Dịch Vụ Thám Tử Tại Quận 3

thám tử quận 3

Bạn đang có nhu cầu cần tìm dịch vụ thám tử quận 3 nhưng không biết địa chỉ nào có thuê thám tử uy tín mà giá cả phải chăng? Đừng ngại xem ngay những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn tìm ngay cho mình 1 lựa chọn tốt nhất.

1/ Vì sao cần thuê dịch vụ thám tử quận 3?

Quận 3 cũng là một trong những quận có mức đời sống phức tạp, do giáp với gần quận 3 nên cũng thường xuyên xảy ra những tình trạng không tốt trong xã hội cũng như đời sống thường ngày của người dân, vậy nên mà dịch vụ thám tử tư quận 3 xuất hiện nhằm giải quyết những vướng mắt đó.

Thám tử quận 3
Thám tử quận 3

Một trong số những trường hợp mà khách hàng thường cần tới thuê dịch vụ thám tử quận 3 là:

  • Chủdoanh nghiệp lớn làm ăn bất chính, gian lận
  • Tìm người thân bị thất lạc.
  • Mất sdt liên lạc với người thân, đối tác doanh nghiệp.
  • Nghi ngờ tình nhân hay vợchồng xuất hiện quan hệ ngoại tình.
  • Người nợ quỵt tiền, không chịu trả, lẫn trốn.
  • Con cái xuất hiện các mối liên hệ bất thường.

Từ những trường hợp bên trên mà nhà dịch vụ thám tử Mai Linh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý hàng trăm ngàn vụ giám sát theo dõi mỗi năm; nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu các thiệt hại xấu về tài chính  đời sống, lòng tin do những tệ nạn nêu trên gây ra đối với mỗi ngườitừng mái ấm gia đìnhmỗi công ty doanh nghiệp tại Quận 3

2/ Địa chỉ thuê dịch vụ thám tử quận 3 ở đâu?

Tại quận 3, quý khách có thể tìm đến văn phòng công ty thám tử Mai Linh tại số 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 3, TP.HCM là một trong những địa chỉ văn phòng thám tử quận 3 uy tín với nhiều năm hoạt động trên địa bàn tại TPHCM.

Cung cấp dịch vụ qua một số tuyển đường cụ thể như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ… Đó là những con đường lớn ở Quận 3.

Thám tử quận 3
Thám tử quận 3

Xem thêm 1 số tên đường quận 3 sau đây:

3. Cách bước thực hiện thuê thám tử quận 3 Mai Linh

Dưới đây là 6 bước mà quy khách có thể liên hệ thuê thám tử quận 3 chúng tôi.

1: Liên hệ với phía công ty

Liên hệ với thám tử Mai Linh qua số hotline, zalo 0938.666.007 hoặc tới tận địa chỉ của công ty chúng tôi ở bên dưới để được tư vấn sơ bộ và báo chi phí. Văn phòng chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ và hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng hiểu và biết cần phải làm gìkhông nên làm những gì vào tình trạng vấn đề hiện tại của khách hàng.

2: Nhận thông tin từ khách hàng

Quy khách hàng xin vui lòng chuẩn bị sẵn một số thông tin cần thiết của đối tượng để tiện cho công tác điều tra. Bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, cơ quan làm việc, phương tiện di chuyển… để cung cấp cho các thám tử Mai Linh có thể giúp rút ngắn quá trình điều tra, giảm bớt chi phí cho khách hàng.

3: Gặp gỡ bàn thảo thông tin trực tiếp

Thời hạnvị trí gặp thống nhất đôi bên có thể quyết định được vấn đề này. Hẹn giờ hành chính hay ngoài giờ đều được, miễn sao tạo được sự thuận tiện cho khách hàng nhất.

4: Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Khi hai bên đã đến thống nhất, bước tiếp sẽ cam kết ký hợp đồng dịch vụ thám tử nhằm mục đích đảm bảo an toàn quyền lợi cho cả khách hàng và công ty chúng tôi.

5: Nhận báo cáo từ các thám tử

Trong khi thực hiện việc khảo sátbạn sẽ thường xuyên nhận được các thông báo cập nhật tiên độ mới nhất về dịch vụ từ thám tử khảo sát gửi qua email, Smartphone, tin nhắn…

6: Xong công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi mọi việc xong xuôi, chúng tôi sẽ giao lại cho khách hàng toàn bộ giấy tờ, hồ sơ vụ việc liên quan đến công việc như thỏa thuận ban đầu, nhằm đảm bảo an toàn bảo mật nhất. Sau đó, khách hàng thanh lý hợp đồng cho phía công ty và xin hẹn gặp lại khách hàng ở một lần thỏa thuận công việc khác.

3/ Các dịch vụ thám tử quận 3 ở TP.HCM mà thám tử Mai Linh cung cấp

Để có thể thuận tiện cho khách hàng kham khảo về nhiều dịch vụ thám tử quận 3 mà phía công ty mai linh đang hoạt động. Chúng tôi sẽ liệt kê một số dịch vụ dưới đây:

1: Theo dõi ngoại tình

Văn phòng dịch vụ thám tử quận 3 Mai Linh chuyên hỗ trợ phục vụ thám tử theo dõi ngoại tình cùng với giá giám sát, theo dõi dịch vụ hợp lý và phải chănglàm việc tận tâm.

2: Điều tra trộm cắp trong nội bộ

Văn phòng dịch vụ thám tử quận 3 Mai Linh chuyên hỗ trợ phục vụ thám tử theo dõi người trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty có hành vi gian lận, trộm cấp bất chính.

3: Đi theo dõi giám sát và đo lường đi theo yêu cầu

Công ty dịch vụ thám tử quận 3 Mai Linh chuyên cung cấp dịch vụ thám tử đo lường và tính toán đi theo dõi đi theo nhu cầu dựa trên thông tin cung cấp của người sử dụng, thám tử chúng tôi thao tác tận tâm  trách nhiệm.

4: Xác định nhân thân

Dịch vụ thám tử xác định nhân thân với sự tìm hiểu thấu đáo, chuyên nghiệp cùng lương tâm trong nghề đem lại cho bạn sự đảm bảo tốt nhất có thể.

5: Khảo sát bằng chứng giúp văn phòng luật sư

 hoạt động khảo sát nhằm đáp ứng cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Đi theo dõi, xác định đến văn phòng luật sư trong khi thu thập chứng cứ. Đây là một loại hình thám tử khảo sát đặt biệt, chỉ dành riêng cho những văn phòng luật sư. các chủ thám tử chỉ được những văn phòng luật sư thuê Một trong những trường hợp quan trọng nhất. 

6: Truy tìm người thất lạc bỏ trốn

Công ty dịch vụ vụ Thám Tử Mai Linh chuyên hỗ trợ phục vụ thám tử truy tìm bạn thân thất hạt lạc trong time dài, hoặc bỏ nhà trốn đi,….  hoạt động thu thập tin tức về một tín đồ nhằm mục tiêu đưa ra tín đồ đó hiện giờ đang ở đâu & làm gìcác luận điểm đang được quan tâm nhiều nhất trên xã hội bây giờtín đồ  người kinh doanh các bước của bạn khá bận …

Thám tử quận 3
Thám tử quận 3

7: Điều tra đối thủ

Nhằm lan rộng ra Thị Phầncác doanh nghiệp lớn cần nghiên cứu những đối thủ cạnh tranh từ nhiều góc độ khác biệt. Thời nay có nhiều chủ mọc lên, hàng hóa dịch vụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranhkhiến ảnh hưởng đến nguồn thuhoạt động buôn bán của khách hànghay có 1 nhà gì đó sản xuất sản phẩm nhái, dòng sản phẩm kém chất lượng tuy nhiên lại dán mác công ty uy tín…

8: Khảo sát an ninh

 hoạt động khảo sát nhằm mục đích phục vụ cho những nhà hoặc những tập đoàn lớn mong muốn cần thiết xây dựng cho chính mình một chính sách an ninh vững chắc. Dịch vụ thám tử Mai Linh điều tra thầm lặng chuyên nghiệp nhất, tự hào khi là quy trình tin cậy xuất hiện mạng lưới mạnh nhất tại nước ta. Khi là công ty đi trước tiên vào ngành nghề phục vụ thám tử tư đặt biệt là dịch vụ thám tử chuyên nghiệp…

9: Thu hồi nợ

Dịch vụ thám tử thu hồi nợ cùng với quy trình nhanh chóngbí mật  tận tụy sẽ giúp quý khách hàng có được thành quả đúng chuẩn, an toàn, chính xác.

10: Điều tra hôn nhân

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty mai linh với 80% người tiêu dùng tìm đến thám tử Mai Linh  nhờ đi theo dõi bà xã ông xã ngoại tình, tìm dẫn chứng ngoại tình của vợ và chồng, những mối quan hệ của người yêu từ trước đến nay Đây là một trong những loại dịch vụ nội bật của công ty chúng tôi được quý khách hàng bình chọn không hề nhỏ.

11: Điều tra xét nghiệm ADN huyết thống

Mai Linh hỗ trợ phục vụ lấy mẫu ADN & xét nghiệm ADN trong thời ngắn khi khách hàng có nhu cầu.

12: Điều tra giám sát con cái

Làm chủ con cái đi đâu, làm cái gi, chơi với những ai, hay qua lại đi chơi chỗ nàocông ty Mai Linh còn hỗ trợ định hướng cho trẻ hạn chế các tệ nạn, địa điểm không nên lui tới, thuyết phục trở về cùng với gia đình.

13: Truy tìm đồ đạc, người thân mất tích

Dịch vụ tìm người thân hay đồ đạc quý giá bị mất tích. Mai Linh chúng tôi hổ trợ và tìm ra người thân đang lạc nơi đâu, trẻ bỏ nhà ra đi, anh em bị mất liên lạc, đồ đạc bị thất lạc, để quên nơi đâu.

14: Tìm thông tin qua số điện thoại

Tìm thông báo người chủ số điện thoại: họ tên, năm sinh, số chứng minh thư, Showroom thường trú. Lấy nội dung cuộc gọi tin nhắn của số Smartphone vào 1 trong khoảng thời gian thấp đặc biệt là 10 ngày, xác định số Smartphone đang khu vực nào tại quận 3..

15: Cho thuê bao vệ đi theo

Công ty dịch vụ thám tử quận 3 Mai Linh chuyên cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ, đi theo chủ tránh bị kẻ xấu hãm hại

4/ Chi phí dịch vụ thám tử quận 3 TPHCM ở Mai Linh là bao nhiêu tiền?

Vì thám tử  ngành tính chất quan trong, trải qua nhiều khâu như hợp đồng, nhân sự, thời gian làm việc … nên chi phí thuê dịch vụ thám tử quận 3 ở công ty Mai Linh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố  nhu cầu của doanh nghiệp và người dùng ra sao. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu cần báo giá xin liên hệ trước cho phía công ty, sẽ tính theo từng khâu giai đoạn công việc mà báo giá chính xác cho khách hàng.

Thám tử quận 3
Thám tử quận 3

Phương pháp thanh toán: khách hàng vui lòng đặt trước 1/2 chi phí dịch vụquý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đi theo tài khoản ngân hàng cho chúng tôi cung ứng phía bên dưới website.

5/ Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử quận 3 – Mai Linh

Dưới đây là một số tiêu chí mà nhiều khách hàng đã va đang tin tưởng chọn công ty Mai Linh là nơi thuê dịch vụ thám tử quận 3 chất lượng cũng như độ tin cậy cao 1 trong khu vực.

1: Bảo mật thông tin

Là tiêu chí mà mọi thám tử ở Mai Linh luôn đặt lên hàng đầu, nhằm bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cũng như thông tin của vụ việc ma khách hàng giao, không để bên thứ 3 biết mà không được sự cho phép từ khách hàng.

2: Chi phí phù hợp với chất lượng

Vì chất lượng công việc được đảm bảo cao nhất, nên việc chi phí cũng sẽ ở mức tương xứng. Nhiều công ty nhận mức giá thấp hơn để lôi kéo khách hàng nhưng như thế sẽ không đảm bảo công việc do đó Mai Linh sẽ đưa ra mức giá cố định cho từng dịch vụ, nên phí quý khách thuận tiện cho việc lựa chọn.

3: Nói không với thám tử tư hai mang

Không tống tiền khách hàng, không kéo dài thời gian làm việc, không thu thêm chi phí của khách hàng gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng cũng như là sự tin cậy mà nhiều khách hàng dành cho công ty thám tử Mai Linh trong nhiều năm qua.

4: Đội ngũ quản lý và nhân viên thám tử nhiều năm kinh nghiệm điều tra

Cung cấp thông tin chính xác tuyệt đối 100% cho khách hàng là thông tin chính xác nhất. Đa số là các chuyên viên công an về hưu, bộ đội xuất ngũ, các luật sư cộng tác am hiểu địa phương nơi mình quản lý và có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin.

5: Trang thiết bị công nghệ thám tử tư hiện đại:

Thám tử Mai Linh luôn được trang bị camera thu nhỏ, máy nghe lén, định vị xe máy, oto,.. đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm thông tin khó khăn nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thuê thám tử quận 3: Bao có kết quả nhanh chóng để bạn có thể kham khảo thêm. Khi có nhu cầu hãy nhấp vào khung tư vấn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

goi-ngay-mai-linh.gif
Tư vấn báo giá dịch vụ thám tử quận 3

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Website: https://thamtumailinh.com/gioi-thieu/

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Địa chỉ: 83 Đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *