Công ty dịch vụ thám tử Huế

Dịch Vụ Thám Tử Huế

Việc lựa chọn được một dịch vụ thám tử Huế uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả mà mình muốn tìm kiếm. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là công ty thám tử thừa thiên huế nào uy tín? Có nên thuê thám tử tư tại huế không? Chi phí hết bao nhiêu?  Liệu rằng các công ty thám tử có thể đảm bảo tính tuyệt mật thông tin cho bạn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho vấn đề này.

I. Giới thiệu dịch vụ thám tử Huế

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử huế để theo dõi, điều tra theo yêu cầu, đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê thám tử của người dân trong và ngoài khu vực trong nhiều năm qua. Để giúp người dân và khách du lịch ở Huế có thể giải quyết ổn thỏa được những vấn đề bất cập trong cuộc sống, công ty thám tử tư Mai Linh ở Huế đã được thành lập.

Dịch Vụ Thám Tử Huế

Với phương châm đặt chữ TÍN lên hàng đầu, thám tử Mai Linh luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách một cách tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Liên hệ đến số 0938666007 để được tư vấn, báo giá dịch vụ thám tử Huế (MIỄN PHÍ, BẢO MẬT).

II. Vì sao bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử tại thừa thiên Huế của Mai Linh

Dịch Vụ Thám Tử Huế

Thứ nhất: Hoạt động hợp pháp

Công ty thám tử Mai Linh vận hành dưới sự cấp phép và quản lý của cơ quan chức năng. Mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân thủ theo pháp luật, đảm bảo uy tín, chất lượng không giống như các băng nhóm xã hội đen. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Công ty thám tử Mai Linh cung cấp nhiều gói dịch vụ thám tử trọn gói với các giải pháp tối ưu, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí so với việc thuê thám tử theo ngày.

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện báo giá công khai với những cam kết như:

 • Không có chi phí phát sinh.
 • Trong hợp đồng có mục báo giá rõ ràng.
 • Thu phí theo đúng hợp đồng.
 • Không tăng giá vào các dịp lễ tết, ngày nghỉ.
 • Đền bù và hoàn 100% chi phí nếu thông tin cung cấp tới khách hàng sai sự thật.

Thứ ba: Được khách hàng đánh giá cao

Công ty thám tử tại Huế của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ. Bởi chúng tôi có:

 • Đội ngũ thám tử tư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, đem lại hiệu quả công việc tối ưu, làm hài lòng khách hàng.
 • Đi đầu trong việc ứng dụng các thiết bị công nghệ số hiện đại để phục vụ cho công việc, hỗ trợ các thám tử tư ở Huế có thể làm việc đạt theo đúng tiến độ, phù hợp với xu thế 4.0.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 (làm việc không ngày nghỉ), bất kể ngày hay đêm, khi khách hàng cần chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.
 • Trực tiếp trao đổi và thực hiện nhiệm vụ, tuyệt đối không chuyển nhượng lại cho bên thứ 3.

Thứ tư: Tính bảo mật cao

Bên cạnh việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác thì các thám tử Huế còn luôn đề cao tính bảo mật, nhằm đảo bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Thực hiện bảo mật thông tin khách hàng ngay từ khâu tư vấn, trong suốt quá trình làm việc và sau khi kết thúc hợp đồng.

Mọi thông tin (bao gồm tài liệu bằng văn bản, file video, hình ảnh, ghi âm,…) cung cấp cho khách hàng sẽ được tiêu hủy ngay sau khi kết thúc hợp đồng từ 3 – 5 ngày.

III. Các dịch vụ thám tử Thừa Thiên Huế mà Mai Linh đang cung cấp

Gói dịch vụ thám tử Huế dành cho cá nhân, gia đình

– Dịch vụ thám tử Huế theo dõi điều tra ngoại tình: Thực hiện theo dõi, điều tra xem vợ/chồng/người yêu của bạn có mối quan hệ ngoài luồng nào không. Đồng thời hỗ trợ đánh ghen dằn mặt, vạch mặt “con giáp thứ 13”.

– Thám tử tại Huế quản lý con cái: Theo dõi các mối quan hệ của con, điều tra xem con có bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội, chơi với bạn bè xấu hay không.

– Dịch vụ thám tử Huế xác minh huyết thống: Hỗ trợ lấy mẫu giám định huyết thống (cha con; mẹ con; anh em). Đồng thời hỗ trợ tìm người thân bị thất lạc lâu năm, người bỏ nhà đi.

– Dịch vụ thám tử điều tra vợ/chồng sắp cưới: Điều tra lý lịch vợ/chồng sắp cưới bao gồm hoàn cảnh gia đình, tiền án tiền sự, điều kiện kinh tế,….

Dịch Vụ Thám Tử Huế

Gói dịch vụ thám tử Huế dành cho doanh nghiệp:

– Dịch vụ thám tử ở Huế điều tra đối thủ cạnh tranh: Hỗ trợ điều tra về nhân sự, tiềm lực tài chính, quy trình quản lý,… của công ty đối thủ.

– Thám tử tư Huế điều tra an ninh nội bộ công ty: Điều tra người mà bạn đang nghi ngờ là nội gián, không chung thành với công ty hoặc điều tra các vụ mất cắp trong công ty.

– Dịch vụ thám tử Huế hỗ trợ thu hồi nợ công khó đòi, truy tìm con nợ bỏ trốn.

– Dịch vụ thám tử tư Huế điều tra kênh phân phối: Điều tra, thu thập chứng cứ của các cơ sở có hành vi gian lận, lừa đảo, làm giả, làm nhái hàng của công ty bạn.

Dịch vụ thám tử Thừa Thiên Huế lấy thông tin số điện thoại:

– Văn phòng thám tử tại Huế hỗ trợ truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ thám tử Huế định vị thuê bao số điện thoại, hỗ trợ cài phần mềm nghe lén điện thoại.

– Dịch vụ thám tử tư ở Huế khôi phục nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của thuê bao số điện thoại bất kỳ.

Ngoài ra, công ty thám tử tại Huế Mai Linh còn cung cấp các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu của khách.

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử Huế

Giá thuê dịch vụ thám tử Huế được tính theo các hình thức như sau:

 1. Giá thuê thám tử Huế theo giờ: từ 500 – 1 triệu/giờ.
 2. Giá thuê thám tử tại Huế theo ngày: dao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ngày.
 3. Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Huế theo tháng: từ 15 triệu đến 45 triệu /tháng.

Dịch Vụ Thám Tử Huế

Phương thức thanh toán:

Sau khi ký hợp đồng quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% chi phí thuê dịch vụ thám tử huế, số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn dịch vụ thám tử Huế 

Cách liên hệ, đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử Huế

Quý khách có nhu cầu được tư vấn, đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử Huế có thể liên hệ theo các hình thức dưới đây:

 • Cách 1: Gọi điện đến số 0938666007.
 • Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng thám tử tư tại huế.
 • Cách 3: Gửi email về hộp thư thamtumailinh1986@gmail.com
 • Cách 4: Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Quy trình làm việc của công ty thám tử tại Thừa Thiên Huế

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn các gói dịch vụ thám tử.
 • Bước 2: Trao đổi phương án, báo giá
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng theo các điều khoản đã thống nhất.
 • Bước 4: Tiến hành làm nhiệm vụ và báo cáo kết quả.
 • Bước 5: Kết thúc hợp đồng.
 • Bước 6: Tới địa chỉ: La Sơn, Lộc Sơn, Phú Lộc

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử Huế  của Mai Linh:

Anh H.H. Đ (Tp. Huế): “Mặt hàng của công ty tôi được nhiều khách hàng sử dụng, do vậy mà các doanh nghiệp khác có hành vi làm giả sản phẩm, làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Doanh thu của chúng tôi đã giảm 60% do khách hàng quay lưng lại với sản phẩm, hầu hết họ đánh giá thấp về chất lượng.

Tôi đã mất nhiều thời gian để đi điều tra nhưng không có kết quả, được người thân giới thiệu tôi đã tìm đến công ty thám tử Huế Mai Linh giúp đỡ. Thật bất ngờ, sau 3 ngày tôi đã nhận được đầy đủ các thông tin và bằng chứng về cơ sở làm giả hàng của công ty mình. Tôi đã kiện và được bồi thường về thiệt hại, cảm ơn sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các thám tử tư Mai Linh.”

Dịch Vụ Thám Tử Huế

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử huế tư rộng rãi tại thành phố, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và các Huyện như: Huyện A Lưới, huyện Nam Đông, huyện Phong Điền, huyện Quảng Điền, huyện Phú Lộc, huyện Phú Vang. 

Xêm thêm: thám tử huế, thám tử quãng ngãi, thám tử quy nhơn bình định, thám tử bình thuận, thám tử phú yên, thám tử quảng nam, thám tử đà nẵng, thám tử nha trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *