Cách Tìm Thông Tin Người Qua Số Điện Thoại, Facebook, Zalo

tìm thông tin người

Bạn đang cần tìm thông tin người qua số điện thoại, facebook, zalo viber, skype, google hoặc thuê thám tử mà họ đang sử dụng? Hãy cùng thám tử Mai Linh tìm hiểu các cách đơn giản để có thể lấy được thông tin người dùng chỉ với số điện thoại.

4 Cách tìm thông tin người qua số điện thoại chính xác

Tìm qua Facebook

Facebook là một “ngôi nhà” chung, trong đó có rất nhiều ngôi nhà nhỏ của từng người. Sử dụng facebook như một cách tìm thông tin người khác với số điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn chỉ cần vào facebook, nhập số điện thoại cần tìm người vào khung tìm kiếm. Sau đó sàng lọc các thông tin mà facebook gợi ý. Từ số điện thoại, email, giới tính, và rất nhiều thông tin để bạn có thể tìm được trang cá nhân của người đó và vào đó xem được các thông tin cần thiết mình muốn biết.

tìm thông tin người

Tìm thông tin người dùng qua Zalo, Viber, Skype

Đây là những mạng xã hội yêu cầu phải đăng ký bằng số điện thoại. Do đó nếu đối tượng bạn đang muốn tìm hiểu có sử dụng smartphone thì chắc chắn đây sẽ là những kênh tìm kiếm người dùng hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần vào các trang mạng Zalo, Viber hay Skype. Ở mục tìm kiếm bạn mới, nhập số điện thoại của họ vào. Nếu họ có dùng số điện thoại đó để đăng ký dịch vụ thì bạn sẽ dễ dàng tìm được họ.

Tìm qua Google

Google cũng là một kênh tìm thông tin người khác qua số điện thoại. Tuy nhiên với những ai kinh doanh online có để số điện thoại trên web, những người nổi tiếng công khai số điện thoại…. Còn thì cũng khó có thể xác định bằng kênh này.

Bạn vào mục tìm kiếm của Google, gõ số điện thoại cần tìm vào và search để Google lọc kết quả. Sau đó thì tiến hành xem xét các kết quả và lọc ra thông tin mình thấy phù hợp.

Nhờ đến dịch vụ thám tử

Cả 3 cách tìm thông tin người qua số điện thoại trên đều có thể hữu ích trong vài trường hợp. Nhưng đại đa số trường hợp thì các thông tin bạn thu thập được sẽ không đầy đủ.

tìm thông tin người

Vì vậy, cách tìm thông tin người khác hiệu quả nhất chính là nhờ đến dịch vụ thám tử.

Tìm thông tin người qua số điện thoại

Với số điện thoại mà khách hàng cung cấp, các đơn vị thám tử sẽ:

  • Tìm rõ thông tin chủ nhân số điện thoại: họ tên, tuổi, thông tin quê quán, chỗ ở hiện tại.
  • Theo dõi lịch trình của đối tượng: Gặp gỡ ai, đi đâu
  • Tìm hiểu chi tiết tình hình hiện tại của đối tượng: Công việc, nơi ở, tiền tài, gia cảnh, quan hệ tình cảm, người thân….

Với những thông tin trên, thì khi bạn nghi ngờ bất kỳ 1 số điện thoại lạ nào có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình, bạn có thể xác minh được đối tượng đó là ai. Từ đó sẽ có hướng xử lý phù hợp nhất.

Dịch vụ thám tử Mai Linh chính là địa chỉ tin cậy để bạn tìm thông tin người khác qua số điện thoại. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, các thông tin của đối tượng cũng như của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn và không cho bất kì ai biết.

goi-ngay-mai-linh.gif
Tư vấn tìm thông tin người qua số điện thoại

Trên đây là bài viết về cách tìm thông tin người qua số điện thoại chính xác để bạn kham khảo, cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

– Zalo: 0938.666.007

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *