Dịch Vụ Thám Tử Tại Vĩnh Phúc

Dịch Vụ Thám Tử Tại Vĩnh Phúc

Công ty nào cung cấp dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc với giá thuê rẻ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn? Hãy liên hệ ngay công ty thám tử Mai Linh chúng tôi để được giải đáp.

I. Giới thiệu văn phòng dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc của Mai Linh

Người dân ở Vĩnh Phúc khi có nhu thuê dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc thì nên chọn đơn vị nào? Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta không tránh khỏi nảy sinh các mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, xã hội,…. Nhiều các sự việc đẩy bạn vào thế bất lực, bạn không biết phải giải quyết vấn đề như thế nào tốt nhất.

Lúc này, hãy tìm đến chúng tôi – Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc tại công ty thám tử Mai Linh có thể giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Vĩnh Phúc

Nhằm giúp mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc có thể khắc phục, phòng tránh và giảm thiểu được những thiệt hại do những tệ nạn xấu gây ra, công ty thám tử Mai Linh cung cấp dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng. Đến với thám tử Vĩnh Phúc, các thông tin mà bạn tưởng chừng không thể khai thác được sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tầm tay của bạn.

II. Lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử Mai Linh tại Vĩnh Phúc

Khi lựa chọn công ty dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc Mai Linh, quý khách hàng sẽ có được những lợi ích to lớn như sau:

Hỗ trợ khách hàng 24h

Bất cứ khi nào quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng 0938666007, bất kể ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ tết, chúng tôi đều phục vụ nhanh chóng, giúp khách hàng kịp thời giải quyết vấn đề.

Thủ tục đơn giản

Tại văn phòng thám tử Vĩnh Phúc Mai Linh mọi quy trình và thủ tục thuê thám tử tư đều được rút gọn, không yêu cầu khách hàng quá nhiều giấy tờ hay phải cung cấp nhiều thông tin. Thậm chí bạn không cần phải mất thời gian để tìm kiếm văn phòng thám tử, chỉ cần bạn hẹn ở một địa điểm thích hợp, chúng tôi sẽ đến tận nơi để bàn bạc, thỏa thuận công việc.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Vĩnh Phúc

Cung cấp thông tin chính xác

Công ty thám tử ở Vĩnh Phúc Mai Linh cam kết thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là chính xác tuyệt đối. Nếu trường hợp khách hàng phát hiện và chứng minh được thông tin đó là sai thì chúng tôi sẽ hoàn trả và đền bù 100% chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm theo đúng các điều khoản ký kết trong hợp đồng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Mai Linh xây dựng quá trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Đội ngũ thám tử có kinh nghiệm chuyên sâu sẽ trực tiếp đi khảo sát và đưa ra phương pháp điều tra hiệu quả. Thời gian báo cáo kết quả sẽ đúng như hợp đồng đã ký, tuyệt đối không có tình trạng “câu giờ”, cố tình kéo dài thời gian để tăng chi phí của khách.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các thông tin mà khách hàng cung cấp, các thông tin chúng tôi thu thập được trong thời gian điều tra cam kết được bảo mật tuyệt đối. Cam kết này được ghi rõ ràng trên hợp đồng và sẽ có “hình phạt” nếu tự ý cung cấp thông tin cho bên thứ 3.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Công ty thám tử Vĩnh Phúc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay tại quê nhà mà không phải tìm kiếm ở một nơi xa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc.

III. Các dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc chuyên nghiệp tại Mai Linh

Xem ngay một số dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc bạn có thể kham khảo.

Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình tại Vĩnh Phúc:

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Theo dõi các hoạt động của vợ/chồng bạn, kèm theo các bằng chứng chân thật bằng hình ảnh, video,….

– Dịch vụ thám tử điều tra huyết thống: Hỗ trợ lấy mẫu và xét nghiệm mối quan hệ cha con, mẹ con, anh em,….

– Dịch vụ quản lý con cái: Theo dõi, bảo vệ, giám sát con cái theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ thám tử tìm người thân: Tìm người thân bị thất lạc lâu năm hoặc bỏ nhà đi.

– Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch bạn đời sắp kết hôn: Các thông tin về gia đình, điều kiện kinh tế, phẩm chất đạo đức,….

Dịch Vụ Thám Tử Tại Vĩnh Phúc

Nhóm dịch vụ thám tử tư Vĩnh Phúc điều tra số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại: biết được chính xác thuê bao đó đang ở đâu.

– Dịch vụ khôi phục nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của số thuê bao khách hàng cung cấp.

– Xác minh chủ nhân số điện thoại: bao gồm họ tên, quê quán, nghề nghiệp,… theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thám tử tư dành cho doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: dành cho các doanh nghiệp muốn điều tra tình trạng mất cắp, xác định nội gián,… trong công ty.

– Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng: tìm nguồn hàng vào và ra của đối thủ.

– Dịch vụ thám tử xác minh doanh nghiệp: xác định tiềm lực tài chính, bộ máy cán bộ, quy trình quản lý và hoạt động của công ty đối thủ.

– Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu: hỗ trợ đòi những khoản nợ khó đòi cho doanh nghiệp.

Các loại hình dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc khác:

– Dịch vụ cho thuê bảo vệ: giúp bảo vệ thân chủ an toàn trước những mối nguy hiểm xung quanh.

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc đất đai: điều tra đất đó có thuộc diện tranh chấp hay không, có nằm trong dự án quy hoạch hay không, chủ nhân là ai,….

– Các dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc khác theo yêu cầu của khách hàng.

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Vĩnh Phúc bao nhiêu tiền?

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc sẽ được tính dựa trên các yếu tố như: yêu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành công việc, địa điểm, hạng mục điều tra,….

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 gói dịch vụ như sau:

  • Chi Phí dịch vụ theo dõi theo ngày: có giá dao động từ 1.000.000 – 1.500.000đ/ngày.
  • Chi Phí dịch vụ điều tra trọn gói: có giá dao động từ 5.000.000 – 50.000.000đ/ngày.

Để sử dụng dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc chất lượng, giá rẻ bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0938666007 để được chúng tôi tính toán và gửi bảng báo giá chi tiết.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Vĩnh Phúc

Cam kết:

  • Không thu phí ngoài hợp đồng.
  • Đền và hoàn 100% chi phí nếu thông tin cung cấp sai sự thật.
  • Giá thành cạnh tranh, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc 

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc liên hệ theo

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

➤ Địa chỉ: Số 8 Bà Triệu – Liên Bảo – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của quý vị, các chuyên viên thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí và đưa ra các giải pháp khắc phục, các gói dịch vụ và báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Nếu đồng ý với các điều khoản và giá thành, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Ngay sau đó, các thám tử sẽ bắt tay vào làm nhiệm vụ của mình. Sau khi hoàn thành công việc được giao phó, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng và không còn bất cứ vướng mắc gì chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc của Mai Linh:

Anh H.V. KH (Tam Đảo – Vĩnh Phúc): “Tôi đi làm ăn ở Hà Nội nên không có mặt ở nhà thường xuyên, nghe bạn bè và người thân nói vợ tôi dạo này có qua lại với một người đàn ông nhưng khi tôi hỏi thì cô ấy nói chỉ là đồng nghiệp. Tôi quyết làm rõ trắng đen nên đã thuê dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc.

Sau 1 tuần, các thám tử đã cung cấp cho tôi các bằng chứng chứng minh 2 người có quan hệ tình cảm với nhau. Tôi rất đau lòng nhưng tôi không thể chấp nhận 1 người vợ phụ bạc mình. Tôi quyết định ly hôn vì đằng nào chúng tôi cũng chưa có con chung.”

goi-ngay-mai-linh.gif

Tư vấn báo giá dịch vụ thám tử dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, công ty dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc cung cấp dịch vụ thám tử rộng rãi ở thành phố Vĩnh Phúc, thị xã Phúc Yên và các huyện như Sông Lô, Bình Xuyên, Lập Thạch, Tam Dương, Tam Đảo, Yên Lạc, Vĩnh Tường. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *