Hành trình tìm bé gái thất lạc của thám tử Mai Linh

Hành trình tìm bé gái thất lạc của thám tử Mai Linh

Hành trình tìm bé gái thất lạc là quá trình vụ án mà thám tử Mai Linh đã phá được. Nhằm cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất đến khán giả.

Hành trình tìm bé gái thất lạc của thám tử Mai Linh

Sau đây là một câu chuyện về hành vi sai trái của một đối tượng vi phạm pháp luật về hành vi hiếp dâm, đồng thời cảnh báo mọi người nên nâng cao vấn đề ý thức cộng đồng và mạng xã hội để tránh trường hợp không mong muốn dưới đây.

Được biết cháu bé nhà ở An Giang bỏ nhà đi lên Cần Thơ chơi thì cắt đứt liên lạc với gia đình, bố mẹ của cháu bé hành nghề phụ hồ ở TP. Hcm thì ở quê báo tin lên là cháu bé mất tích.

Nôn nóng khi con gái mất tích gần 20 ngày nay không có liên lạc, mặc dù đã trình báo những vẫn không có manh mối nào về con mình. Đã tìm tất cả các cách nhưng vẫn không có hồi âm, anh chị liên hệ với các công ty thám tử để tìm con mình cũng không được các công ty này chấp nhận tìm vì chi phí tìm bé quá cao mà gia đình thì không đủ điều kiện.

Sau khi nghe được hoàn cảnh của gia đình nạn nhân thì công ty thám tư Mai Linh hiểu và thông cảm nên bắt tay vào tìm kiếm cháu bé. Qua nhiều ngày len lõi vào các phạm vi mà cháu bé đi qua tìm kiếm và trích xuất vẫn không thấy tin tức nào của cháu bé mọi hy vọng dường như vào ngõ cụt thì chợt có nguồn tin về thông tin cháu bé có bắt xe về Hậu Giang cùng 1 người đàn ông.

Hành trình tìm bé gái thất lạc của thám tử Mai Linh
Đội tìm người thám tử Mai Linh
Hành trình tìm bé gái thất lạc của thám tử Mai Linh

Công an địa phương cùng với gia đình vào bệnh viện giám định xem có thương tích nào hay không, thì phát hiện cháu bé đã mất trinh do hành vi giao cấu nhiều lần của đối tượng.

Được biết đối tượng từng là dân quân của công an xã Vị Thủy. Công an tỉnh Hậu Giang đã vào cuộc về hành vi giao cấu với cháu bé của đối tượng.

 

Sáng ngày 6/4 cảnh sát điều tra công an đã có mặt tại huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang vừa khởi tố vụ án và ra lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Danh Dần (1986) trú tại ấp 6, xã Vị Thủy, Huyện Vị Thủy để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra và hành trình tìm bé gái thất lạc của đội thám tử Mai Linh, vào đầu năm 2019 Danh Dần quen với 1 bé gái sinh năm 2007 ở An Giang qua mạng xã hội Zalo, qua nhiều lần liên lạc, giữa Dần và cháu bé nảy sinh tình cảm sau khi hẹn nhau 11/3/2019 Dần lên Cần Thơ rước cháu bé về nhà chơi và nhiều lần làm chuyện người lớn với cháu bé.

goi-ngay-mai-linh.gif

Thông tin liên hệ:

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *