1: Tìm Người Thất Lạc Hiệu Quả Nhờ Thám Tử Tư

Tìm người thất lạc hiệu quả nhờ thám tử

Hiện nay, dịch vụ tìm người thất lạc hiệu quả nhờ thám tử tư đang rất nở rộ và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Có rất nhiều kỳ tích từ những dịch vụ này. Từ tìm người thất lạc cho đến tìm trẻ bị bắt cóc, người thân mất tích . Có thể nói, dịch vụ thám tử tư đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Tìm người thất lạc sau 10 ngày nhờ thám tử tư

Chị Phương (Hồ Chí Minh) chia sẻ câu chuyện của chị về việc tìm người thất lạc nhờ thám tử tư. Mẹ của chị vốn có biểu hiện tâm thần nhẹ và mắc chứng Alzheimer. Vì vậy ngày thường chị cũng không dám cho bà ra ngoài nhiều. Hôm đó vô tình mà nhà để cửa, thế là mẹ cứ thế mà đi ra ngoài.

Khi phát hiện ra thì bà cụ đã đi khỏi nhà mấy tiếng đồng hồ. Lúc này cả nhà mới hoảng hốt và trình báo công an, đồng thời huy động người thân, bạn bè cùng tìm kiếm. Gia đình cũng đăng tin lên mạng xã hội để nhờ mọi người thông báo giúp nếu thấy bà cụ. Vậy mà 3 ngày trôi qua vẫn không thấy mẹ ở đâu.

Cuối cùng quá bế tắc, chị tìm đến văn phòng thám tử tư như một cứu cánh cuối cùng. Sau khi thông tin chi tiết hình ảnh, nhân dạng, quần áo bà cụ mặc lúc đi, chị được các nhân viên thám tử động viên, về nhà vẫn tiếp tục đăng tin tìm người thất lạc lên mạng xã hội và chờ đợi.

 

Tìm người thất lạc sau 10 ngày nhờ thám tử tư

 

Mọi việc tưởng chừng như vô vọng, Nhưng thật bất ngờ vì khoảng 10 ngày sau, bên văn phòng thám tử gọi điện và nói có tìm được một người giống mẹ, yêu cầu chị xác nhận. Khi biết chính xác đó là mẹ của mình, chi xúc động đến vỡ òa.

“Đó là lần đầu tiên tôi tìm đến thám tử. Và tuyệt đối hài lòng. Cảm ơn các bạn đã mang mẹ về nguyên vẹn cho tôi”

Tìm con nợ bỏ trốn: Cứu cả một gia đình

Còn trường hợp của chị Vân (Cần Thơ) thì lại khác. Vốn là một chủ hụi, chị gom hụi từ những người thân quen và cho vay xoay vòng, kiếm thêm đồng lãi chợ búa cho gia đình. Mình chơi toàn người thân quen nên cũng không sợ bị giật. Mọi người như giúp đỡ nhau thôi.

Ấy vậy mà, cũng vì chữ thân quen mà bị bị một người xóm trên năn nỉ mượn tiền số tiền lên đến 500 triệu đồng. Với lý do là mẹ đang ở với anh trai tỉnh thành khác bị bệnh nặng cần cứu chữa gấp. Người đó hứa hẹn sẽ cùng anh cầm cố nhà cửa trả nợ cho chị. Cứu người như cứu hỏa. Gom hụi không đủ, chị huy động thêm nguồn tiền từ những đầu dây của mình, rồi vét cả số tiền tiết kiệm ít ỏi của gia đình để người đó mang đi Sài Gòn chữa bệnh cho mẹ.

Ấy vậy mà, người đi biệt tăm, gọi điện không nghe máy. Chị như đứng ngồi trên đống lửa. Sau khi điều tra, thì chị mới biết là mẹ người đó đã mất từ lâu. Người đó đã có rắp tâm lừa tiền của chị ngay từ đầu.

Tìm con nợ bỏ trốn: Cứu cả một gia đình

Chị tìm đến văn phòng thám tử Mai Linh với hy vọng tìm được người. Thông qua các thông tin chị cung cấp, các nhân viên thám tử đã tìm được đối tượng lừa đảo, bàn giao công an. Chị được hoàn trả được 1 phần tiền vì số còn lại đã bị tiêu xài hết. “Nhưng đó cũng là rất may mắn rồi” – chị nói.

Kết luận

Có thể nói rằng, tìm người thất lạc là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ tìm người mất tích mang đến nhiều lợi ích cho mọi người.  Do đó, nếu cần tìm người thất lạc nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể tin cậy nghiệp vụ của những thám tử chuyên nghiệp nhất.

 

goi-ngay-mai-linh.gif

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

– Địa chỉ 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

– Xem thêm:

Thiết bị định vị có nam châm siêu nhỏ pin từ 30 đến 90 ngày

Sao kê ngân hàng để điều tra ngoại tình

Quy trình lấy list cuộc gọi từ thám tử Mai Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *