Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Thuê dịch vụ thám tử tại Tây Ninh là một trong những loại hình dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất tại khu vực này hiện nay. Vậy nên chọn văn phòng công ty thám tử nào uy tín và chất lượng xem ngay thông tin dưới đây. 

Giới thiệu công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh uy tín nhất hiện nay

Công ty Mai Linh cung cấp dịch vụ thám tử tại Tây Ninh hiện nay được đánh giá cao về chất lượng, uy tín lâu năm, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân trong khu vực và các huyện như Trảng Bàng, Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu,….

Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh
Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Công ty dịch vụ thám tử tại Tây Ninh của Mai Linh ra đời nhằm giúp quý khách hàng tìm ra chân tướng sự thật, đảm bảo an ninh xã hội, xây dựng con người hoàn thiện về nhân cách, đạo đức và lối sống, góp phần xây dựng xã hội văn hóa lành mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư tâm huyết, trách nhiệm, Mai Linh đảm bảo có thể mang lại kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác.

Lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử của Mai Linh ở Tây Ninh

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử tại tây ninh của công ty thám tử Mai Linh.

 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: Đội ngũ thám tử tư tây ninh của Mai Linh là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường quân sự, công an nhân dân, cảnh sát nhân dân. Trong số đó cũng có nhiều người là những trinh sát, công an về hưu, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều tra, xác minh thông tin, phá án.
 • Cung cấp thông tin chính xác: Trong quá trình giám sát, điều tra thông tin các thám tử của chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi và báo cáo thông tin với khách hàng. Tất cả các thông tin cung cấp cho khách hàng cam kết chính xác tuyệt đối, có kèm các bằng chứng bằng hình ảnh, file ghi âm hoặc video.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào với cá nhân hoặc tổ chức thứ 3. Sau khi kết thúc hợp đồng, tài liệu sẽ được tiêu hủy sau 3 ngày.
 • Nói không với thám tử 2 mang: Tại công ty thám tử tại tây ninh tuyệt đối không có chuyện lợi dụng thông tin của khách hàng để cung cấp cho bên đối phương để thu lợi từ cả 2 bên.
 • Chi phí thuê dịch vụ thám tử hợp lý: Chi phí thuê thám tử tại công ty Mai Linh sẽ được thống nhất trước khi ký hợp đồng, ngoài ra không có bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Sau khi khảo sát giá, có rất nhiều khách hàng nhận xét giá thuê thám tử Tây Ninh của chúng tôi thấp hơn so với mặt bằng chung nhưng lại nhận được nhiều lợi ích hơn so với các bên khác.
 • Công nghệ dịch vụ thám tử hiện đại: Chúng tôi luôn ưu tiên trang bị những thiết bị công nghệ tối tân để cung cấp dịch vụ thám tử Tây Ninh tốt nhất. Điển hình là máy ghi âm, máy ghi hình mini, camera giấu kín, thiết bị định vị xe máy, ôtô, điện thoại,.…
 • Thủ tục hành chính đơn giản: Khi có nhu cầu thuê thám tử tại Tây Ninh quý khách chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0938.666.007 hoặc trao đổi qua zalo, facebook, skype, viber. Mọi thủ tục sẽ được rút gọn nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
 • Dịch vụ thám tử đa dạng: Mai Linh hỗ trợ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử tư như theo dõi, điều tra, giám sát, xác minh danh tính, thu thập và cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thám tử mà Mai Linh đang cung cấp tại Tây Ninh

Dịch vụ Các dịch vụ thám tử tây ninh tại công ty thám tử chuyên nghiệp Giá Số Lượng

Các dịch vụ thám tử tư cho cá nhân

      Dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi vợ/chồng/bồ ngoại tình.

      Dịch vụ thám tử tư truy tìm biển số xe bị mất cắp, thông tin về chủ nhân của chiếc xe.

      Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu.

      Dịch vụ thám tử tư truy tìm người bị thất lạc hoặc bỏ trốn.

      Dịch vụ thám tử xác minh ADN, xác minh nhân thân, họ hàng.

liên hệ 1/ dịch vụ

Các dịch vụ thám tử tư cho doanh nghiệp

      Dịch vụ thám tử thu hồi nợ xấu.

      Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty.

      Dịch vụ thám tử tư truy tìm số điện thoại cá nhân hoặc doanh nghiệp.

      Dịch vụ thám tử tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư.

      Dịch vụ thám tử tư lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy, điện thoại.

liên hệ 1/ dịch vụ

Chi phí thuê thám tử tại Tây Ninh giá bao nhiêu

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng khi muốn điều tra, theo dõi, giám sát một đối tượng nào đó nhưng không dám thuê thám tử vì sợ không có đủ điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, giá thuê thám tử tại tây ninh tại công ty chúng tôi không quá cao mà phù hợp với từng hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của mỗi người, mỗi gia đình.

giá thuê thám tử tại tây ninh
giá thuê thám tử tại tây ninh

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 1. – Giá dịch vụ theo dõi, giám sát giao động từ 1.000.000 – 2.000.000đ/ngày.
 2. – Giá dịch vụ xác minh số điện thoại hoặc lấy lịch sử cuộc gọi: 3.000.000 – 5.000.000đ/ vụ việc (thường có kết quả sau 1 -3 ngày).
 3. – Giá dịch vụ đòi nợ thuê: Được tính theo tổng số tiền và độ khó của cụ việc.
 4. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử theo ngày với giá dao động từ 500.000 – 2.500.000/ngày, dịch vụ thám tử theo dõi trọn gói với giá từ 3.000.000 – 50.000.000đ.

Mách nhỏ cách tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Tây Ninh: Để tiết kiệm chi phí, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thám tử trọn gói. Bởi chi phí dịch vụ thám tử theo ngày thường cao hơn so với dịch vụ trọn gói, hơn nữa thuê càng ngắn ngày thì giá càng cao.

Việc điều tra thông tin không chỉ thực hiện trong vòng 1, 2 ngày mà cần phải có thời gian nhất định thì kết quả điều tra mới chính xác. Điều quan trọng hơn nữa là lựa chọn một công ty thám tử tây ninh uy tín, việc chọn nhầm địa chỉ vừa tốn tiền vừa không đem lại hiệu quả.

Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn dịch vụ thám tử Tây Ninh

đăng ký công ty thám tử tây ninh

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại tây ninh, quý khách có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với công ty thám tử

Quý khách gọi điện đến số 0938.666.007 hoặc gửi thư về zalo, facebook https://www.facebook.com/thamtumailinh1, địa chỉ email: thamtumailinh1986@gmail.com để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Gặp mặt 2 bên

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại tây ninh thám tử Mai Linh hoặc hẹn tại một địa điểm nào thuận tiện để trao đổi thông tin. Trước khi đi quý khách nên chuẩn bị các thông tin đã có về đối tượng hoặc các vấn đề mà mình muốn điều tra cho phía công ty thám tử.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi gặp mặt trao đổi thông tin, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản, chi phí. Sau đó chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, nếu đồng ý thì quý khách sẽ ký vào hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng quý khách vui lòng đặt cọc 30% hoặc 50 % giá trị hợp đồng cho phía công ty thám tử.

Bước 4: Cung cấp thông tin

Các thám tử tư tiến hành công việc, liên tục cập nhật thông tin, trao đổi và cung cấp thông tin cho khách hàng. Đồng thời làm theo các yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng

Giao toàn bộ thông tin bằng văn bản, hình ảnh, video, file ghi âm cho khách hàng. Khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho phía công ty thám tử. Tài liệu của quý khách sẽ được tiêu hủy hoặc lưu giữ bảo mật theo yêu cầu.

Công ty thám tử Mai Linh luôn sẵn sàng cung cấp, phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty thám tử Mai Linh luôn sẵn sàng cung cấp, phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ ngay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 104 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Tây Ninh.

Xem thêm: thám tử bình phước, thám tử bình dương, thám tử tại đồng nai, thám tử vũng tàu, thám tử tại tây ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *