gọi đi, cuộc gọi đến trong 10, 15, 20 ngày gần nhất hoặc có thể nhiều hơn.

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại đồng nai:

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: bí mật theo dõi và điều tra xem nhân viên của bạn có mối quan hệ với công ty đối thủ hay không, điều tra trộm cắp tài sản, kiểm tra thu chi sổ sách giả mạo.

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái: điều tra cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn.

– Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng: điều tra xem đối thủ của bạn nhập hàng ở đâu, giá thành bao nhiêu?,….

– Dịch vụ thám tử điều tra công ty đối thủ: tìm hiểu về bộ máy hoạt động, quỹ tài chính, cổ đông, nhân sự của công ty đối thủ.

Dịch vụ thám tử các lĩnh vực khác tại đồng nai:

– Dịch vụ thám tử bảo vệ/vệ sĩ mật: bảo vệ an ninh cho cá nhân hoặc tổ chức nghi ngờ bị kẻ xấu đe dọa.

– Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ: thu hồi khoản nợ khó đòi, tìm kiếm con nợ bỏ trốn,….

– Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân biển số xe: các thông tin về chủ nhân biển số xe bạn đang muốn tìm hiểu sẽ được cung cấp nhanh chóng chỉ trong vòng 24h.

– Dịch vụ thám tử xác minh nguồn gốc tài sản: xác minh nhà đất, ô tô giá trị cao, thông tin sao kê ngân hàng,….

IV: Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đồng Nai

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại đồng nai là mối lo ngại nhất của khách hàng, tuy nhiên rất khó có thể đưa ra một mức chi phí thuê thám tử ở Đồng Nai nói chung. Bởi thực tế hiện nay mỗi khách hàng đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử khác nhau, mỗi loại hình dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau (phụ thuộc vào nhu cầu thông tin, thời gian, mức độ rủi ro, địa bàn…).

Chi phí dịch vụ thám tử tại Đồng Nai bao nhiêu tiền?

Quý khách có thể tham khảo giá của một số loại hình dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai của văn phòng Mai Linh dưới đây:

Giá thuê thám tử Đồng Nai theo dõi vợ/chồng ngoại tình theo ngày: 1.500.000đ/ngày.

– Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: từ 3.000.000 – 5.000.000đ/ 1 vụ việc.

– Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại: từ 5.000.000 – 7.000.000đ/ 1 vụ việc.

– Giá thuê dịch vụ giám sát con cái: từ 1.500.000đ/ngày.

– Giá dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp từ 1.000.000đ/ngày và từ 35.000.000đ/tháng.

Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai - Biên Hòa
Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai – Biên Hòa

Lời khuyên dành cho khách hàng: Hiện nay có một số công ty thám tử đưa ra mức giá rất thấp để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên nhớ “tiền nào của đấy” giá thành đi đôi với chất lượng, đừng vì số tiền chênh lệch nhỏ mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín, khiến mọi việc “xôi hỏng bỏng không”.

Lưu ý: Giá thuê dịch vụ thám tử tại Đồng Nai có thể thay đổi tùy theo tính chất phức tạp của vụ việc, theo đó giá thành có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với bảng báo giá trên. Do vậy, để biết chính xác dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu sử dụng là bao nhiêu tiền thì hãy gọi trực tiếp về văn phòng thám tử Mai Linh theo số 0938 666 007 gặp Mr. Trọng Nghĩa hoặc cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên website để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

V: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ thám tử tại Đồng Nai

Sau đây là các bước để khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ thám tử tại Đồng Nai Biên Hòa như sau:

– Cách 1: Gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938 666 007.

– Cách 2: Gửi email về hộp thư thamtumailinh1986@gmail.com.

– Cách 3: Kết bạn zalo theo số 0938 666 007 để trao đổi trực tiếp.

– Cách 4: Kết bạn qua Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Cách 5: Đến trực tiếp trụ sở 4 : 79D Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Quy trình làm việc của công ty thám tử Mai Linh tại Đồng Nai:

– Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn và hẹn ngày gặp trực tiếp.

– Bước 2. Đến gặp khách hàng tại địa điểm mà đã được thống nhất. Trường hợp khách hàng không có thời gian gặp mặt thì có thể trao đổi qua zalo, email,….

– Bước 3. Soạn thảo và đưa hợp đồng cho khách hàng cùng các điều khoản cam kết giữa 2 bên.

– Bước 4. Ký kết hợp đồng, bao gồm 2 bản giống nhau và mỗi bên sẽ giữ 1 bản.

– Bước 5. Thanh toán ( quý khách vui lòng thanh toán trước cho Mai Linh 50% giá trị hợp đồng).

– Bước 6. Thám tử Mai Linh tiến hành điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng theo giờ/ ngày hoặc tuần theo đúng yêu cầu một cách bảo mật.

– Bước 7. Kết thúc quá trình điều tra, nếu khách hàng hài lòng và không còn bất cứ vướng mắc nào nữa thì khách hàng thanh toán nốt phí dịch vụ. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ trong vòng 7 ngày, sau đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Mai Linh cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, không cung cấp bất cứ 1 dữ liệu nào với bên thứ 3.

Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử tại Đồng Nai

Chị N. M. Q (34 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai): “Hai vợ chồng tôi lấy nhau và đi lên từ 2 bàn tay trắng, giờ kinh tế cũng đã ổn định nhưng không ngờ chồng tôi lại phản bội tôi. Ông ấy đã cặp bồ với 1 con bé trẻ đẹp, nhiều lần tôi có nói ý nhưng chồng tôi chối bay chối biến. Không còn cách nào khác, tôi liền nhờ đến các thám tử tại Mai Linh giúp đỡ, sau 3 ngày tôi đã có đầy đủ chứng cứ và cũng đã dạy cho con bé kia 1 bài học nhớ đời.”

Anh N. H.H (Trảng Bom, Đồng Nai): “Trong thời gian tôi đi xuất khẩu lao động thì ở nhà bạn gái tôi đã cặp kè với thằng khác. Khi nhận được tin từ một người bạn thân, tôi hoàn toàn không tin vì hàng ngày chúng tôi vẫn gọi điện video để nói chuyện với nhau.

Để chắc chắn tôi đã liên hệ với văn phòng thám tử Mai Linh để nhờ điều tra. Dựa vào các hình ảnh, video mà thám tử Mai Linh cung cấp tôi không ngờ rằng bạn gái mình lại có thể lừa dối tôi một cách trắng trợn như vậy. Tôi rất hối hận vì 2 năm qua đã thường xuyên gửi tiền về cho cô ta, tôi đã quyết định chia tay để tìm người khác xứng đáng hơn.”

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các dịch vụ thám tử tại Đồng Nai của Mai Linh. Với sự chuyên nghiệp, thời gian điều tra nhanh chóng, tính bao mật cao, giá thành hợp lý chắc chắn Mai Linh sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp về dịch vụ thám tử 24/24.

 

goi-ngay-mai-linh.gif

Bấm vào đây để được tư vấn dịch vụ thám tử tại Đồng Nai miễn phí

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin cho quý khách hàng về dịch vụ thám tử tại Đồng Nai bao giá thuê rẻ 1 khu vực để bạn có thể kham khảo trước khi quyết định lựa chọn thuê thám tử công ty Mai Linh. Khi có nhu cầu hãy nhấp vào khung tư vấn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *