Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều

Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều

Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều của công ty thám tử Mai Linh hiện nay đã trở thành cầu nối vững chắc cho những người xa xứ, giúp họ có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng về gia đình, người thân, bạn bè, đối tác làm ăn,… đang sinh sống tại quê hương Việt Nam.

Bạn là Việt Kiều và đang có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra thông tin về một cá nhân, doanh nghiệp nào đó ở Việt Nam? Hãy để các thám tử tư chuyên nghiệp tại Mai Linh giúp bạn có được các thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất.

I. Tầm quan trọng của dịch vụ thám tử cho Việt Kiều

Khoảng cách địa lý chính là cản trở và khó khăn lớn nhất khi người nước ngoài muốn tìm hiểu các thông tin tại Việt Nam. Trong một vài trường hợp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu, xác minh thông tin qua người thân, bạn bè nhưng liệu các thông tin mà bạn thu thập được có chính xác tuyệt đối hay không? Những người đó có luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần không? Liệu họ có giữ được bí mật cho bạn không?

Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều

Một trong những lựa chọn mang lại tính hiệu quả cao, đảm bảo tính bảo mật đó chính là thuê dịch vụ thám tử cho Việt Kiều của một đơn vị uy tín. Một công ty thám tử uy tín sẽ đáp ứng được toàn diện về nhu cầu điều tra, theo dõi, xác minh thông tin mà bạn cần. Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cùng những kinh nghiệm dày dặn và tư duy nhạy bén, họ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề có lợi nhất cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện khá nhiều các công ty thám tử như hiện nay thì đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

II. Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều Mai Linh – Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm

Công ty thám tử Mai Linh thuộc Top đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra, theo dõi, thu thập thông tin,… thám tử Mai Linh đã cung cấp các dịch vụ thám tử cho Việt Kiều chất lượng cao cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. 

Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều

Khách hàng là kiều bào nước ngoài khi đến với Mai Linh đều rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi:

Mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh thành:

Mai Linh sở hữu đội ngũ nhân viên thám tử hùng hậu, ở mỗi tỉnh thành chúng tôi đều có văn phòng đại diện để tiếp nhận và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với khả năng điều phối nhân sự nhanh chóng cùng tác phong chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có thể phục vụ chu đáo cho khách hàng tại bất kỳ đâu trên cả nước.

Kết quả điều tra nhanh, chính xác 100%:

Toàn bộ nhân viên thám tử của Mai Linh là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo từ các trường danh tiếng, đặc biệt họ thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn,.. đảm bảo kỹ năng làm việc hiệu quả, cung cấp thông tin liền mạch, chất lượng và đầy đủ. Để đảm bảo tính minh bạch và độ chính xác cao, các thông tin mà thám tử cung cấp sẽ kèm theo các bằng chứng về hình ảnh, video, file ghi âm,… rõ ràng.

Thông tin bảo mật tuyệt đối:

Bảo mật thông tin là nguyên tắc được Mai Linh đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng với bên thứ 3, làm việc cẩn trọng, bí mật. Mai Linh cung cấp bảo mật thông tin trọn đời ngay từ khi khách hàng liên hệ tư vấn dịch vụ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chi phí minh mạch, cạnh tranh:

Thám tử Mai Linh làm việc dựa trên hợp đồng và cam kết rõ ràng, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Trường hợp khách hàng là người Việt Kiều sẽ được gửi hợp đồng qua email, hợp đồng có giá trị về pháp lý, Mai Linh cam kết sẽ bồi thường và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu không làm tròn nhiệm vụ.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Mai Linh cũng tương đương với chi phí thuê thám tử dành cho khách hàng là người Việt Nam. Chúng tôi cam kết không lợi dụng để tăng giá trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chi phí sẽ được thông báo công khai cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

III. Công ty thám tử Mai Linh hỗ trợ Việt Kiều trong các trường hợp như:

  • Khi Việt Kiều muốn đầu tư dự án xây dựng: Chúng tôi sẽ hỗ rợ cung cấp về hồ sơ dự án (bao gồm vị trí, giá bất động sản, khu tiện ích, chủ thầu,…).
  • Khi Việt Kiều muốn tìm người thân ở việt Nam: Hỗ trợ tìm kiếm người thân dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, lấy mẫu xét nghiệm ADN để xác minh.
  • Khi Việt Kiều muốn xin, nhận con nuôi: Chúng tôi sẽ điều tra ở các trung tâm nuôi dưỡng, cung cấp các thông tin về độ tuổi, giới tính, tính cách, hình ảnh của từng trẻ để Việt Kiều lựa chọn.
Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
  • Nếu Việt Kiều muốn kết hôn với một người ở Việt Nam: Thám tử Mai Linh sẽ cung cấp các thông tin, lý lịch của người đó một cách cụ thể và chính xác theo yêu cầu.
  • Nếu Việt Kiều muốn thuê vệ sĩ bảo vệ người thân, con cái của mình đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì thám tử Mai Linh sẽ có nhiệm vụ theo sát, bảo vệ an toàn cho người thân của bạn.
  • Ngoài ra, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều của Mai Linh còn giúp kiều bào giám sát vợ/chồng mình trong thời gian về Việt Nam công tác/ du lịch/ thăm quê hương. Cung cấp thông tin họ đi những đâu, gặp gỡ ai, làm gì,….

IV. Chi phí dịch vụ thám tử cho Việt Kiều của Công ty thám tử Mai Linh

Chi phí dịch vụ thám tử cho Việt Kiều phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Mai Linh trong bảng báo giá dưới đây.

Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
Bảng giá dịch vụ thám tử cho Việt Kiều
STT Hạng mục Giá thành Gói dịch vụ
 

1

 

 

Theo dõi ngoại tình

1.000.000– 1.500.000 Ngày
5.000.000 – 7.000.000 Trọn gói
2 Xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại 3.000.000 Trọn gói
3 Xác minh nhân thân trong gia đình 5.000.000 Trọn gói
4 Định vị số điện thoại 5.000.000 1 lần
5 Xác minh huyết thống ADN 10.000.000 – 15.000.000 1 lần
6 Điều tra thông tin chủ nhân biển số xe 3.000.000 1 lần

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ để tham khảo, chi phí dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào địa điểm, tính chất công việc. Để biết chính xác chi phí dịch vụ, quý vị có thể liên hệ đến hotline: 0938666007, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử của công ty.

Phương thức thanh toán:

  • Chuyển khoản qua các dịch vụ chuyển tiền tại khu vực mình đang sinh sống hoặc tại Việt Nam.
  • Nhờ người thân, bạn bè ở Việt Nam chuyển khoản cho công ty qua tài khoản ngân hàng.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Mai Linh

Việt Kiều khi có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ của thám tử Mai Linh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều
Dịch Vụ Thám Tử Cho Việt Kiều

Để tiết kiệm thời gian và rút ngắn quá trình điều tra, theo dõi thông tin quý vị cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra (họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà,… nếu có).

Sau khi trao đổi và thống nhất các điều khoản công ty sẽ phác thảo hợp đồng và gửi cho quý vị qua email.

Sau khi ký kết hợp đồng công ty thám tử Mai Linh sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình, cam kết cung cấp kết quả cho khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

Hiện nay, công ty thám tử Mai Linh cung cấp dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại tphcm cho tới miền bắc hà nội.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại công ty thám tử Mai Linh, chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *