Dịch Vụ Thám Tử Tây Ninh

Dịch Vụ Thám Tử Tây Ninh

Thuê dịch vụ thám tử Tây Ninh là một trong những loại hình dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Công ty thám tử Mai Linh được đánh giá cao về chất lượng, uy tín lâu năm, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân trong khu vực thành phố Tây Ninh và các huyện như Trảng Bàng, Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu,….

I. Giới thiệu văn phòng dịch vụ thám tử Tây Ninh

Thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, điều này giúp cho đời sống kinh tế của người dân cũng dần được cải thiện. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển của kinh tế – xã hội thì vẫn còn tồn tại một số tệ nạn như trộm cắp, ma túy, ngoại tình, thanh thiếu niên ăn chơi đua đòi, cạnh tranh xấu giữa các doanh nghiệp,… gây ra nhiều vấn đề phức tạp cho xã hội, ảnh hưởng đến tâm lý sức khỏe của cộng đồng.

Dịch Vụ Thám Tử Tây Ninh

Chính vì vậy dịch vụ thám tử Tây Ninh ra đời nhằm giúp quý khách hàng tìm ra chân tướng sự thật, đảm bảo an ninh xã hội, xây dựng con người hoàn thiện về nhân cách, đạo đức và lối sống, góp phần xây dựng xã hội văn hóa lành mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư tâm huyết, trách nhiệm, công ty thám tử tư Mai Linh đảm bảo có thể mang lại kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác.

II. Lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử của Mai Linh ở Tây Ninh

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử tây ninh của công ty thám tử Mai Linh

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của Mai Linh là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường quân sự, công an nhân dân, cảnh sát nhân dân. Trong số đó cũng có nhiều người là những trinh sát, công an về hưu, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều tra, xác minh thông tin, phá án.

Cung cấp thông tin chính xác

Trong quá trình giám sát, điều tra thông tin các thám tử của chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi và báo cáo thông tin với khách hàng. Tất cả các thông tin cung cấp cho khách hàng cam kết chính xác tuyệt đối, có kèm các bằng chứng bằng hình ảnh, file ghi âm hoặc video.

Bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào với cá nhân hoặc tổ chức thứ 3. Sau khi kết thúc hợp đồng, tài liệu sẽ được tiêu hủy sau 3 ngày.

Nói không với thám tử 2 mang

Tại công ty thám tử tây ninh tuyệt đối không có chuyện lợi dụng thông tin của khách hàng để cung cấp cho bên đối phương để thu lợi từ cả 2 bên.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tây ninh hợp lý

Chi phí thuê thám tử tại công ty Mai Linh sẽ được thống nhất trước khi ký hợp đồng, ngoài ra không có bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Sau khi khảo sát giá, có rất nhiều khách hàng nhận xét giá thuê thám tử Tây Ninh của chúng tôi thấp hơn so với mặt bằng chung nhưng lại nhận được nhiều lợi ích hơn so với các bên khác.

Công nghệ dịch vụ thám tử hiện đại

Chúng tôi luôn ưu tiên trang bị những thiết bị công nghệ tối tân để cung cấp dịch vụ thám tử Tây Ninh tốt nhất. Điển hình là máy ghi âm, máy ghi hình mini, camera giấu kín, thiết bị định vị xe máy, ôtô, điện thoại,.…

Thủ tục hành chính đơn giản

Khi có nhu cầu thuê thám tử tại Tây Ninh quý khách chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0938666007 hoặc trao đổi qua zalo, facebook, skype, viber. Mọi thủ tục sẽ được rút gọn nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Mai Linh hỗ trợ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử tư như theo dõi, điều tra, giám sát, xác minh danh tính, thu thập và cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

III. Các dịch vụ thám tử Tây Ninh tại công ty thám tử chuyên nghiệp Mai Linh

Các dịch vụ thám tử tây ninh tại công ty thám tử chuyên nghiệp

Các dịch vụ thám tử tư cho cá nhân:

  •       Dịch vụ thám tử tư Tây Ninh điều tra theo dõi vợ/chồng/bồ ngoại tình.
  •       Dịch vụ thám tử tư truy tìm biển số xe bị mất cắp, thông tin về chủ nhân của chiếc xe.
  •       Dịch vụ thám tử tây ninh theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu.
  •       Dịch vụ thám tử tư truy tìm người bị thất lạc hoặc bỏ trốn.
  •       Dịch vụ thám tử xác minh ADN, xác minh nhân thân, họ hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tây Ninh

Các dịch vụ thám tử tư cho doanh nghiệp

  •       Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh thu hồi nợ xấu.
  •       Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty.
  •       Dịch vụ thám tử tư truy tìm số điện thoại cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  •       Dịch vụ thám tử tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư.
  •       Dịch vụ thám tử tư lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy, điện thoại. 

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng khi muốn điều tra, theo dõi, giám sát một đối tượng nào đó nhưng không dám thuê thám tử vì sợ không có đủ điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, giá thuê dịch vụ thám tử tây ninh tại công ty chúng tôi không quá cao mà phù hợp với từng hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của mỗi người, mỗi gia đình.

Dịch Vụ Thám Tử Tây Ninh

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử Tây Ninh dưới đây:

– Giá dịch vụ theo dõi, giám sát giao động từ 1.000.000 – 2.000.000đ/ngày.

– Giá dịch vụ xác minh số điện thoại hoặc lấy lịch sử cuộc gọi: 3.000.000 – 5.000.000đ/ vụ việc (thường có kết quả sau 1 -3 ngày).

– Giá dịch vụ đòi nợ thuê: Được tính theo tổng số tiền và độ khó của cụ việc.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử theo ngày với giá dao động từ 500.000 – 2.500.000/ngày, dịch vụ thám tử theo dõi trọn gói với giá từ 3.000.000 – 50.000.000đ.

Mách nhỏ cách tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Để tiết kiệm chi phí, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thám tử trọn gói. Bởi chi phí dịch vụ thám tử theo ngày thường cao hơn so với dịch vụ trọn gói, hơn nữa thuê càng ngắn ngày thì giá càng cao. Việc điều tra thông tin không chỉ thực hiện trong vòng 1, 2 ngày mà cần phải có thời gian nhất định thì kết quả điều tra mới chính xác.

Điều quan trọng hơn nữa là lựa chọn một công ty thám tử tây ninh uy tín, việc chọn nhầm địa chỉ vừa tốn tiền vừa không đem lại hiệu quả.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn dịch vụ thám tử Tây Ninh

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tây ninh, quý khách có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với công ty thám tử

Quý khách gọi điện đến số 0938666007 hoặc gửi thư về zalo, facebook https://www.facebook.com/thamtumailinh1, địa chỉ email: thamtumailinh1986@gmail.com để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Gặp mặt 2 bên

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại tây ninh thám tử Mai Linh hoặc hẹn tại một địa điểm nào thuận tiện để trao đổi thông tin. Trước khi đi quý khách nên chuẩn bị các thông tin đã có về đối tượng hoặc các vấn đề mà mình muốn điều tra cho phía công ty thám tử.

Dịch Vụ Thám Tử Tây Ninh

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi gặp mặt trao đổi thông tin, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản, chi phí. Sau đó chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng, nếu đồng ý thì quý khách sẽ ký vào hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng quý khách vui lòng đặt cọc 30% hoặc 50 % giá trị hợp đồng cho phía công ty thám tử.

Bước 4: Cung cấp thông tin

Các thám tử tư tiến hành công việc, liên tục cập nhật thông tin, trao đổi và cung cấp thông tin cho khách hàng. Đồng thời làm theo các yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng

Giao toàn bộ thông tin bằng văn bản, hình ảnh, video, file ghi âm cho khách hàng. Khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho phía công ty thám tử. Tài liệu của quý khách sẽ được tiêu hủy hoặc lưu giữ bảo mật theo yêu cầu.

VI. Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tây ninh tại Mai Linh:

Anh N.D.H (32 tuổi, Tây Ninh): Tôi đã quen bạn gái một thời gian khá lâu nhưng khi đề cập đến việc về quê ra mắt thì cô ấy đều từ chối. Bạn bè của cô ấy rất ít nên tôi không khai thác được thông tin gì. Tôi quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử tại Mai Linh thì biết được ở quê cô ấy đã có 1 đứa con nhỏ hơn nữa đã kết hôn, chồng đang đi làm bên Hàn Quốc. Tôi đã quyết định chia tay, tôi cảm thấy mình vẫn còn may mắn vì đã sáng suốt khi thuê thám tử điều tra. Cảm ơn các thám tử tại Mai Linh rất nhiều.

Anh Q.T (Gò Dầu, Tây Ninh): Các thám tử tại công ty Mai Linh làm việc rất nhiệt tình và trách nhiệm. Tôi đã 2 lần sử dụng dịch vụ thám tử tại đây đề điều tra và xác minh sự trung thành của nhân viên công ty. Nhờ vậy mà tôi đã kịp thời sa thải được nhân viên xấu, có ý định vào công ty để làm gián điệp. Xin cảm ơn đội ngũ thám tử tại công ty Mai Linh”.

Công ty thám tử Mai Linh luôn sẵn sàng cung cấp, phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

goi-ngay-mai-linh.gif
Tư vấn dịch vụ thám tử tại tây ninh

Bấm vào đây để được tư vấn miễn phí nhé

Công ty thám tử Mai Linh luôn sẵn sàng cung cấp, phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tây Ninh. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ ngay.

Thông tin liên hệ

➤ Địa chỉ: 104 Nguyen chi thanh, Phường 4, Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *