Dịch Vụ Thám Tử Tại Quy Nhơn

Dịch Vụ Thám Tử Quy Nhơn

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định của công ty Mai Linh là đơn vị hoạt động dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là các dịch vụ điều tra, cung cấp của dịch vụ thám tử ở Quy Nhơn của Mai Linh.

1. Giới thiệu dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định của Mai Linh

Dịch Vụ Thám Tử Tại Quy Nhơn

Công ty thám tử Mai Linh được thành lập và hoạt động công khai dưới sự quản lý của các cơ quan ban ngành của nhà nước, tuân thủ theo luật pháp và các hành lang pháp lý của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử, sẵn sàng hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc điều tra. Đồng thời đưa ra các tư vấn và giải pháp để khắc phục vấn đề mà bạn đang vướng mắc một cách đồng thuận, hợp lý.

Hãy liên lạc với thám tử Mai Linh để được trải nghiệm dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn uy tín hàng đầu Việt Nam.

2. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn – Bình Định của Mai Linh

Dịch Vụ Thám Tử Tại Quy Nhơn

– Là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm nhất tại Quy Nhơn.

– Mạng lưới hoạt động rộng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn của khách hàng. Bao gồm thành phố Quy Nhơn và các vùng khác ở Quy Nhơn.

– Đội ngũ nhân viên thám tử của Mai Linh đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, tư duy sắc bén, nhanh nhạy. Giúp đem lại kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến, hỗ trợ quá trình điều tra theo dõi thông tin diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác và bảo mật cao.

– Chi phí thuê thám tử minh bạch, hợp lý, cam kết không có chi phí phát sinh. Thực hiện báo giá công khai cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

– Tư vấn miễn phí dịch vụ thám tử Quy Nhơn, cam kết bảo mật thông tin kể cả khi sau khi tư vấn khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Thông tin cung cấp tới khách hàng cam kết chính xác 100% và bảo mật tuyệt đối, nói KHÔNG với tình trạng thám tử 2 mang.

3. Các dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn được sử dụng nhiều nhất:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử theo dõi con cái, giám sát học sinh, sinh viên.

– Thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ định vị số điện thoại.

– Dịch vụ tra cứu lấy list cuộc gọi, tin nhắn.

Hotline: 0938.666.007

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ điều tra nick Facebook giả mạo.

– Dịch vụ xóa nick Facebook mạo danh.

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh theo yêu cầu.

Ngoài những dịch vụ điều tra ở trên ra thì văn phòng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn của Mai Linh Việt Nam còn hoạt động điều tra mở rộng, hoạt động dựa trên yêu cầu của quý khách.

Quý khách cần theo dõi một đối tượng nào đó ở Bình Định hay các tỉnh thành lan cận, hãy nhấc máy lên và gọi 0938.666.007 để được tư vấn miễn phí nhé!

4. Chi phí thuê dịch vụ thám tử Quy Nhơn có đắt không?

Trên thực tế có rất nhiều người không dám sử dụng dịch vụ thám tử vì sợ chi phí cao.

Tuy nhiên, văn phòng thám tử Mai Linh cung cấp nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, tạo điều kiện để mọi khách hàng đều được sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Quý vị có thể tham khảo chi phí thuê thám tử tại Quy Nhơn trong bảng báo giá dưới đây:

STT Loại hình dịch vụ thám tử. Giá tiền
1 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. 700.000 – 1.500.000đ/ngày
2 Thám tử điều tra thông tin về chủ nhân số điện thoại. 2.500.000 – 3.000.000đ/số
3 Thám tử định vị số điện thoại. 5.000.000 – 6.000.000đ/ số
4 Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin về lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, sao kê tài khoản ngân hàng. 5.000.000 – 7.000.000đ/ vụ việc
5 Thám tử theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên. 700.000 – 1.500.000đ/ ngày
6 Thám tử tìm người bị thất lạc, bỏ trốn. 3.000.000 – 7.000.000đ/vụ việc
7 Thám tử điều tra theo dõi nhân viên, tìm hiểu về nguồn hàng của đối tác. 2.000.000đ/ngày
Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá chính xác quý vị vui lòng liên hệ đến số 0938666007 để được hỗ trợ.

5. Cách thuê dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn

Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng khi muốn thuê thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định để điều tra các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, hoặc cần điều tra xác minh bất kỳ một vấn đề khúc mắc nào trong cuộc sống, xã hội…

Quý khách hãy liên hệ với văn phòng dịch vụ thám tử Mai Linh qua đường dây nóng 0938.666.007 để nhận hỗ trợ tư vấn các vấn đề cơ bản bước ban đầu.

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn của Mai Linh Việt có đội ngũ thám tử tư ở Quy Nhơn trực và sẵn sàng tư vấn quý khách vào bất kỳ thời gian nào. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể cho nhu cầu thực tế của qúy khách.

Hoặc quý khách bấm vào link fanpage facebook của Mai Linh tại đây: https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Bước 2: Ký hợp đồng thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Trước khi tiến hành công việc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin thì quý khách sẽ thực hiện ký kết với chúng tôi một hợp đồng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định.

Khi ký hợp đồng, quý khách cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản bước ban đầu liên quan đến sự việc để chúng tôi điều tra. Nếu quý khách cần thuê thám tử tư để điều tra ngoại tình, giám sát học sinh, sinh viên, giám sát nhân viên công ty, theo dõi người yêu trước hôn nhân…

Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi ình ảnh, địa chỉ, phương tiện di chuyển ( nhãn hiệu xe, biển số xe ) của đối tượng cần điều tra theo dõi.

Trong trường hợp quý khách không muốn ký kết hợp đồng thì chúng tôi vẫn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng như những gì đã thỏa thuận ban đầu.

Khi ký hợp đồng, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng. Đối với những trường hợp định vị số điện thoại thì chúng tôi thu trước 100% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành điều tra, theo dõi thu thập thông tin

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện công việc vô cùng quan trọng, đó là khảo sát địa bàn/khu vực.

Trước tiên, các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định của văn phòng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn sẽ khảo sát địa bàn cơ bản bước ban đầu nhằm lên kế hoạch điều tra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Su khi khảo sát địa bàn chúng tôi sẽ ngay lập tức lên kế hoạch điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho quý khách những thông tin mà chúng tôi đã điều tra được một cách đầy đủ, chi tiết và rõ nét nhất.

Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định trực thuộc văn phòng dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn của Mai Linh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sất và thu thập thông tin có uy tín lâu năm, chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ rất đa dạng.

Đáp ứng được tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của cá nhân và doanh nghiệp. Mọi nhu cầu thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dịch vụ thám tử Mai Linh qua đường dây nóng 0938.666.007 để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách có thể bấm vào khung gọi ngay để được tư vấn nhé.

goi-ngay-mai-linh.gif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *