Vệ sĩ mật là gì? và vì sao cần thuê vệ sĩ mật?

Vệ sĩ mật là gì? và vì sao cần thuê vệ sĩ mật

Vệ sĩ mật là gì? và vì sao cần thuê vệ sĩ mật?, Vệ sĩ mật đang ngày càng trở thành một khái niệm quen thuộc với người Việt. Hãy tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

1/ Vệ sĩ mật là gì?

Vệ sĩ mật là gì? và vì sao cần thuê vệ sĩ mật?

Có bao giờ bạn thấy khi một nhân vật quan trọng gặp nguy hiểm, bị tấn công chẳng hạn, thì một vệ sĩ mật từ đâu xuất hiện và hóa giải vấn đề? Điều này thường gặp nhiều trong phim ảnh. Tuy nhiên hiện nay trong cuộc sống thực, thì những vệ sĩ mật – người hùng trong bóng tối, cũng xuất hiện rất nhiều.

Loại hình bảo vệ này không giống với vệ sĩ công khai. Vệ sĩ công khai là những người nhìn vào, người khác có thể biết ngay đó là vệ sĩ. Tuy nhiên vệ sĩ mật thì lại khác. Họ luôn âm thầm bên thân chủ của mình, nhưng người khác không ai biết được điều này. Họ chỉ xuất hiện khi có sự cố xảy đến với thân chủ. Cũng giống như vệ sĩ công khai, họ cũng đặt vấn đề an toàn cho người họ bảo vệ lên hàng đầu.

1: Hiện nay, có 2 xu hướng vệ sĩ mật:

  • Vệ sĩ ẩn hoàn toàn trong bóng tối: Những người này luôn theo sát người cần được bảo vệ, nhưng không ai biết họ là ai. Họ không xuất hiện bên cạnh người được bảo vệ và chỉ lộ mặt khi có sự cố.
  • Vệ sĩ đóng giả: Người thân, người yêu, tài xế…. là những nhanh vật mà vệ sĩ mật thường đóng giả. Lúc này, họ phải hóa trang và diễn xuất đúng với vai trò mà họ đang đóng giả để người khác không nghi ngờ. Trường hợp này thường là thân chủ xuất hiện ở những địa điểm đặc biệt mà không phải ai cũng vào được.

2/ Vì sao cần đến vai trò của vệ sĩ mật?

Vì sao cần đến vai trò của vệ sĩ mật

Về cơ bản, thì vệ sĩ mật nào cũng có nhiệm vụ bảo vệ. Tuy nhiên khi khách hàng yêu cầu vệ sĩ mật, thì cơ bản là họ không muốn cho người khác biết được mình đang có vệ sĩ.

Thường những người nổi tiếng, doanh nhân, chính khách… là những người cần đến dịch vụ vệ sĩ nhiều nhất. Hoặc cũng có những bậc cha mẹ muốn bảo vệ con cái mình nhưng không muốn con và bạn bè lo sợ, thì cũng nên sử dụng loại hình này.

Trên thực tế, để thực hiện được vai trò của một vệ sĩ, thì bản thân người làm ngành này có rất nhiều áp lực:

– Bám đuôi mà không bị ai phát hiện.

– Đảm bảo tốc độ, khoảng cách và luôn theo sát thân chủ.

– Đảm bảo kỹ năng diễn xuất.

– Thường trực bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

– Trong nhiều trường hợp mất dấu thân chủ, đó thực sự là một nỗi ám ảnh của vệ sĩ. Vì trong lúc đó, nếu có vấn đề xảy ra thì không thể nào ứng phó được.

Vì vậy, nghề này thoạt nhìn có vẻ rất oai phong, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người khác. Rất nhiều người hâm mộ các vệ sĩ mật với khả năng bám đuôi tài tình cũng cách ứng biến tình huống linh hoạt.

Tuy nhiên có làm rồi mới biết, có những chua cay mà chỉ những người trong nghề mới có thể thấu hiểu và thông cảm. Vì vậy, chúng ta nên trân trọng vệ sĩ mật, và thầm cảm ơn họ vì những đóng góp to lớn với xã hội.

 

goi-ngay-mai-linh.gif

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ vệ sĩ mật

Trên đạy là thông tin về bài viết “Vệ sĩ mật là gì? và vì sao cần thuê vệ sĩ mật” mà thám tử Mai Linh gửi tới bạn đọc, cần thắc mắc tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bên dưới.

Thông tin liên hệ:

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtumailinh1

Một số địa chỉ dịch vụ thám tử khác bạn có thể liên hệ tại đây.

– Zalo: 0938.666.007

– Email: thamtumailinh1986@gmail.com

– Điện Thoại: 0938.666.007

– Địa chỉ 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *