Dịch Vụ Thám Tử Tại Thủ Đức

Dịch Vụ Thám Tử Tại Thủ Đức

Thuê dịch vụ thám tử tại Thủ Đức tại công ty nào uy tín nhất? Chi phí thuê thám tử thành phố Thủ Đức đắt hay rẻ? Tìm dịch vụ theo dõi ngoại tình giá rẻ ở đâu? Đó là nhũng câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi điều tra giám sát tại Thủ Đức – TPHCM.

1. Giới thiệu dịch vụ thám tử tại Thủ Đức

Trong số các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử ở trong TPHCM, thì dịch vụ thám tử tại Thủ Đức cũng như các dịch vụ khác ở trong TPHCM, có cách thức hoạt động tương đối giống nhau về cách thuê và sử dụng thám tử.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Thủ Đức

Nếu bạn đã từng hay cho dù chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tại Thủ Đức nói chung và toàn bộ dịch vụ thám tử của Công Ty thám tử Mai Linh có nhé!

2. Lý do bạn nên chọn thuê dịch vụ thám tử ở Thủ Đức của Mai Linh

Dịch Vụ Thám Tử Tại Thủ Đức

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn thuê dịch vụ thám tử tại Thử Đức tại Mai Linh

+ Dịch vụ thám tử tại Thủ Đức chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi cần được tư vấn hoặc sử dụng thuê dịch vụ thám tử tư Thử Đức, quý vị chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện đến số 0938666007. Chuyên viên thám tử của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn, phục vụ khách hàng 24/24, bất kể ngày hay đêm, ngày thường hay ngày nghỉ, lễ, tết,… Chúng tôi đều phục vụ tận tình, chu đáo.

+ Thuê dịch vụ thám tử tư thành phố Thử Đức cam kết bảo mật thông tin

Bảo mật là nguyên tắc được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Công ty thám tử thành phố Thử Đức luôn tôn trọng và cam kết bảo mật toàn bộ thông tin riêng tư của khách hàng. Mai Linh sẽ chỉ lưu trữ thông tin trong quá trình làm việc, các tài liệu, chứng cứ sẽ được tiêu hủy khi kết thúc hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

+ Giá thuê dịch vụ thám tử tại Thủ Đức cực kỳ hợp lý, cạnh tranh

Chi phí thuê thám tử luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ thám tử tại Thử Đức giá rẻ. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị thám tử làm việc mập mờ, không có báo giá rõ ràng, thu phí không có trong hợp đồng khiến khách hàng phải trả nhiều chi phí phát sinh.

Tại văn phòng dịch vụ thám tử tại Thủ Đức – Mai Linh, chúng tôi luôn tư vấn và báo giá chính xác trước khi ký hợp đồng, chỉ thu theo những hạng mục đã ký kết, tuyệt đối không có chi phí phát sinh. Giá dịch vụ thám tử tại Thủ Đức của công ty Mai Linh luôn thấp hơn so với những đơn vị thám tử khác, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Đội ngũ thám tử tư hùng hậu, chuyên môn nghiệp vụ cao

Công ty thám tử Mai Linh luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ thám tử tư giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, tư duy nhạy bén, thành thạo kỹ năng chuyên môn.

Tác phong làm việc nhiệt tình, tôn trọng khách hàng, nêu cao trách nhiệm và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Tuyệt đối không có tình trạng thám tử 2 mang.

Sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi chỉ sau 1 cuộc gọi.

+ Thông tin cung cấp tới khách hàng cam kết chính xác 100% và bảo mật tuyệt đối, đặc biệt nói KHÔNG với tình trạng thám tử 2 mang.

+ Thiết bị công nghệ thám tử tư:

Mai Linh luôn ưu tiên cập nhật và trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại như camera thu nhỏ, thiết bị định vị, máy ghi âm, phần mềm nghe lén,…. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thủ Đức, đồng thời đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

3. Dưới đây là các các dịch vụ thám tử tại Thủ Đức cung cấp.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Thủ Đức

  • Điều tra theo dõi ngoại tình.
  • Lấy lịch sử cuộc gọi, định vị số điện thoại,định vị GPS xe máy. Thám tử Mai Linh định vị được vị trí các nhà mạng đang ở đâu Viettel, mobifone, vinaphone.
  • Giám sát con cái, học sinh, sinh viên, hoặc bất kỳ đối tượng nào mà khách hàng yêu cầu .
  • Dịch vụ điều tra huyết thống gia đình: Xét nghiệm ADN.
  • Điều tra mối quan hệ trước và sau hôn nhân của người bạn sắp cưới
  • Điều tra hảng giả, xuất xứ của sản phẩm, Điều tra doanh nghiệp.
  • Truy tìm người mất tích, con nợ bỏ trốn, người lừa đảo

4. Phí thuê dịch vụ thám tử tại Thủ Đức.

Đến với dịch vụ thám tử tại Thủ Đức của công ty thám tử Mai Linh mỗi khách hàng với một nhu cầu khác nhau, mỗi người muốn thuê mỗi loại dịch vụ. Có người thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Điều tra các mối quan hệ của vợ/chồng sắp cưới.

Có khách hàng thì đến thuê sử dụng dịch vụ giám sát con cái, điều ra huyết thống gia đình, xác nhận nhân thân họ hàng. Điều tra nguồn gốc nguồn hàng, xuất sử sản phẩm đó từ đâu mà ra. Xác minh, tìm hiểu chủ nhân số điện thoại …

Vì thế, mỗi mức giá dịch vụ sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng. Vì vậy, quý khách muốn thuê dịch vụ thám tử tại Thủ Đức thì liên hệ hotline: 0938.666.007 để được tư vấn rõ hơn về mức chi phí cố định nhé

Quý khách bấm vào link fanpage facebook của Mai Linh tại đây: https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Dịch vụ thám tử tại Thủ Đức của công ty Mai Linh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, nhì hiện nay tại TPHCM. Đảm bảo sau khi hoàn thành xong việc mới nhận tiền. Trước khi tiến hành, bên phía khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên, nhất là về nhiệm vụ của thám tử làm gì có đúng như bên phía khách hàng yêu cầu hay không.

Nếu cảm thấy không đủ yêu cầu đề ra, công việc không chi tiết, không chặt chẽ phải phản hồi với chuyên viên ngay. Đặc biệt, anh chị cần đọc kỹ phương pháp làm việc là chọn gói trọn gói hay thuê theo giờ, theo ngày. Chi phí cho mỗi gói có thỏa đáng, chính xác với những gì đã trao đổi trực tiếp trước đó hay không. Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Thủ Đức chỉ có hiệu lực khi có chữ ký 2 bên.

Đáp ứng được tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của cá nhân và doanh nghiệp. Mọi nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại thủ đức để thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng dịch vụ thám tử Mai Linh qua đường dây nóng 0938.666.007 để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, hoặc quý khách có thể bấm vào khung gọi ngay để được tư vấn nhé.

goi-ngay-mai-linh.gif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *