Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Của Người Khác

Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Của Người Khác

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là gì? Và làm sao điều tra được nhật ký cuộc gọi thì xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là gì?

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là hình thức truy xuất thông tin về lịch sử cuộc gọi và tin nhắn được nhiều người sử dụng, hình thức kiểm tra nhật ký và lấy danh sách cuộc gọi của người khác bao gồm các thông tin cơ bản dưới đây.

– Lấy lịch sử nhật ký số điện thoại gọi đến ( Có thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi nghe điện thoại )

– Lấy lịch sử nhật ký số điện thoại gọi đi ( Có thời gian gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi đi )

– Lấy lịch sử nhật ký số điện thoại nhắn tin đến và số điện thoại nhắn tin đi ( Kèm thời gian nhắn tin cụ thể )

Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Của Người Khác

Hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của người khác là phương pháp điều tra, tìm kiếm thông tin của người khác qua số điện thoại hiệu và chuyên nghiệp. Tra cứu có thể áp dụng vào những mục đích khác nhau, như tìm người thân bỏ nhà đi, điều tra vợ chồng ngoại tình, giám sát nhân viên công ty, giám sát người yêu, tìm con nợ bỏ trốn…

Những trường hợp cần kiểm tra nhật ký cuộc gọi người khác

Tùy thuộc vào từng trường hợp, nhu cầu, mục đích cụ thể mà tra cứu lịch sử cuộc gọi phục vụ cho từng mục đích sao cho hiệu quả nhất như:

– Trường hợp bạn nghi ngờ vợ, chồng, người thân trong gia đình đang liên lạc với một số điện thoại nào đó một cách mờ ám, việc kiểm tra nhật ký cuộc gọi của vợ, chồng là phương pháp tìm bằng chứng ngoại tình cũng như điều tra các vấn đề liên quan hiệu quả

– Trường hợp bạn nghi ngờ học sinh, sinh viên đang giao lưu tiếp xúc với những thành phần bất hảo ngoài xã hội, việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi của các em học sinh, sinh viên nhằm quản lý giám sát các mối quan hệ ngoài xã hội của các em một cách hiệu quả

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi, việc sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi để xác định vị trí mà họ đang sinh sống là phương pháp tìm người thân bỏ nhà hiệu quả và chuyên nghiệp, bí mật.

– Trường hợp con nợ bỏ trốn, hoặc các đối tượng lừa đảo qua mạng… Cũng cần xác minh kiểm tra nhật ký cuộc gọi nhằm tìm kiếm các thông tin liên quan một cách hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác và tin nhắn của người khác vì một mục đích nào đó, các bạn hãy gọi tới văn phòng thám tử Mai Linh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bảng giá chi phí tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Chi phí tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác dao động từ 6.500.000 – 7.000.000 VNĐ / list 10 ngày, chi phí này áp dụng cho các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Của Người Khác

Văn phòng thám tử Mai Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ rõ ràng, thẳng thắn và minh bạch về mức chi phí cụ thể ngay từ đầu, điều này giúp quý khách hàng có thể cân đối được giữa mục đích và chi phí sao cho phù hợp và hiệu quả với vấn đề của mình một cách tốt nhất.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm tra nhật ký cuộc gọi và dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, văn phòng thám tử Mai Linh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin liên quan đến số điện thoại uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các bạn khi muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác, các bạn đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi điện đến văn phòng thám tử Mai Linh qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

goi-ngay-mai-linh.gif

Gọi ngay để dược tư vấn

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *