Thu hồi công nợ – Giải pháp nào tốt nhất?

thu hồi công nợ giải pháp nào tốt nhất

Thu hồi công nợ là một quá trình khó khăn. Không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng có thể đảm bảo tốt công tác thu hồi công nợ. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội mà lừa đảo xảy ra như cơm bữa như hiện nay, tình trạng người vay tiền rồi bỏ trốn hoặc cố tình chây ỳ không chịu trả nợ diễn ra ngày càng nhiều.

Dịch vụ Thám Tử

1/ Lùi ngày trả nợ – thực trạng chung khi thu hồi công nợ

Rất nhiều doanh nghiệp khi trình bày về vấn đề thu hồi công nợ, đều phản ánh khách hàng, đối tác luôn cố tình trì hoãn lùi thời gian thu hồi nợ.

Điều này xảy ra với hầu hết các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty tài chính và thậm chí là các cá nhân cho vay. Người mượn nợ vì nhiều lý do khác nhau nên đã hẹn tới hẹn lui ngày trả nợ. Thực trạng này khiến nhiều doanh nghiệp rất đau đầu và đòi hoài mà nợ vẫn không suy suyển.

Khi cho vay nợ, dĩ nhiên ai cũng “chọn mặt gửi vàng”.

Thế nhưng trong quá trình mượn nợ, con nợ sử dụng số tiền vay mượn không đúng mục đích hoặc không hiệu quả, dẫn đến việc đến ngày trả nợ vẫn không thu xếp tài chính được. điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tài chính của cá nhân hay doanh nghiệp. Nhiều người đang phải đối mặt với tình trạng phá sản vì bị giật nợ quá nhiều.

 

Lùi ngày trả nợ - thực trạng chung khi thu hồi công nợ

Đặc biệt hiện nay, các dịch vụ cho vay tài chính khá dễ dàng. Điều này vô tình làm tăng nhu cầu mượn nợ của nhiều người.

Họ vay mượn chỉ với mục đích mua sắm, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Khi đến hạn trả nợ, dù các đơn vị cho vay đã dùng nhiều biện pháp thu hồi công nợ từ gọi điện thoại đến gửi tin nhắn, gửi mail… nhưng tất cả đều bặt vô âm tín. Hoặc là những lời hứa khất lần. Vô tình doanh nghiệp phải tốn thêm chi phí đi đòi nợ. nặng gánh càng tăng thêm.

Cố tình không trả nợ

Đây cũng là thực trạng đáng báo động hiện nay. Với nhiều trường hợp thu hồi công nợ, con nợ cố tình không trả nợ với mục đích rõ ràng là chiếm dụng tài sản người khác. Lúc này, nếu người cho vay sử dụng các biện pháp mạnh thì sẽ trái với quy định pháp luật. Sử dụng biện pháp mềm mỏng thì nợ không thể thu hồi được. Đây là những trường hợp khó khăn nhất và người cho vay gần như có nguy cơ mất trắng nguồn vốn cho vay của mình.

Chính vì vậy, dịch vụ thu hồi công nợ từ các văn phòng thám tử hay các đơn vị luật sư sẽ là cứu cánh cần thiết nhất.

Thu hồi công nợ - Giải pháp nào tốt nhất

2/ Dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử Mai Linh ra sao?

Nghiệp vụ đòi nợ là một trong nhiều nghiệp vụ mà những văn phòng luật, văn phòng thám tử cung cấp cho khách hàng. khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về đối tượng vay tiền, những giấy tờ hồ sơ chứng minh việc vay tiền. Khi đó các dịch vụ đòi nợ thuê sẽ tiếp cận đối tượng và yêu cầu hoàn trả nợ. Với các đối tượng cố tình không chịu trả nợ, thì đến trực tiếp nhà để đòi nợ mới mong giải quyết tình hình. Nếu bạn chỉ ở nhà và gọi điện thoại, thì có nhiều khả năng đối tượng trốn tránh.

Trong trường hợp con nợ bỏ trốn, thì dịch vụ thám tử cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm đối tượng. Do đó, nếu có vướng mắc trong thu hồi công nợ, thì hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là thông tin về thu hồi công nợ – Giải pháp nào tốt nhất giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử Mai Linh chúng tôi.

 

goi-ngay-mai-linh.gif
Tư vấn thu hồi công nợ

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Zalo: 0938.666.007

– Website: https://thamtumailinh.com

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

– Địa chỉ 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

– Xem thêm:

Xác minh lý lịch người yêu qua mạng

Vì sao cần thuê thám tử điều tra ATM

Vệ sĩ mật là gì và vì sao cần thuê vệ sĩ mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *