Giới thiệu – Dịch vụ thám tử Mai Linh là một trong những công ty đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Giới thiệu về công ty thám tử Mai Linh

Dịch vụ thám tử Mai Linh với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lí – giá thành hợp lí.

thám tử mai linh

Chúng tôi tự hào là đội ngũ công ty thám tử Mai Linh với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp, đồng thời tư vấn những dịch vụ thám tử và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối. Khả năng xử lí vấn đề nhạy bén và các báo cáo rõ ràng, không thiên vị ai giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử Mai Linh 100%. Thám tử Mai Linh luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được.

Các dịch vụ thám tử Mai Linh cung cấp phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Bạn cần thuê thám tử với các dịch vụ được thám tử Mai Linh phân tích và tác nghiệp đều đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, đồng thời cung cấp rõ các lịch trình làm việc và báo cáo chi tiết, cụ thể.

Dưới đây là các mảng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • – Dịch vụ thám tử, thám tử giá rẻ
 • – Thuê thám tử điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp
 • – Thuê thám tử theo dõi, giám sát theo yêu cầu
 • – Thám tử truy tìm số điện thoại –
 • – Thám tử truy tìm biển số xe
 • – Thám tử thu hồi nợ
 • – Thám tử điều tra ngoại tình, thám tử theo dõi ngoại tình
 • – Thám tử gắn thiết bị định vị ôtô, xe máy
 • – Thuê thám tử giám sát học sinh, sinh viên
 • – Cần thuê thám tử xác minh nhân thân – họ hàng
 • – Thuê thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn
 • – Cần thuê thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

Đội ngũ thám tử Mai Linh có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề. Đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử tư có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau. Chúng tôi đã thu thập và điều tra được nhiều thông tin mang lại lợi ích cho thân chủ, đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động. Các kĩ năng và nghiệp vụ luôn được đào tạo và kiểm tra bởi các thám tử tư chuyên nghiệp của thám tử Mai Linh.

Nhiều khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ của Dịch vụ thám tử Mai Linh luôn phản hồi tích cực về chúng tôi. Điều này giúp cho dịch vụ thám tử Mai Linh khẳng định được vị trí thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín trong nghề, là đơn vị đi đầu trong hợp tác với các văn phòng luật sư, các doanh nghiệp và các tổ chức điều tra ở các ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Khi bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử, hãy liên lạc ngay lập tức với thám tử Mai Linh chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0919.178.246 – 0902.841.358. Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Các văn phòng liên hệ trực tiếp:

 1. Văn Phòng Chính: 160 Vườn Lài, P Phú Thọ, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 2. Văn phòng QUẬN 3: Tầng 11 Agrex Tower – 58 VÕ VĂN TẦN – QUẬN 3 – TPHCM
 3. Văn phòng Quận 10: Chung cư Bưu Điện Lý Thường Kiệt – 270B LÝ THƯỜNG KIỆT – QUẬN 10 – TPHCM
 4. Văn phòng Quận 7: Khu Dân Cư Nam Long – 56 ĐƯỜNG E12 – QUẬN 7 – TPHCM
 5. Văn Phòng Quận Gò Vấp:  PHẠM VĂN CHIÊU – GÒ VẤP – TPHCM
 6. Văn phòng Bình Dương:  LÔ B2 KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX – BÌNH DƯƠNG
 7. Văn phòng Vũng Tàu: NGUYỄN AN NINH – TP.VŨNG TÀU
 8. Văn phòng Cần Thơ:  NGUYỄN TRÃI – P.NINH KIỀU – CẦN THƠ

Thông tin liên hệ

– Zalo: 0938.666.007

Liên hệ: https://thamtumailinh.com

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1