Dịch Vụ Vệ Sĩ

Dịch Vụ Vệ Sĩ

Khách hàng tìm đến dịch vụ vệ sĩ mật tại công ty thám tử Mai Linh gồm rất nhiều trường hợp khác nhau. Dù mục đích là gì, đối tượng là ai, chúng tôi cũng cung cấp các bảo vệ chất lượng, uy tín và bảo mật nhất đến khách hàng.

1/ 5 Mục tiêu khi cần thuê dịch vụ vệ sĩ mật

Dịch vụ vệ sĩ mật của thám tử Mai Linh đảm bảo sự an toàn cho nhiều trường hợp:

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ người:

Bạn cần bảo vệ cho ai? Bảo vệ chính mình hay bảo vệ người thân? Bảo vệ người nổi tiếng hay bất kỳ người nào bạn quan tâm và có ý nghĩa với bạn. Dù là ai, khi nhận nhiệm vụ, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho đối tượng được bảo vệ. Người được bảo vệ sẽ được đảm bảo an toàn tính mạng và tránh được những tình huống nguy hiểm nhất.

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ địa điểm:

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của văn phòng, công ty, quán ăn, quán cà phê, ngân hàng, trụ sở… bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu. Địa điểm đó sẽ được bảo vệ an toàn 24/7, tránh bị đập phá, quấy rối từ những đối tượng thiếu thiện chí.

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ sự an toàn cho các sự kiện:

Sự kiện cưới hỏi, ma chay, khánh thành, khai trương… tránh những đối tượng xấu quấy phá.

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ vận chuyển:

Quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa có giá trị cao.

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo đảm an toàn phương châm cố định.

Thông thường những nhu cầu bảo đảm mục tiêu cố định và thắt chặt mà thám tử Mai Linh có được nhu cầu từ người sử dụng là một trong những loại dịch vụ đảm bảo an toàn mua sắm, bảo đảm an toàn ngân hàng, bảo đảm an toàn ngôi nhà riêng, bảo vệ khu trường học, đảm bảo an toàn công sở …

Bằng sự việc triển khai nhiệm vụ bảo đảm an toàn những thám tử sẽ bảo đảm an toàn sự bình an, chặn lại những nguy hại khiến mất an toàn, trong số những tình huống bị tấn công đe dọa, thám tử tiếp tục điều tra xác định thủ pháp để gia công sáng tỏ vụ án.

Dịch Vụ Vệ Sĩ
Dịch Vụ Vệ Sĩ

Với những trường hợp trên, khi có sự hỗ trợ của dịch vụ vệ sĩ mật, đảm bảo bạn sẽ thấy an toàn hơn hẳn. Đó là dịch vụ cần thiết trong cuộc sống, nhất là với những người làm ăn kinh doanh và thường bị quấy phá bởi những đối thủ cạnh tranh xấu tính.

Công việc hợp tác với thám tử cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật

Bước 1: Trao đổi, ký Hợp Đồng và thực hiện đặt cọc đến dịch vụ vệ sĩ mật. Quá trình này thường được thực hiện khi hai bên gặp mặt trực tiếp & công ty thám tử và vệ sĩ Mai Linh sẽ tư vấn cụ thể, nghiên cứu và phân tích những nghĩa vụ và quyền lợi & trách nhiệm của hai bên để nhận được sự hữu dụng nhất cho khách hàng.

Bước 2: Phối hợp với công ty Mai Linh nhằm nhiệm vụ được thực thi kết quả. Hai bên nên gặp nhau bàn Cách làm việc, liên lạc. Hình như, đội ngũ thám tử sẽ có trang bị những dòng thiết bị công nghệ văn minh theo đúng chuẩn nghiệp vụ của công ty Thám tử Mai Linh.

Bước 3: Tổng kết, thanh lý Hợp Đồng và giao dịch thanh toán. Dịch vụ thám tử và vệ sĩ Mai Linh kể lại chu trình tiến hành trọng trách gửi đến quý khách & chào đón sự bình chọn của công ty về mức độ hài lòng về dịch vụ.

Phương thức tính chi phí của dịch vụ vệ sĩ mật ở công ty thám tử Mai Linh

Công ty Thám tử Mai Linh, túi tiền đến dịch vụ vệ sĩ mật sẽ dính vào các yếu tố: Điểm lưu ý của đối tượng người dùng cần phải đảm bảo an toàn, địa điểm triển khai nhiệm vụ đảm bảo, trong khoảng thời gian tiến hành trọng trách và một số trong những yếu tố khác.

Tiếp tục không có một mức phí chung áp dụng cho cả những tình huống mà mức phí sẽ được xác định dựa trên các điểm lưu ý của trọng trách.

Dịch vụ vệ sĩ mật Mai Linh cam kết

Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong quá trình nhận dịch vụ vệ sĩ mật, thám tử Mai Linh cam kết:

 • Đảm bảo nghiệp vụ, kỹ năng và sự linh hoạt ứng biến của các thám tử
 • Đảm bảo việc bảo vệ trong vòng bí mật, người ngoài sẽ không biết được người/địa điểm đó đang được bảo vệ
 • Luôn theo sát đối tượng cần bảo vệ 24/24 hoặc theo đúng khung thời gian khách hàng yêu cầu. Thông tin này sẽ được nêu rõ trong hợp đồng.
 • Sử dụng con người và công nghệ hiện đại để tăng hiệu quả bảo vệ
 • Bảo mật thông tin liên quan mang đến nhiệm vụ
 • Bảo mật thông tin Chuyên Viên thám tử biết trong khi thực hiện thực thi trách nhiệm
 • Bảo lưu thông báo khách hàng sau 5 ngày làm việc khi Hợp Đồng xong và tiêu hủy hoàn toàn sau khoảng thời gian này.
 • Chỉ tin báo liên quan cho mặt thứ 3 nếu được sự gật đầu đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của người sử dụng
 • Dịch vụ vệ sĩ mật
  Dịch vụ vệ sĩ mật

Khi quý khách có nhu cầu cần thuê dịch vụ vệ sĩ mật, chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ theo đúng những cam kết trong hợp đồng. Công việc sẽ được tiến hành liên tục, bất kể ngày đêm theo đúng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cũng tổng hợp thông tin trong quá trình bảo vệ để báo cáo với khách hàng về những đối tượng xấu theo dõi (nếu có). Điều này sẽ giúp bạn có được sự phòng bị tốt hơn trong cuộc sống của mình.

Sử dụng công nghệ 4.0 hiện đại vào quá trình bảo vệ, nên hiệu quả của dịch vụ vệ sĩ mật sẽ cao hơn hẳn so với những trường hợp bảo vệ truyền thống. Khi có dấu hiệu nguy hiểm, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng tìm cách liên lạc tốt nhất cho đối tượng để có cách hóa giải hợp lý.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy dịch vụ vệ sĩ mật của công ty thám tử mai linh qua google bằng các từ khóa như:

 • Dịch vụ vệ sĩ tại TPHCM,
 • Thuê vệ sĩ riêng,
 • Tuyển dụng vệ sĩ riêng,
 • Thuê vệ sĩ theo giờ tại TPHCM,
 • Cần tìm vệ sĩ,
 • Thuê vệ sĩ theo ngày,
 • Tiêu chuẩn làm vệ sĩ,
 • Dịch vụ vệ sĩ mật,
 • Vệ sĩ bí mật,
 • Vệ sĩ sát thủ,
 • Cty vệ sĩ.

Nghề vệ sĩ mật thường xuất hiện nhiệm vụ lớn đi kèm theo với mức đãi ngộ được cho rằng khá cao đối với những quá trình khác. Vì vậy mà các đội ngũ Mai Linh được phục vụ cho chu trình này cũng khá được đầu tư chi tiêu cách tân và phát triển. Công ty chúng tôi tin rằng với cố gắng không nghỉ của chính bản thân mình sẽ tạo nhiều hơn nữa giá trị dành cho bạn.

goi-ngay-mai-linh.gif
Tư vấn thuê dịch vụ vệ sĩ mật

Thông tin liên hệ:

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

5 thoughts on “Dịch Vụ Vệ Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *