Dịch Vụ Thám Tử Tiền Giang

Dịch vụ thám tử tiền giang mỹ tho

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử Tiền Giang – Mỹ Tho để điều tra, theo dõi hãy chọn một trong những văn phòng công ty dịch vụ thám tử của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có những thông tin mà mình muốn biết nhanh chóng, chính xác, bảo mật an toàn và đặt biệt chi phí giá rẻ nhất hiện nay .

I. Giới thiệu dịch vụ thám tử Tiền Giang – Mỹ Tho của Mai Linh

Công ty thám tử Mai Linh cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử Tiền Giang Mỹ Tho, sẵn sàng hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc điều tra, theo dõi thông tin. Đồng thời đưa ra các tư vấn và giải pháp để khắc phục vấn đề mà bạn đang vướng mắc một cách đồng thuận, hợp lý và tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Thám Tử Tiền Giang

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển thương hiệu bền vững”, các thám tử tư của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, cùng kỹ năng nghiệp vụ cao, nhạy bén chúng tôi đã đem lại những thông tin giá trị với độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng, giúp họ kịp thời điều chỉnh và lấy lại sự cân bằng trong công việc, các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Hãy liên lạc với các thám tử Mai Linh để được trải nghiệm dịch vụ thám tử Tiền Giang – Mỹ Tho uy tín, chất lượng hàng đầu.

II. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử của Mai Linh ở Tiền Giang

– Là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm nhất tại Tiền Giang.

– Mạng lưới hoạt động rộng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tiền Giang của khách hàng. Bao gồm thành phố Mỹ Tho, thị xã Cai Lậy và các huyện như: Gò Công, Cái Bè, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Tân Phú Đông, Gò Công Đông, Gò Công Tây.

– Đội ngũ nhân viên thám tử của Mai Linh đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, tư duy sắc bén, nhanh nhạy. Giúp đem lại kết quả điều tra nhanh chóng, chính xác.

Dịch Vụ Thám Tử Tiền Giang

– Trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến, hỗ trợ quá trình điều tra theo dõi thông tin diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác và bảo mật cao.

– Chi phí thuê thám tử minh bạch, hợp lý, cam kết không có chi phí phát sinh. Thực hiện báo giá công khai cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

– Tư vấn miễn phí dịch vụ thám tử tiền giang, cam kết bảo mật thông tin kể cả khi sau khi tư vấn khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Thông tin cung cấp tới khách hàng cam kết chính xác 100% và bảo mật tuyệt đối, nói KHÔNG với tình trạng thám tử 2 mang.

III. Các dịch vụ thám tử ở Tiền Giang mà Mai Linh đang cung cấp

Hiện nay công ty thám tử Mai Linh cung cấp các dịch vụ thám tử theo 4 nhóm chính như sau:

Nhóm dịch vụ thám tử tiền giang lĩnh vực hôn nhân gia đình

– Dịch vụ thám tử Tiền Giang theo dõi vợ/chồng/người yêu ngoại tình (cung cấp các thông tin về lịch trình di chuyển, các đối tượng thường xuyên gặp mặt, địa điểm hay lui tới, hình ảnh, video,… có liên quan).

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, bảo vệ con cái (theo dõi lịch trình di chuyển từ nhà đến trường, các mối quan hệ của con,….).

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm xác định huyết thống (cha con, mẹ con, anh em).

– Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch của vợ/chồng sắp cưới (thông tin về gia thế, tiền án tiền sự, nghề nghiệp, đạo đức,…).

– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân trong gia đình (tìm hiểu về thông tin các thành viên trong gia đình một cách chi tiết và cụ thể).

Dịch Vụ Thám Tử Tiền Giang

Nhóm dịch vụ thám tử Tiền Giang dành cho doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty (điều tra nội gián, theo dõi nhân viên, điều tra tài liệu mật bị mất cắp,…).

– Dịch vụ thám tử tiền giang điều tra đối thủ, đối tác trong kinh doanh (điều tra các thông tin khách hàng yêu cầu về cá nhân hoặc doanh nghiệp).

– Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng, phát hiện hàng giả – hàng nhái (tìm kiếm địa chỉ, nơi sản xuất hàng giả theo thương hiệu của công ty kèm các bằng chứng liên quan để phục vụ cho việc tố tụng, kiện cáo).

– Dịch vụ thám tử tư tiền giang thu hồi công nợ khó đòi (hỗ trợ đòi nợ xấu hoặc truy tìm con nợ bỏ trốn).

Nhóm dịch vụ thám tử tư Tiền Giang điều tra điện thoại

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại (bao gồm các thông tin đầy đủ về họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, địa chỉ làm việc, quê quán,…).

– Dịch vụ định vị số điện thoại (khoanh vùng số điện thoại khách hàng yêu cầu đang ở vị trí nào).

– Dịch vụ khôi phục nhật ký cuộc gọi đi, cuộc gọi đến hoặc nội dung tin nhắn số thuê bao mà khách hàng yêu cầu.

– Dịch vụ cài phần mềm nghe lén, đọc tin nhắn vào điện thoại mà khách hàng yêu cầu.

Nhóm dịch vụ thám tử khác tại Tiền Giang

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe (các thông tin liên quan đến chủ xe, điều tra xem xe có thuộc diện gây tai nạn, lừa đảo, trộm cắp hay không).

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân (bảo vệ cho thân chủ được an toàn trước các mối nguy hiểm từ bên ngoài).

– Dịch vụ thám tử tiền giang điều tra thông tin bất động sản (điều tra xem đất có thuộc diện tranh chấp, giải tỏa hay không).

– Dịch vụ thám tử điều tra số tài khoản ngân hàng (cung cấp đầy đủ các thông tin về chỉ nhân của số tài khoản ngân hàng).

– Dịch vụ thám tử điều tra, thu thập bằng chứng cho văn phòng luật sư.

– Dịch vụ thám tử cho Kiều bào nước ngoài muốn tìm hiểu thông tin tại Việt Nam.

IV. Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Tiền Giang có đắt không?

Trên thực tế có rất nhiều người không dám sử dụng dịch vụ thám tử Tiền Giang vì sợ chi phí cao. Tuy nhiên, văn phòng thám tử Mai Linh cung cấp nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, tạo điều kiện để mọi khách hàng đều được sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Dịch Vụ Thám Tử Tiền Giang

Quý vị có thể tham khảo chi phí thuê thám tử tại Tiền Giang trong bảng báo giá dưới đây:

STT Loại hình dịch vụ thám tử Giá tiền
1 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 700.000 – 1.500.000đ/ngày
2 Thám tử điều tra thông tin về chủ nhân số điện thoại 2.500.000 – 3.000.000đ/số
3 Thám tử định vị số điện thoại 5.000.000 – 6.000.000đ/ số
4 Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin về lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, sao kê tài khoản ngân hàng 5.000.000 – 7.000.000đ/ vụ việc
5 Thám tử theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên 700.000 – 1.500.000đ/ ngày
6 Thám tử tìm người bị thất lạc, bỏ trốn 3.000.000 – 7.000.000đ/vụ việc
7 Thám tử điều tra theo dõi nhân viên, tìm hiểu về nguồn hàng của đối tác 2.000.000đ/ngày
Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá chính xác quý vị vui lòng liên hệ đến số 0938666007 để được hỗ trợ.

V. Hướng dẫn cách đăng ký tư vấn dịch vụ thám tử Tiền Giang

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tiền Giang có thể liên hệ về Hotline: 0938666007 – Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1 hoặc kết bạn zalo 0938666007. Sau khi tiếp nhận thông tin của quý vị chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Dịch Vụ Thám Tử Tiền Giang

Quy trình làm việc của công ty thám tử Mai Linh:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng nói về nhu cầu và tình hình hiện tại của bản thân để được chuyên viên tư vấn.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp và trao đổi thông tin.

Gặp mặt trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc bất cứ địa điểm nào để thảo luận vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Thương thảo, ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc.

Soạn thảo hợp đồng theo các điều khoản và giá thành đã thống nhất, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc 30% giá trị hợp đồng cho công ty.

Bước 4: Báo cáo kết quả

Thám tử bắt đầu làm việc, cung cấp các thông tin chính cho khách hàng. Khách hàng được quyền lựa chọn 1 trong 2 cách báo cáo kết quả:

– Thứ nhất: Báo cáo thông tin theo giờ, ngày.

– Thứ hai: Báo cáo sau khi đã hoàn thành công việc.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng

Nếu khách hàng đã hài lòng với chất lượng chúng tôi sẽ kết thúc quá trình làm việc. Khách hàng tiến hành thanh toán số tiền còn lại cho công ty.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tư Tiền Giang

Chị H.G (Gò Công – Tiền Giang): “Do mải mê làm ăn nên vợ chồng tôi ít có thời gian quan tâm đến con cái, khoảng 1 tuần trước con trai tôi tự nhiên bỏ nhà đi, tìm con ở khắp nơi mà không thấy. Tôi quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử tư Tiền Giang Mai Linh, sau 3 ngày tôi nhận được thông tin con trai tôi đang ở một quán karaoke trên TP.HCM.

Khi đến tôi rất sốc trước cảnh tượng các đôi nam nữ đang ôm ấp nhau trong phòng, hộ tống con về nhà thành công, tôi quyết định thuê các thám tử theo dõi con tôi hàng ngày để cháu không sa vào các tệ nạn và bị bạn bè rủ rê nữa.”

 

goi-ngay-mai-linh.gif

Nếu quý vị có nhu cầu tư vấn hay sử dụng dịch vụ thám tử Tiền Giang Mỹ Tho của công ty Mai Linh thì đừng ngần ngại, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý vị tìm hiểu các vấn đề khó nói, nhạy cảm trong cuộc sống! Mọi thông tin cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ về địa chỉ: PG03-12A, Đường Hùng Vương, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *