Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai

Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai

Việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ thám tử Gia Lai – Pleiku uy tín luôn là mong muốn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tại đây. Với vị thế là đơn vị công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam, Mai Linh cung cấp đa dạng các gói giá dịch vụ thám tử rẻ, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân phố núi Gia Lai và các khu vực lân cận.

I. Giới thiệu dịch vụ thám tử Gia Lai – Pleiku của Mai Linh

Dịch vụ thám tử Gia Lai giải quyết các vấn đè như bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình nhưng không có chứng cứ? Bạn quá bận và không có thời gian giám sát con cái, sợ chúng sa vào những tệ nạn xấu? Bạn bị kẻ gian lừa, chiếm đoạt tài sản hay bị mất trộm? Nhân viên của bạn không trung thành với bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0938.666.007 để được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai

Công ty thám tử Mai Linh đã thành lập chi nhánh văn phòng dịch vụ thám tử Gia Lai, chúng tôi chuyên thụ lý và hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc liên quan đến hôn nhân gia đình, lừa đảo trong hợp tác kinh doanh, trộm cắp trong công ty,…. Với sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng điều tra, thu thập những thông tin quan trọng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

II. Lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử Gia Lai của Mai Linh

Đến với công ty dịch vụ thám tử Gia Lai Mai Linh, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng bởi chúng tôi sở hữu những ưu thế như:

– Là đơn vị duy nhất tại Gia Lai được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hợp pháp. Mọi dịch vụ của chúng tôi đã được Bộ phê duyệt, đảm bảo tuân thủ theo luật lệ của nhà nước.

– Làm việc dựa trên hợp đồng, đề cao nguyên tắc bảo mật, chính xác. Mai Linh cam kết những thông tin cung cấp đến khách hàng chính xác 100%, mọi thông tin đều được giữ bí mật, nói KHÔNG với thám tử 2 mang.

Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai

– Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng phân tích, đánh giá nhanh nhạy, sắc bén. Luôn giải quyết vấn đề dựa trên lợi ích, cân bằng chi phí cho khách hàng.

– Thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng, bất kể khách hàng là ai, giàu hay nghèo, làm công việc gì, hoàn cảnh gia đình như thế nào,… chúng tôi đều phục vụ tận tình, không phân biệt đối xử.

– Sử dụng các thiết bị công nghệ tối tân để phục vụ cho việt theo dõi, điều tra, thu thập thông tin. Đặc biệt, có kèm theo các bằng chứng xác minh cho các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư,…

– Báo giá thuê dịch vụ thám tử Gia Lai công khai cho khách hàng, thực hiện thu phí theo đúng hợp đồng, không có chi phí phát sinh. Có cam kết đền bù, hoàn tiền nếu phía công ty vi phạm hợp đồng.

III. Các dịch vụ thám tử ở Gia Lai mà Mai Linh đang cung cấp

Thực hiện điều tra làm sáng tỏ vấn đề, cung cấp các thông tin, bằng chứng chính xác là sứ mệnh lớn nhất của các thám tử tư Gia Lai Mai Linh. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các nhóm dịch vụ thám tử Gia Lai chính như:

Nhóm dịch vụ thám tử Gia Lai dành cho cá nhân

 • Dịch vụ thám tử Gia Lai theo dõi, điều tra ngoại tình, cung cấp các bằng chứng ngoại tình của đối tượng mà khách hàng cần.
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe, nick zalo, facebook,…..
 • Dịch vụ khôi phục tin nhắn, cuộc gọi đã xóa trên máy điện thoại (hỗ trợ tất cả các dòng).
 • Điều tra thông tin lý lịch của người mà bạn sắp kết hôn (bao gồm tính cách, hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế,…).
 • Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích, bị thất lạc hoặc bỏ nhà đi.
 • Dịch vụ thám tử lấy mẫu, xét nghiệm, giám định ADN để xác minh mối quan hệ huyết thống cha con, mẹ con, anh em.
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái, cung cấp các thông tin về lịch trình và mối quan hệ ở ngoài xã hội của con.

Nhóm dịch vụ thám tử tại Gia Lai dành cho doanh nghiệp

 • Theo dõi, điều tra nhân viên công ty, cung cấp các hình ảnh về các đối tượng mà người đó hay gặp.
 • Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp tài liệu, tài sản trong công ty, xác định nội gián chính xác.
 • Truy tìm con nợ bỏ trốn, các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ điều tra thông tin và nguồn hàng của đối tác làm ăn, truy tìm các cơ sở làm hàng nhái sản phẩm của công ty bạn.
 • Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị trên điện thoại, ô tô, xe máy cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai

Các dịch vụ thám tử khác

 • Dịch vụ đánh ghen dằn mặt.
 • Dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn cho thân chủ.
 • Dịch vụ đòi nợ thuê, truy tìm con nợ bỏ trốn.
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị công nghệ (camera, máy ảnh, máy ghi âm,…) để theo dõi và điều tra thông tin.
 • Dịch vụ thám tử cho người Việt Kiều muốn tìm hiểu các thông tin tại Gia Lai.
 • Các dịch vụ thám tử tại Pleiku theo yêu cầu của khách hàng.

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Gia Lai bao nhiêu?

Nhắc đến dịch vụ thám tử Gia Lai chắc hẳn nhiều người nghĩ dịch vụ này

có chi phí rất cao. Tuy nhiên, giá thuê thám tử tại Gia Lai không hể đắt như nhiều người vẫn nghĩ, tùy vào tính chất đặc trưng của mỗi gói dịch vụ mà chi phí bạn phải trả là khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ thám tử tư tại Gia Lai của chúng tôi trong bảng báo giá dưới đây.

Dịch Vụ Thám Tử Gia Lai

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử Gia Lai

STT Hạng mục Giá thành Gói dịch vụ
1 Thuê thám tử Gia Lai điều tra ngoại tình 700.000 – 1.500.000 Ngày
2 Thuê thám tử Gia Lai giám sát con cái 700.000 – 1.500.000 Ngày
3 Thuê thám tử điều tra thông tin lý lịch về chủ thuê bao số điện thoại, biển số xe,… 3.000.000 1 số
4 Lắp đặt thiết bị định vị trên điện thoại, ô tô, xe máy 5.000.000 – 6.000.000 1 lần
5 Dịch vụ khôi phục tin nhắn, nhật ký điện thoại 5.000.000 – 10.000.000 Trọn gói
6 Dịch vụ điều tra, giám sát nhân viên 2.000.000 Ngày
7 Dịch vụ in sao kê tài khoản nhân hàng 12.000.000 Năm
8 Dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh 2.000.000 Ngày

Lưu ý: Tùy vào từng thời điểm mà giá thuê dịch vụ thám tử Gia Lai có thể thay đổi, để được báo giá chi tiết và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ đến số 0938666007 để được hỗ trợ.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ thám tử tại Pleiku Gia Lai

Hiện nay, thám tử Mai Linh cung cấp các dịch vụ thám tử Gia Lai rộng rãi ở thành phố Pleiku, thị xã An Khê, Ayun Pa và 14 huyện: Đắk Đoa, Đức Cơ, Đak Pơ, Chư Păh, Chư Pưh, Chư Prông, Chư Sê, K’Bang, Krông Pa, Kông Chro, Ia Grai, Ia Pa, Mang Yang, Phú Thiện.

Do vậy, quý khách khi có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ thám tử của Mai Linh tại Gia Lai chỉ cần gọi điện đến số 0938.666.007 hoặc liên hệ theo một số hình thức khác dưới đây:

 • Kết bạn zalo: 0938666007
 • Liên hệ Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1
 • Gửi thư về địa chỉ Email: thamtumailinh1986@gmail.com
 • Đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ: Lô Q4-Khu Đô Thị Cầu Sắt, Pleiku, Gia Lai. Trường hợp quý khách không tiện đến thì có thể hẹn gặp ở địa điểm bất kỳ, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ nhanh chóng.

Để có thêm kinh nghiệm thuê thám tử gia lai uy tín, quý khách có thể lắng nghe những chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Mai Linh dưới đây:

Khách hàng N.V.H (Đak Pơ): “Vợ tôi đi làm công nhân ở một nhà máy, sẽ chẳng ai biết được cô ta ngoại tình cho đến khi sinh đứa con thứ 2, mọi người nói thằng nhỏ không có điểm nào giống tôi, đi đâu ai cũng nói như vậy làm tôi rất băn khoăn, được người thân hỗ trợ tiền, tôi đem mẫu tóc của thằng bé đến nhờ các thám tử Mai Linh giám định, với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thám tử, sau thời gian ngắn tôi đã nhận được kết quả, tôi thực sự sock vì bấy lâu nay người mà tôi yêu thương lại không phải con mình, tôi đã quyết định ly hôn vì không chấp nhận người phụ nữ tệ bạc đó.”

 

goi-ngay-mai-linh.gif
Bấm gọi ngay để được tư vấn về thám tử Gia Lai

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin cho quý khách hàng về dịch vụ thám tử Gia Lai để bạn có thể kham khảo trước khi quyết định lựa chọn thuê thám tử công ty Mai Linh. Khi có nhu cầu hãy nhấp vào khung tư vấn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *